Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/02/2021 22:02 # 1
nguyenthuongtra
Cấp độ: 28 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 104/280 (37%)
Kĩ năng: 38/70 (54%)
Ngày gia nhập: 17/09/2015
Bài gởi: 3884
Được cảm ơn: 248
Khoá Học Online Miễn Phí Về Kỹ Năng Tổ Chức Và Quản Lý Sự Kiện Tổ Chức Bởi Mạng Lưới Sáng Kiến Không Gian Sáng Tạo Việt Nam ViCHI


Khoá học Kỹ năng Tổ chức và Quản lý sự kiện giúp người học là những cá nhân không chuyên có ý định tổ chức sự kiện có thể HIỂU và TỔ CHỨC được một sự kiện bán chuyên cho bản thân hoặc tổ chức nơi bạn làm việc. Đối với những bạn đã và đang hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện thì có thể hệ thống hoá lại các hoạt động đã tổ chức và rút kinh nghiệm từ những bài học thực tiễn mà diễn giả chia sẻ.

Người hướng dẫn là chị Nguyễn Thị Phương Nhi, với 10 năm trải nghiệm trong các hoạt động điều hành và tổ chức trên dưới 200 sự kiện nhiều quy mô khác nhau trong đó kể đến là các chương trình từ hội thảo, hội nghị, camping, hackathon cho đối tượng là các nhóm cộng đồng doanh nghiệp, cộng đồng khởi nghiệp, cộng đồng lập trình viên và cả các hoạt động về văn hoá sáng tạo.

Khóa học thuộc khuôn khổ Dự án Không gian Văn hóa Sáng tạo Việt Nam, do Liên minh Châu Âu và Hội đồng Anh đồng tài trợ và do Hội đồng Anh phối hợp với Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam (VICAS) thực hiện. Khóa học được biên soạn và hướng dẫn bởi chị Nguyễn Thị Phương Nhi, Giám đốc Cộng đồng, Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES).

Tham khảo thông tin chi tiết khoá học TẠI ĐÂY

----------------------------

Ybox.vn

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021