Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/10/2020 19:10 # 1
nguyenthuongtra
Cấp độ: 27 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 201/270 (74%)
Kĩ năng: 38/70 (54%)
Ngày gia nhập: 17/09/2015
Bài gởi: 3711
Được cảm ơn: 248
[Công Cụ] Luyện Thi TOEIC Ngay Từ 3 Ứng Dụng Trên Điện Thoại Di Động


Ngày nay,  xu thế toàn cầu hóa ngày càng phát triển rộng khắp trên toàn thế giới. Và tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất, chính vì lẽ ấy, các nhà phát triển ứng dụng điện thoại đã đưa ra nhất nhiều ứng dụng trên nền tảng số với mục đích giúp người học chinh phục được tiếng Anh nói chung và chứng chỉ tiếng Anh như TOEIC, IELTS nói riêng. Tuy nhiên, chính từ sự phát triển nhanh chóng như vậy, người dùng có thể bị loãng thông tin và không tìm được một nguồn đáng tin cậy hữu ích cho việc học tập. Vì vậy, hôm nay, mình xin giới thiệu với các bạn ba ứng dụng giúp luyện thi TOEIC hiệu quả nhất.

1/ ENNY TOEIC

Enny TOEIC là một ứng dụng miễn phí được phát triển ở cả hai nền tảng IOS và Androi, với mục đích phát triển nhằm giúp người học được luyện tập một cách tổng quan và thiết thực nhất phục vụ cho kì thi TOEIC cũng như việc sử dụng tiếng Anh hàng ngày. Tuy phát triển với mục đích luyện thi chứng chỉ, nhưng ứng dụng này không tập trung hoàn toàn vào việc luyện đề, tủ đề mà mong muốn người dùng có thể dùng tiếng Anh như một công cụ giao tiếp hàng ngày. Mục bài tập thực hành được chia thành nhiều loại bài tập với nhiều mục đích khác nhau như: “Short Conversation” (thực hành nghe và nắm bắt thông tin đoạn hội thoại), “Question and Respond” (thực hành nghe và đối đáp),… Ở mỗi dạng bài tập, ứng dụng chia thành nhiều cấp độ khác nhau phù hợp cho người mới bắt đầu đến những bạn đã có nền tảng khá tốt. Nguồn học liệu ở Enny cũng khá đa dạng và phong phú, cộng hưởng cùng cách thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt có khả năng tạo thêm hứng thú cho người dùng. Ngoài ra, ứng dụng còn phát triển cộng đồng người dùng ở dạng blog, đó là nơi người học có thể chia sẻ những băn khoăn thắc mắc của mình về quá trình học, bài tập hay đề thi,…

 

 

Link download:

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/enny-toeic-%C3%B4n-thi-toeic-online/id932711660?l=vi

Androi: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.beanstack.enny&hl=vi

2/ ON THI TOEIC FULL TEST

Onthitoeic Full Test là ứng dụng luyện bài tập TOEIC ở tất cả các dạng bài với nguồn học liệu phong phú, đa dạng không bị trùng lặp thông tin. Onthitoeic Full Test cung cấp cho người dùng hơn 3000 bài test tối ưu, 600 từ vựng cần thiết, ngữ pháp và mẹo thi TOEIC hiệu quả, đồng thời, ứng dụng còn cung cấp cấu trúc đề thi, cách tính điểm,… Mỗi bài học trên ứng dụng được phân chia phù hợp với trình độ của người học từ Beginner – Intermediate – Advanced. Sau mỗi bài học, người dùng được thực hành ở các test nhỏ, nếu đúng sẽ được tính điểm vào cả quá trình học, nếu sai bạn sẽ được giải thích một cách cặn kẽ, tỉ mỉ. Với nhiều tính năng nổi trội cùng nguồn học liệu phong phú, đó là điểm cộng cho ứng dụng luyện thi này. Tuy nhiên, ứng dụng còn một số tồn tại như bị chèn nhiều quảng cáo gây gián đoạn trong quá trình học, một số tính năng không hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Nếu muốn sử dụng tất cả những tính năng đó, bạn được yêu cầu trả một khoản phí khoảng hơn 100.000 đồng. Ngoài ra, ứng dụng còn chưa chú trọng về cách thiết kế, hầu hết nội dung đều đơn giản, chưa đủ sức hấp dẫn, nhiều nội dung được trình bày rối, chưa cụ thể. Tóm lại, đây là ứng dụng cung cấp học liệu phong phú và đa dạng hoàn hảo nếu như không xét đến thiết kế của nó.

 

 

Link download:

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/on-luyen-thi-toeic-test/id1195318592?l=vi

Androi: https://play.google.com/store/apps/details?id=english.funny.toeic.tienganh.hoc.tieng.anh

3/ TOEICEZ

ToeicEz là ứng dụng miễn phí xuất hiện trên hai nền tảng IOS và Androi, đây là ứng dụng học TOEIC hiệu quả với thời gian ngắn mỗi ngày, giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh và điểm TOEIC. Với lộ trình bài học được thiết kế bởi chuyên gia ngôn ngữ, ToeicEZ giúp bạn tự tin với kỳ thi TOEIC sắp tới với đầy đủ các kỹ năng Nghe, Đọc. Bổ sung từ vựng thông qua phương pháp Flashcard. Giúp bạn hoàn thiện trình độ ngữ pháp, thông qua các chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhất đối với TOEIC. Điểm cộng của ứng dụng này là xây dựng cho bạn một lộ trình phù hợp, giúp cho những bạn mới tiếp xúc với tiếng Anh không có cảm giác bị sốc kiến thức, đồng thời những bạn đã có nền tảng không bị nhàm chám. ToeicEz có ngân hàng câu hỏi phong phú ứng với nhiều chủ đề trọng tâm TOEIC, cấu trúc đề đa dạng sát với đề thi thật. Phương pháp học từ vựng chủ động thông qua Flashcard, học ngữ pháp thông qua nhiều dạng bài tập khác nhau. Tuy nhiên, ứng dụng còn một số lỗi phát triển từ nhà sản xuất như: bị out khỏi ứng dụng, mất âm thanh, lỗi kết nối, yêu cầu quyền truy cập,…

 

 

Link download

IOS: https://apps.apple.com/us/app/toeicez/id1479391210

Androi: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.born2go.toeicez&hl=vi

Trên thực tế, công cụ hỗ trợ người dùng học tiếng Anh hay các ngôn ngữ khác ngày càng được chú trọng phát triển. Đứng giữa nhiều nguồn thông tin khác nhau, mình hy vọng các bạn có thể chọn cho mình một nguồn học hiệu quả và phù hợp nhất với bản thân để tiếng Anh không còn là trở ngại mà đó là công cụ để đưa bạn đến với thành công nhanh nhất!

Ybox.vn

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020