Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/10/2020 11:10 # 1
vuivehongquao
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 6/20 (30%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/09/2020
Bài gởi: 16
Được cảm ơn: 0
Tiếp thị liên kết không cần website


Tiếp thị liên kết không cần website

bạn thường đọc và nghe hàng tá cách hướng dẫn làm tiếp thị liên kết trước hết phải lập một website. Tuy nhiên, tạo website là cách đơn thuần nhất chứ chẳng phải là cách độc nhất vô nhị để các bạn thực hiện mô phỏng tiếp thị kết liên.Vậy thật sự có những cách làm tiếp thị liên kết không cần website mà vẫn đạt được hiệu quả?

 

1. Một vài ngành trong Affiliate Marketing làm tiếp thị kết liên ko cần website.

Affiliate Marketing được hiểu thuần tuý là việc bạn làm hợp tác viên bán hàng cho một tổ chức, nhãn hiệu nào đó dựa trên nền tảng internet. Bạn chốt được đơn hàng, hoa hồng sẽ vào tài khoản của bạn. Nếu bán hàng truyền thống có phổ thông cách tiếp thị, quảng bá tới quý khách như lăng xê, banner, đại lý,...thì việc tiếp thị kết liên cũng có các loại hình phổ thông khác nhau chứ không nhất định phải duyệt y website. 1 Số ngành nghề trong Affiliate mà bạn có thể tuyển lựa làm tiếp thị kết liên không cần website sẽ được giới thiệu dưới đây.

tiếp thị liên kết không cần Website

 

 

Tiếp thị kết liên không cần website là gì?

tài chính

nguồn vốn là một lĩnh vực rất đặc thù trong mô phỏng tiếp thị liên kết. Chính lề thói không đều đặn mở thẻ tiêu dùng online của đại phần nhiều người Việt khiến cho bạn có thể tiếp thị lĩnh vực này mà không cần website. Bạn có thể tiếp thị kết liên trên Facebook, lập những hội hàng ngũ có can hệ và tiến hành việc chạy lăng xê.

Du lịch

tất cả đối tượng khách hàng của ngành du lịch là thanh niên. Họ dành khá phổ biến thời gian cho mạng phường hội cũng như chỉ thích đọc những nội dung ngắn gọn, xúc tích. Do đó, các bạn có thể nghĩa tới việc làm tiếp thị kết liên không cần website cho mảng này. Đặc biệt của mảng du lịch là mang tính trải nghiệm nên thay vì lên các website du lịch, tuổi teen thường chọn những group review thực tại để tham khảo.

chăm sóc sắc đẹp

Đây là một lĩnh vực có đối tượng quý khách to và tiềm năng. Khi 1 vài trang web của những thương hiệu to đã làm tốt mảng nội dung thì các bạn nên nghĩ đến việc tiếp cận quý khách theo cách khác biệt. Các bạn có thể review trực tiếp những sản phẩm mà mình đã sử dụng lên trang tư nhân hoặc đăng vào các group có cộng chủ đề.

 

những beauty blogger hiện nay đang chuyển hướng sáng tạo nội dung trên các nền móng như Youtube, Facebook, Instagram,...Những kênh quảng bá này đang làm rất khả quan nhiệm vụ truyền vận tải nội dung thông tin thay cho website trong các năm gần đây.

2. Các công cụ làm tiếp thị kết liên thay cho website

Hiện nay có cực nhiều công cụ làm tiếp thị kết liên thay cho website rất hiệu quả, nếu như các bạn chưa thử qua các dụng cụ đấy thì nên theo dõi bài viết dưới đây.

 

Tiếp thị kết liên bằng Facebook

Với hơn 58 triệu tài khoản Facebook, Việt Nam hiện đang thuộc vị trí số 7 trên thế giới. Làng nhàng người Việt dành hơn 2,5 tiếng đồng hồ mỗi ngày để tầm nã cập trang mạng phố hội này. Facebook cũng được xem là nơi kết nối nhanh và tuyệt vời nhất khi tính năng ưa chuộng, san sẻ, bình luận được phát huy tối đa.

