Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/10/2020 13:10 # 1
vuivehongquao
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 6/20 (30%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/09/2020
Bài gởi: 16
Được cảm ơn: 0
Kiếm Tiền Từ Tiếp Thị Liên Kết Với Accesstrade Có Dễ Dàng Như Bạn Vẫn Nghĩ?


Kiếm Tiền Từ Tiếp Thị Liên Kết Với Accesstrade Có Dễ Dàng Như Bạn Vẫn Nghĩ?

AccessTrade là gì và các bạn có thể kiếm tiền từ tiếp thị liên kết với AccessTrade như thế nào? Có những thời cơ và cạnh tranh gì lúc làm affiliate với AccessTrade ? Bài viết tiếp đây sẽ giải đáp các câu hỏi của bạn. Vì kiếm tiền online trên mạng phố hội là vô cùng phong phú và thách thức nên việc hiểu nó và áp dụng là không dễ.

1. Thế nào là AccessTrade?

1.1 nền móng tiếp thị kết liên hàng đầu

Là nền tảng tiếp thị liên kết bậc nhất khu vực Châu Á vận hành bởi tập đoàn Interspace Nhật Bản. AccessTrade vững mạnh theo mô hình CPA. Nó có nghĩa khi có người thực hiện một hành động nào đó như tìm hàng, điền form hay đăng ký một nhà sản xuất. Duyệt y đường link liên kết mà AccessTrade phân phối cho các bạn, thì bạn sẽ được hoả hồng.

Hiện tại AccessTrade có mặt tại 6 quốc gia bao gồm: Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Singapore và Malaysia với hơn 7,400,000 đối tác (Publisher) và 14,500 nhà sản xuất (Advertiser).

1.2 AccessTrade đóng vai trò kết nối

AccessTrade có hệ thống theo dõi các hành động, thao tác sắm hàng để các bạn có thể theo dõi một cách công khai minh bạch. Các thương lượng được quản lý chặt chẽ và có giao diện Thống kê rõ ràng, đảm bảo lợi quyền nhằm tăng lợi nhuận cho gần như các bên.

như vậy có thể đề cập nó là 1 network tiếp thị kết liên sẽ đóng vai trò kết nối giữa Advertiser, Publisher và Customer. Với hình thức Affiliate Marketing, tiềm năng to to nhất là các bạn có thể bán hàng 1 cách an toàn. Các bạn không cần có sản phẩm, ko bỏ ra nhiều vốn, không cần để ý tới những trở ngại như ship hàng, tồn kho…

hai. Kiếm tiền với AccessTrade ở Việt Nam

Kiếm tiền có AccessTrade tức là bạn đang kiếm tiền tiếp thị liên kết ở Việt Nam. Các bạn có thể viết blog dựa trên những nền móng miễn phí như blogspot, wordpress.com. Nhưng để khiến cho chuyên nghiệp và ổn định thì bạn nên làm một web/blog biệt lập. Nó sẽ kiến các bạn mang thể chủ động quản lý, tối ưu marketing, tối ưu khả năng khó khăn của web/blog của chính mình.

những cách kiếm tiền online không cần vốn

2.1 Web phân phối mã giảm giá, tin khuyến mãi

Đây là hình thức phần nhiều mọi người đã làm đã thành công hiện nay giúp đem đến doanh thu rất khả quan. Công tác cần là tạo web cung ứng mã khuyến mãi, tin khuyến mại và phối hợp cả viết bài review, so sánh sản phẩm.

Cập nhật các mã khuyến mãi, tin khuyến mại, giảm giá mỗi ngày:

nếu như web của bạn cập nhật chậm hơn so có những đối thủ, bạn sẽ mất lợi thế và những các bạn tiềm năng.

Tạo Fanpage hoặc group để chia sẻ mã giảm giá, tin khuyến mãi:

bạn nên tận dụng Facebook cá nhân để chia sẻ rộng hơn. Có thể tạo fanpage, group để quy tụ các người thường xuyên tìm tìm online. Và các bạn có thể chia sẻ cho họ các link giảm giá, khuyến mại để họ mua hàng.

sử dụng email marketing để gửi thông báo khuyến mãi cho người dùng:

dùng những form đăng ký để thu thập email người dùng tiềm năng. Sau đó gửi cho họ các ưu đãi hàng tuần, hàng tháng hoặc gửi bất cứ lúc nào mang khuyến mại nóng diễn ra.

hai.2 Web Đánh giá, so sánh giá sản phẩm/dịch vụ

Đây là một dạng website rất rộng rãi ở nước ngoài, người làm blog/website sẽ viết các bài Phân tích, trải nghiệm về các sản phẩm, dịch vụ như: Review về phim, review về nhà hàng, khách sạn hay là review về địa điểm du lịch…

