Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
29/01/2021 10:01 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Thưởng thức ẩm thực Thái Lan tại Sài Gòn cùng nhà hàng ANH TUKK


Khai trương năm 2016 với địa chỉ tại đường Đồng Khởi (quận 1, TPHCM), nhà hàng ANH TUKK đã thổi một làn gió mới vào ẩm thực Thái tại Sài thành. Với cảm hứng kết hợp giữa hương vị đậm chất Thái với nhịp sống tân thời, nhà hàng ANH TUKK mang hình ảnh mới mẻ và hiện đại của ẩm thực Thái đến với thực khách Việt Nam, với mong muốn chiều lòng thực khách từ thị giác đến vị giác. Thuộc tập đoàn HT House với sứ mệnh đại sứ ẩm thực Châu Á tại Việt Nam, ANH TUKK kế thừa những giá trị, thể hiện trong menu đa dạng và lòng hiếu khách.

Tọa lạc tại địa điểm mới nơi con hẻm nhà cổ 74 Hai Bà Trưng (quận 1, TPHCM), trước kia là xưởng thuốc phiện cũ thời Pháp tại Sài Gòn, nhà hàng được thiết kế bởi YC Interiors. Nổi bật với nội thất trang nhã, ấm cúng, đến với ANH TUKK, thực khách có thể tận hưởng những phút giây thư giãn. Nhà hàng ANH TUKK có 4 không gian khác nhau, từ những sảnh lớn cho đến không gian phòng riêng sang trọng hay khu vực lounge thư giãn, phù hợp cho nhiều dịp như dùng bữa trưa với khách hàng, thư giãn sau giờ làm việc hoặc một bữa tối lãng mạn bên người thân yêu.

 

Bếp trưởng Saran Jittiboonruan của nhà hàng được sinh ra và lớn lên ở Bangkok (Thái Lan), ảnh hưởng bởi ẩm thực Thái Lan nguyên bản từ phong cách nấu của mẹ ông. Phong cách sáng tạo của bếp trưởng là giữ lại hương vị món Thái đặc trưng rồi biến tấu với phong cách trình bày hiện đại và sang trọng. Trước khi cộng tác cùng ANH TUKK, bếp trưởng từng trải qua quá trình dài học hỏi, làm việc tại những nhà hàng, khách sạn lớn như Grand Hyatt Bangkok, Siam@Siam Design Hotel, La Vue, Chill Restaurant & Sky Bar, Bobby Chinn Saigon cùng nhiều nhà hàng lớn tại Sài Gòn.

Niềm đam mê của bếp trưởng góp phần mang đến ấn tượng lâu dài cho thực khách sau khi dùng bữa tại nhà hàng. Với mong muốn khẳng định phong cách khác biệt của một nhà hàng Thái thuần túy, ANH TUKK đã pha trộn phong cách ẩm thực Thái Lan truyền thống với hương vị cùng cách trình bày hiện đại, mang đến sự trải nghiệm tinh tế trong không gian ấm cúng ngay giữa lòng thành phố. Thực đơn tại nhà hàng ANH TUKK đa dạng, bao gồm các món Thái đặc trưng như gỏi đu đủ, súp Tom Yum tôm càng, cà ri cua, gáy heo nướng sốt me, cá tuyết hấp cải bắp và trứng cá chuồn…, mang đến cho thực khách cơ hội khám phá hành trình ẩm thực Thái. Bên cạnh đó, các món ăn được kết hợp nhịp nhàng với danh sách rượu vang thượng hạng để thỏa mãn vị giác của những người sành ăn khó tính.

 “Từ ý tưởng kết hợp hương vị ẩm thực Thái vào nhịp sống tân thời, nhà hàng ANH TUKK tự hào mang hình ảnh mới mẻ và hiện đại của ẩm thực Thái đến với thực khách Việt Nam, chiều lòng thực khách từ thị giác đến vị giác”, bếp trưởng Saran Jittiboonruan chia sẻ.

Nhân dịp Giáng Sinh và năm mới gần kề, ANH TUKK đưa ra thực đơn đặc biệt và nhiều chương trình ưu đãi đặt tiệc cuối năm hấp dẫn. Với những chương trình này, thực khách có thể thưởng thức thực đơn phù hợp với mùa lễ hội cùng không gian ẩm thực được trang hoàng lại, hứa hẹn là một địa điểm phù hợp cho những buổi lễ cuối năm.

Bạn có từng nghĩ đến một buổi tiệc chia tay năm cũ và chào đón năm mới 2021 theo phong cách Thái hiện đại? Dành cho bất kỳ nhóm từ 30 khách trở lên, ANH TUKK có chương trình giảm giá 20% cho Thực đơn “À la Carte”, cũng như miễn phí thức uống chào mừng và đồ ăn nhẹ. Bên cạnh đó, nhà hàng cũng cung cấp các tiện nghi miễn phí và gói trang trí tiệc cơ bản.

Nhà hàng ANH TUKK mở cửa hoạt động từ 11 giờ đến 22 giờ mỗi ngày. Để đặt bàn, giao hàng, tư vấn sự kiện thực khách vui lòng liên hệ hotline (028) 3825 1676.

Không gian sang trọng bên trong nhà hàng

Theo dõi Fanpage của ANH TUKK để cập nhật thông tin chi tiết:  www.facebook.com/anhtukksaigon.

HT House (tên gọi mới của HT Group) chính thức thành lập vào năm 2014. Song, ý tưởng về sự thành lập này đã được thai nghén trong tâm trí của những người sáng lập từ năm 2008 cùng sự ra đời của nhà hàng đầu tiên – nhà hàng Hoa Túc mang phong cách ẩm thực Việt Nam đương đại.

Với sứ mệnh trở thành đại sứ của nền ẩm thực Châu Á tại Việt Nam, HT House luôn cam kết mang đến những món ăn ngon, phục vụ tận tình với mức giá tốt nhất nhờ vào đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đầu bếp tài năng và tư duy cầu tiến.

Trong 12 năm hoạt động, HT House đã cho ra mắt nhiều thương hiệu nhà hàng ở Sài Gòn bao gồm Hoa Túc – Ẩm thực Việt Nam Đương đại, TukTuk Thai Bistro, ANH TUKK  – Ẩm thực Thái hiện đại, Chị Hoa – Ẩm thực Việt Nam thuần tuý, HUE – Ẩm thực Huế và Rico Taco – ẩm thực Mexico nhằm mang đến trải nghiệm từ nhiều nền ẩm thực khác nhau, thỏa mãn khẩu vị đa dạng của người Việt.

Mỗi nhà hàng trong nhóm có bản sắc riêng trong thiết kế, luôn linh hoạt trong phục vụ để đáp ứng như cầu của khách lẻ, đặt theo nhóm, sự kiện, giao hàng tận nơi hoặc đặt tiệc tại nhà.

 



 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024