 

Chính những số liệu trên đã khiến Facebook trở nên nơi làm tiếp thị kết liên không cần website khôn xiết hữu hiệu. Ngoài những Về ưu điểm như có lượng khách hàng gần như, tính lan tỏa mạnh mẽ, Facebook còn đa hình dáng thức bán hàng như phê duyệt trang cá nhân, fanpage, những group hội, hàng ngũ,...Ví dụ điển hình nhất cho việc Facebook đem tới hiệu quả bán hàng đáng kể là xu thế bán hàng online đang nở rộ.

tiếp thị liên kết với Facebook

Tiếp thị kết liên trên Facebook là sự thay thế hiệu quả của website

Tiếp thị kết liên bằng Instagram

Việc cán mốc 1 tỷ các bạn chỉ sau vài năm ra mắt đã khiến cho Instagram trở nên trang mạng phường hội được yêu thích song song với Facebook. Mặc dù ko có số lượng đầy đủ cũng như khả năng lan tỏa lớn như Facebook nhưng Instagram lại chú trọng vào mặt hình ảnh.

 

cực nhiều nữ giới đã trở thành Influencer trên trang mạng này và mang về lượng tương tác khủng lúc vun đắp được các tài khoản cá nhân độc đáo, mới lạ. Mặc dù khắt khe hơn Facebook trong việc cho phép đăng chuyển vận thông tin sản phẩm nhưng chính điều đó làm cho chất lượng cũng như độ uy tín của những người làm tiếp thị liên kết trên instagram được nâng cao.

 

tiếp thị liên kết với Instagram

Tiếp thị liên kết bằng Instagram cũng là một tuyển lựa ko tồi

Chạy quảng cáo tiếp thị liên kết Google Adwords

Chạy lăng xê Google Adwords là cách làm tiếp thị không cần website được rộng rãi người chọn lọc hiện nay. Đây là hình thức bạn trả tiền cho Google để nó quảng bá trang bán hàng của các bạn. Cụ thể, lúc quý khách tìm kiếm các trong khoảng khóa can dự tới sản phẩm mà bạn đang bán thì Google sẽ đưa trang web của các bạn lên các vị trí cao trong top kiếm tìm, từ ấy tăng khả năng tìm hàng. Để khởi đầu chạy lăng xê Google Adwords tuyệt vời, các bạn cần chuẩn bị ít nhất hai thứ:

bạn cần có một tài khoản Gmail chưa từng chạy quảng bá Google Adwords.

Và 1 chiếc thẻ Visa/Mastercard Debit để thực hiện thanh toán quốc tế.

Tiếp thị liên kết bằng Email Marketing

Email Marketing là một loại hình tiếp thị kết liên rất dễ khai triển. Tuy vậy, yếu điểm của loại hình này là bạn cấp thiết data của đối tượng khách hàng thật sự tiềm năng. Email Marketing thường được sử dụng làm phễu để dẫn khách hàng tới các landing page - nơi các bạn tiện lợi chốt sale. Sau lúc quý khách đã kẹ thăm landing page thì việc cần làm Tiếp đến là đưa ra các hình thức remarketing để quý khách quyết định sắm sản phẩm.

tiếp thị liên kết không cần website

Tiếp thị kết liên bằng email marketing giúp bạn sàn lọc được đúng đối tượng khách hàng

 

3. Lời kết

Tiếp thị kết liên không cần website đã trở thành tuyển lựa mới của phổ biến published. Những trang mạng thị trấn hội giờ đây có thể đem tới thu nhập cho chủ account thay vì đơn thuần là dụng cụ san sẻ cuộc sống như trước đây. Hi vọng với các chia sẻ trên đây, bạn đã có thêm tự tin để quyết định thử sức với việc làm tiếp thị liên kết. Giả dụ các bạn muốn biết các Ưu điểm khi làm tiếp thị liên kết ko cần website thì có thể xem thêm đây.

 

 

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024