Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/10/2020 13:10 # 1
vuivehongquao
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 6/20 (30%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/09/2020
Bài gởi: 16
Được cảm ơn: 0
Hướng dẫn chi tiết về tiếp thị liên kết trên Instagram và mẹo tiếp thị hiệu quả


Hướng dẫn chi tiết về tiếp thị liên kết trên Instagram và mẹo tiếp thị hiệu quả

Một trong các cách mà các người tác động đang nỗ lực lăng xê hình ảnh của họ trên mạng phố hội ấy là tiếp thị liên kết trên Instagram. Với việc truyền thông trên Instagram trở thành phổ quát trên thế giới và có lượng theo dõi to, tiếp thị kết liên trên Instagram là một trong những cách giúp bạn có thể kiếm tiền trong khoảng dụng cụ truyền thông này.

Đối với người sử dụng Instagram để tiếp thị liên kết, mục tiêu là lôi kéo càng phổ quát lưu lượng truy hỏi cập càng tốt phê chuẩn những liên kết tới các trang web của đối tác mà họ tiếp thị.

nếu như bạn quan tâm tới tiếp thị kết liên, chúng tôi sẽ sản xuất cho bạn một vài mẹo về cách tiếp thị kết liên trên Instagram!

Làm thế nào để tiếp thị kết liên trên Instagram?

Instagram ko cho phép bạn đặt kết liên mỗi khi các bạn đăng ảnh. Vậy làm thế nào để các nhà tiếp thị liên kết trên Instagram có thể khiến mọi người nhập kết liên với mã liên kết của họ vào trình duyệt và tìm sản phẩm? Thực tiễn, có một vài cách, một khi bạn sáng tạo và suy nghĩ vượt trội:

Instagram Bio

Hiển thị liên kết liên kết của sản phẩm có thu nhập tốt nhất trên Instagram tư nhân của bạn. Sau đó làm cho nó vượt bậc bằng cách thêm biểu trưng xúc cảm và kêu gọi hành động click vào kết liên. Các bạn cũng nên thay đổi kết liên trong profile của mình đều đặn, lăng xê những sản phẩm đem lại đa dạng doanh thu nhất.

Chèn liên kết trên hình ảnh

bạn có thể viết kết liên trên hình ảnh để cho người xem biết thêm thông tin về sản phẩm và nơi họ có thể sắm sản phẩm đó.

 

Phiếu giảm giá

một vài chương trình kết liên sẽ cung cấp cho các bạn phiếu giảm giá thay vì liên kết liên kết. Một lần nữa, hiển thị phiếu giảm giá này dưới dạng lớp phủ văn bản trên hình ảnh của bạn.

biểu lộ hình ảnh

Đối với mỗi hình ảnh các bạn hiển thị, hãy đảm bảo các bạn sử dụng thể hiện hình ảnh bằng cách thêm liên kết liên kết hoặc phiếu giảm giá kết liên và thêm lời kêu gọi hành động, khuyến khích người xem tậu hàng.

trả tiền để PR bài đăng

giả dụ bạn quảng cáo trên Instagram các bạn có thể thêm link kết liên đến bài đăng của mình để người dùng Instagram có thể nhấp trực tiếp vào trang sản phẩm liên kết giúp cải thiện thời cơ tìm hàng. Khi ấy các bạn sẽ nhận được huê hồng trên doanh thu sản phẩm bán được.

tương tự có thể thấy, có không ít thời cơ để thêm các liên liên kết kết vào account và bài đăng trên Instagram của các bạn. Bây giờ chúng ta hãy xem 1 vài mẹo bậc nhất để lăng xê những sản phẩm kết liên trên Instagram

Lời khuyên vàng về tiếp thị liên kết trên Instagram

Hình ảnh

đảm bảo hình ảnh sản phẩm nổi trội giữa đám đông và thu hút sự lưu ý của người xem. Không những hiển thị sản phẩm, hướng dẫn dùng sản phẩm, ích lợi sản phẩm đem tới mà bạn cần phải truyền cảm hứng cho người xem bằng hình ảnh. Từ ấy mới tăng khả năng mua hàng của khách hàng.

Định hình dáng ảnh

Instagram cung ứng một số định hình dáng ảnh, từ hình ảnh đơn lẻ đến bài đăng băng chuyền hoặc dạng video. Chính vì thế hãy tận dụng tối đa tính năng này trên Instagram. Hiện nay, các bài đăng và định dạng video, băng chuyền ngày càng thú vị, lôi kéo người theo dõi.

Video trực tiếp

Đây là một cách khôn cùng hoàn hảo để kết nối với những người theo dõi của các bạn và xây dựng tính tương tác với họ. Trong video phát trực tiếp, bạn có thể đàm đạo về những sản phẩm liên kết của mình, nhắc về cách dùng sản phẩm hoặc ích lợi sản phẩm đạt được.

Hashtags

dùng một vài hashtag phù hợp trong phần miêu tả của mỗi hình ảnh và video bạn đăng. Điều này sẽ giúp các bạn tiếp cận đối tượng mới và tăng khả năng bán hàng, quý khách sẽ nhớ tên sản phẩm cũng như thương hiệu bạn kết liên.

Đối với những người mới tiếp thị liên kết, hãy khởi đầu tiếp thị kết liên trên Instagram với một hoặc vài sản phẩm rồi sau đó phát triển thêm rộng rãi sản phẩm khác. Instagram thực thụ là kênh tiếp thị sản phẩm hết sức hoàn hảo. Hãy thể nghiệm ngay nhé!

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024