Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
29/01/2021 10:01 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Rạn Biển – Đặc sản biển khơi nơi thành phố


Để một nhà hàng thu hút được lượng khách đông đảo thì cần những yếu tố gì? Không gian thoáng mát, bày trí đẹp mắt, vị trí đắc địa là những yếu tố giúp thực khách tiếp cận nhà hàng một cách dễ dàng. Vậy điều gì giữ chân và khiến khách hàng quay lại vào những lần thưởng thức tiếp theo?

Chất lượng là câu trả lời hoàn hảo cho trường hợp này. Đối với Rạn Biển, chất lượng đến từ món ăn và phong cách phục vụ là một trong những yếu tố tiên quyết được nhà hàng chú trọng. Với phương châm “mang đặc sản biển khơi về thành phố”, việc thưởng thức những loại hải sản tươi sống ngay tại TP.HCM đơn giản hơn bao giờ hết. Mang đến trải nghiệm ẩm thực tươi sống với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, Nhà hàng Rạn Biển đã và đang là lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

 
Món Tu hài xào tỏi

 

Những loại hải sản cao cấp là các mặt hàng khó đánh bắt và quá trình bảo quản cũng yêu cầu nghiêm ngặt. Rạn Biển áp dụng phương pháp đánh bắt và nuôi dưỡng tự nhiên; bên cạnh đó đảm bảo tiêu chí đúng quy định pháp luật, quy định về khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản Việt Nam. “Kinh doanh không chỉ là quan tâm đến lợi nhuận mà còn hướng đến sự phát triển bền vững” là tiêu chí mà những người đứng đầu hệ thống Nhà hàng Rạn Biển luôn tâm huyết và kiên trì thực hiện.

Bào ngư sốt nấm

Hệ thống bể chứa tại Rạn Biển đáp ứng điều kiện bảo quản, nhằm mang đến sự tươi ngon như thực khách được thưởng thức món ăn ngay tại nơi đánh bắt. Thực đơn phong phú, công thức chế biến được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi người sáng lập cùng đội ngũ đầu bếp tài hoa mang phong cách ẩm thực Á Âu và đậm chất Việt. Tại đây có hơn 300 món ăn đến từ các vùng miền dọc đất nước Việt Nam và hòa lẫn với những phong cách ẩm thực Trung Hoa, Châu Âu, Nhật Bản…

bể cá

Ngoài ra để đa dạng nguồn hàng, Rạn Biển cũng phát triển mạnh về phân khúc hải sản nhập khẩu, chủ yếu là những hải sản nhập khẩu sống nguyên con vào Việt Nam với đầy đủ chứng từ hải quan và vệ sinh an toàn thực phẩm. Bí quyết đến từ đầu bếp dày dạn kinh nghiệm của Rạn Biển: “Đối với hải sản tươi sống tại bể thì cách chế biến ngon nhất là ăn sống – sashimi để thực khách cảm nhận được độ tươi ngon của hải sản và bằng kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp sẽ đảm bảo giữ được nguyên chất dinh dưỡng của món ăn. Bên cạnh đó, để tăng phần lạ miệng, chúng tôi còn có những món được cập nhật theo xu hướng ẩm thực thế giới như: Cua Sốt Singapore, Tôm hùm sốt X.O…”.

Cua Ruby sốt Singapore
Cá mú nghệ nướng muối ớt

Một món ăn ngon đúng điệu cùng không gian đẳng cấp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp là những gì thực khách cảm nhận tại Rạn Biển. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng hải sản, Rạn Biển tự tin xây dựng văn hóa “nghĩ đến hải sản – nghĩ đến Rạn Biển”. Với 8 chi nhánh tại các vị trí đắc địa thuộc các quận trung tâm như quận 1, quận 3, quận 2 và các quận lân cận, nhằm tạo sự thuận lợi cho mọi đối tượng thực khách. Trong đó, không thể không nhắc đến chi nhánh Rạn Biển 5, tại địa chỉ 195 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, TP.HCM. Sở hữu nhiều cái “nhất”, Rạn Biển 5 xứng đáng là nơi được các thực khách tìm kiếm.

Nhà hàng Rạn Biển 5

Vị trí đắc địa nhất, Rạn Biển 5 nằm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa – con đường huyết mạch trung tâm trải dài từ quận Phú Nhuận đến quận 3, quận 1, nối liền từ sân bay đến trung tâm thành phố. Đây cũng là chi nhánh có nhiều phòng VIP nhất trên toàn hệ thống. Không những vậy, bàn ghế của phòng VIP nơi đây đặc biệt sử dụng hoàn toàn bằng bàn ghế gỗ. Mặt bàn là những miếng gỗ tấm nguyên khối, ghế được chạm khắc thủ công tinh xảo. Điểm thú vị thu hút thực khách là hệ thống bể hải sản hình tháp quy mô đặc trưng của hệ thống Rạn Biển. Nơi đây có đến 3 bể hải sản bao gồm một bể nước ngọt và hai bể nước mặn, là nơi là nơi hội tụ tinh hoa sản vật biển được đánh bắt tận quần đảo Trường Sa hay từ những vùng biển nước sâu ở Việt Nam.




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024