Viết truyện kiếm tiền online

Người viết web/blog này có thể viết các Phân tích, trải nghiệm thực tại về sản phẩm dịch vụ. Nó giúp quý khách mau chóng đưa ra quyết định sắm sản phẩm đấy. Phổ thông các bạn làm blog rất đơn giản, lấy tên tư nhân làm thương hiệu. Người đọc sẽ nhận thấy tin tưởng các sản phẩm, nhà sản xuất vì các bạn đã sử dụng nó. Cũng đa dạng bạn khác làm việc theo đội ngũ tạo ra 1 nhãn hiệu riêng có website cung cấp tri thức, trong khoảng ấy kiếm tiền với affiliate.

hai.3 Đặt banner tiếp thị sản phẩm của AccessTrade lên web

nếu các bạn đang sở hữu 1 web với lượng to người tầm nã cập thì bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền với AccessTrade. Bằng cách đặt những banner lăng xê thích hợp với nội dung web của bạn. Hiện tại thì AccessTrade có cực nhiều nhà quảng cáo tham gia nên hầu như có đủ các lĩnh vực cho các bạn chọn lọc. Nhưng nếu web bạn có lượng truy tìm cập lớn thì nguồn thu sẽ tốt hơn.

3. Bất lợi lúc kiếm tiền với AccessTrade và hướng đi tốt hơn

3.1 Bất lợi lúc kiếm tiền với AccessTrade

Ở Việt Nam, sắm sắm online với các sản phẩm có giá trị cao thì người mua sẽ cân nhắc rất kỹ. Thời kì qua biểu đồ xu hướng tậu sắm tìm kiếm sản phẩm online của nước ta đều tăng cường. Đặc biệt giả dụ hai ông lớn là Alibaba & Amazon vào Việt Nam thì số lượng lại càng to hơn nữa. Nên các bạn làm affiliate trong khoảng bây giờ sẽ vẫn bổ ích thế về thu nhập lớn mạnh tốt lâu dài.

Bất lợi đó là ở Việt Nam chưa có phổ quát cùng đồng riêng bàn bạc kiếm tiền với affiliate marketing nhiều. Đa phần các người mới chưa có kiến thức. Họ còn chưa định hướng được và còn rất mơ hồ về hình thức kiếm tiền online này. Từ đấy đa phần chỉ ngừng lại ở mức Nhận định hoặc có làm cũng không tới nơi tới chốn.

3.2 giải pháp cho các bạn là gì? Hãy kiếm tiền với áp dụng cho vay uy tín Appay

ứng dụng Appay là gì?

Appay là một ứng dụng giúp môi giới cho vay tài chính đối với những người có nhu cầu cần vay vốn. Cách vận hành của nó là các bạn phải giới thiệu Appay tới những người có nhu cầu vay tiền. Nếu như thành công và giấy má vay vốn quý khách được giải ngân, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Làm sao để kiếm tiền với Appay

thường ngày, lúc dùng ứng dụng Appay, bạn sẽ dùng hai dịch vụ chủ yếu để kiếm tiền từ Appay, nhận hoả hồng trong khoảng 100.000 – 450.000 VNĐ.

kiếm tiền cũng appay

Giao diện của app được ngoài mặt khôn cùng gần gũi với khách hàng. Kể cả đối với các ai không rành về phương pháp đều có thể thuận tiện thao tác và kiếm tiền trên ứng dụng này.

Cách nhập thông báo quý khách lên Appay:

  • thao tác 1: Mở Appay lên và chọn nghiệp vụ “Giới thiệu khách hàng”

  • thao tác 2: Điền rất nhiều thông tin của khách hàng theo biểu mẫu và click “Kiểm tra hồ sơ”

  • bước 3: Chọn công ty vốn đầu tư thích hợp và nhấn “Lưu thông tin”

  • bước 4: Chờ và theo dõi kết quả giấy má của bạn. Vậy là xong!

khi giới thiệu được quý khách đang có nhu cầu vay vốn nguồn vốn, với một thủ tục được giải ngân, mỗi tháng các bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 giấy tờ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

Appay còn gì hấp dẫn?

Ngoài việc giúp gia tăng cường thu nhập bằng cách làm môi giới nguồn vốn, hiện nay Appay còn ra mắt ba loại bảo hiểm thịnh hành mà người dân Việt Nam đều cần. Đấy là: bảo hiểm xe máy toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn và bảo hiểm nghĩa vụ dân sự.

khi bán bảo hiểm cho Appay thì sẽ nhận được số tiền hoả hồng khá hời. Ngoài ra giả dụ trở nên user của Appay, lúc tậu bảo hiểm, các bạn sẽ được nhận ưu đãi với mức phí được chiết khấu 40%.

Mong rằng bài viết này đã giảng giải được phần nào nghi vấn của bạn về kiếm tiền với AccessTrade. Bạn có thể thấy mai sau đầy thời cơ từ Affiliate Marketing. Đây là một nơi kiếm tiền hoàn toàn mới trong toàn cầu phẳng thời đại 4.0. Kiếm tiền ko khó nhưng phải biết cách.

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024