Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/01/2021 23:01 # 1
phanvanvy
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 52/120 (43%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 07/02/2020
Bài gởi: 712
Được cảm ơn: 0
Diệu Nhi tranh thủ “quay MV” trong Sao Nhập Ngũ nhưng tất cả đều đổ dồn vào khoảnh khắc “hợp cạ” của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long


Trong tập 6 của chương trình Sao Nhập Ngũ vừa qua, các nữ chiến sĩ Diệu Nhi, Nam Thư, Kỳ Duyên, Hậu Hoàng, Dương Hoàng Yến, Khánh Vân đã trải qua nhiều thử thách khó và bài tập cường độ cao trong quân ngũ. Bên cạnh những giây phút căng thẳng thì Mũi trưởng Long cũng để cho mũi của mình có thời gian giao lưu văn nghệ. Người khiến cho cả đội "cười rớt hàm" không ai khác chính là chiến sĩ Diệu Nhi khi thừa nhận sở trường của mình là hát bolero. 

Thể hiện ca khúc Chị Đi Tìm Em, Diệu Nhi "so deep" đến mức khiến cho Hậu Hoàng phải hỏi rằng cô nàng liệu có phải đang quay MV. Ngay sau đó, từng câu hát của Diệu Nhi khiến cho tất cả cười nghiêng ngả và đỉnh điểm là khi đang rất tập trung thì cô nàng bỗng... quên lời. 

GIF.

Diệu Nhi "so deep" làm Hậu Hoàng tưởng chừng cô đang... quay MV

GIF.

Hát ca khúc Chị Đi Tìm Em nhưng biểu cảm Diệu Nhi thì như đang đi tìm beat

GIF.

Giọng hát của Diệu Nhi làm tất cả phải nhịn cười

GIF.

Nhưng khi quên lời thì không còn ai có thể kìm nén

Khi tất cả còn đang mải cười vì Diệu Nhi thì Mũi trưởng Long phán một câu khiến ai nấy đều im bặt: "Nếu như ai còn cười thì người đó sẽ lên hát". Thế nhưng Diệu Nhi lại hỏi ngược lại Mũi trưởng: "Ủa mình còn nhiều thời gian lắm ạ" và được đáp lại bằng câu nói ngầu đét: "Thời gian là của tôi hết rồi". 

GIF.

Câu nói cực ngầu của Mũi trưởng Long: "Thời gian là của tôi hết rồi"

Ngay lập tức, Hậu Hoàng đã dành lời khen cho Mũi trưởng Long: "Câu đấy ngầu đấy đồng chí ạ". Màn tương tác hợp cạ của Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng nhanh chóng chiếm mọi spotlight tiết mục văn nghệ của Diệu Nhi và tiếp tục được các fan "đẩy thuyền" nhiệt liệt. 

GIF.

Hậu Hoàng dành lời khen "ngầu" cho Mũi trưởng Long

GIF.

Ánh mắt dành cho nhau của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long làm các fan "đẩy thuyền" nhiệt liệt

Nguồn: Sao Nhập Ngũ - Ảnh: Tổng hợp 

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021