Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/10/2020 19:10 # 1
nguyenthuongtra
Cấp độ: 27 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 201/270 (74%)
Kĩ năng: 38/70 (54%)
Ngày gia nhập: 17/09/2015
Bài gởi: 3711
Được cảm ơn: 248
Top 3 Website Tự Học Speaking Hiệu Quả Ngay Ở Nhà


 

Kĩ năng Nói tiếng Anh hay bất kì ngôn ngữ nào khác luôn được người học ưu tiên và chú trọng. Không ai có thể biết kĩ năng Đọc hay kĩ năng Viết của bạn tuyệt vời đến thế nào mà không thông qua những bài test. Nhưng kĩ năng Nói thì có, bởi kĩ năng này mới là điều thể hiện xem bạn ứng dụng được lý thuyết ngữ pháp và từ vựng đến đâu trong cuộc sống hàng ngày. Một người có giỏi ngoại ngữ hay không, người ta nhìn vào cách họ sử dụng thành thạo và nhuần nhuyễn ngôn ngữ này ngoài đời thường hay không.

Tuy nhiên, mọi kĩ năng ngoại ngữ đều cần thiết và chúng bổ trợ cho nhau song bài viết này sẽ đề cập đến 3 website tự học Speaking hiệu quả nhất ngay tại nhà mà không tốn bất cứ chi phí nào:

1.    Talk Engish

 

 

Talk English là một trong những website luyện nói tiếng anh truyền thống phổ biến nhất trên internet. Được thành lập từ năm 2005, Talk English vẫn giữ vị trí vững chắc trên các công cụ tìm kiếm của Google, mặc dù các website và ứng dụng phục vụ cho việc học ngoại ngữ đang dần phổ biến và bắt kịp xu hướng người sử dụng. Tuy nhiên, với quỹ thời gian 15 năm vừa qua, Talk English hứa hẹn sẽ cung cấp lượng lớn các video kiến thức hơn rất nhiều so với các website hay ứng dụng mới nổi, bao gồm cả các từ tiếng lóng – phần mà người học ngoại ngữ rất quan tâm.

 

 

 

 

Trên đây là một số bài học tiếng Anh truyền thống mà trang web cung cấp, phù hợp với từng nhu cầu và cấp độ ngoại ngữ của người học. Chỉ tính riêng đối với mục “English Speaking Basics” – dành cho người mới bắt đầu, kho tài liệu trên nền tảng Talk English đã chứa hơn 90 bài học với 900 audio files để bạn thỏa sức học tập. Sau khi nắm vững những kiến thức cơ bản của phần này, bạn sẽ tiếp tục với “Regular English Lessons”. Nhìn chung, với quy mô tài liệu khổng lồ, Talk English vẫn tạo ra hệ thống chương trình học có sự liên kết, giúp người học học có lộ trình và đạt hiệu quả tối đa.

 

Bên cạnh đó, trang web tự học Speaking tại nhà này còn đưa ra những lời khuyên hữu ích cho việc học tiếng Anh của bạn trong mục Extras. Talk English cũng cung cấp phiên bản offline để người học có thể luyện tiếng Anh bất cứ lúc nào, trên cả nền tảng Windows, Android và IOS.

 

Website: https://www.talkenglish.com/

 

2.    Busuu

 

Một website học kĩ năng English Speaking cũng rất phổ biến đó là Busuu. Nhìn chung, so sánh với Talk English, Busuu có giao diện chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, Busuu còn cho phép người sử dụng học đa dạng các ngôn ngữ trên thế giới mà không chỉ dừng lại ở ngôn ngữ Tiếng Anh. Đây là 2 điểm cộng lớn nhất cho trang web luyện nói tiếng Anh này.

 

Busuu sẽ dẫn bạn đi từng bước trước khi bắt đầu vào bài học. Nếu bạn là người học hoàn toàn mới, Busuu sẽ đưa bạn đến bài học đầu tiên cho người mới bắt đầu. Nếu bạn chưa chắc chắn về trình độ của mình, một bài test nhỏ sẽ được cung cấp để bạn lựa chọn bài học phù hợp nhất với trình độ của mình. Ưu điểm của bài test này là kiểm tra đa dạng các kĩ năng và có sự phân khúc cao.

 

Busuu sẽ giúp bạn đặt ra mục tiêu và đưa ra lộ trình học cực kì khoa học. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng lộ trình học này và được nhắc nhở hàng ngày, bạn cần phải trả phí. Bạn vẫn có thể trải nghiệm website này hoàn toàn miễn phí cho đến khi bạn muốn có những trải nghiệm tốt hơn nữa.

 

Website tự học tiếng Anh Busuu cung cấp tiện ích kết nối với các người học khác trên toàn thế giới như một trang mạng xã hội thu nhỏ. Bạn có thể nghe người khác luyện đọc, đưa ra ý kiến cho họ và ngược lại. Cộng đồng nhỏ này chắc chắn sẽ làm bạn thích thú!

 

 

Website: https://www.busuu.com/

 

3.    Italki

 

 

Italki là website học tiếng Anh tuyệt vời với hơn 10.000 giáo viên và hơn 5.000.000 học viên trên toàn thế giới, được coi là mạng xã hội dành riêng cho người học và giáo viên dạy ngoại ngữ.

Điểm đặc biệt nhất của nền tảng luyện Speaking này là bạn được học, được giao tiếp 1-1 với giáo viên bản ngữ và tất nhiên, giáo viên là hoàn toàn do bạn lựa chọn.

Với mỗi giáo viên, bạn không chỉ được tiếp cận những thông tin cơ bản, mà còn xem xét đánh giá của người đã từng học trước đây. Ngoài ra, Italki cho phép người học tự liên lạc, trao đổi và sắp xếp lịch học với giáo viên cho phù hợp với lịch trình cá nhân của mình.

Do đó, với Italki, mức độ hiệu quả khi học tiếng anh được đảm bảo hơn rất nhiều so với những trang web khác.

 

Bên cạnh tiện ích luyên nói tiếng Anh tuyệt vời, một ưu điểm cực kì lớn khác của Italki là nó cho phép người sử dụng được đăng tải các bài luyện viết cá nhân và lấy ý kiến của những người trong cộng đồng đó. Thậm chí bạn có thể đăng tải thắc mắc của mình về những từ tiếng lóng hay cụm từ lạ mà bạn không tài nào tìm thấy trên Google. Một số các chủ đề thảo luận thú vị cũng được người dùng bàn luận trên nền tảng trang web này.

 

 Website: https://www.italki.com/

 

 

 

 Với những công cụ luyện nói tiếng Anh hữu hiệu trên, chắc chắn quá trình học tiếng Anh của bạn sẽ dễ dàng và thú hơn rất nhiều!

Ybox.vn

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020