Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
03/10/2020 17:10 # 1
vuivehongquao
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 6/20 (30%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/09/2020
Bài gởi: 16
Được cảm ơn: 0
INFOGRAPHIC – PHÂN TÍCH S.W.O.T TIẾP THỊ LIÊN KẾT LAZADA 2020


INFOGRAPHIC – PHÂN TÍCH S.W.O.T TIẾP THỊ LIÊN KẾT LAZADA 2020

Lazada được biết tới là con của ông trùm thương mại điện tử Alibaba Do vậy Lazada tham dự vào mạng lưới tiếp thị liên kết từ khá sớm. Tiếp thị liên kết Lazada 2020 là một năm bùng nổ với hàng loạt những sự kiện to nhỏ. Vậy theo bạn, lí do mà Lazada được người tham dự ủng hộ số đông là vì điều gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Lazada cũng như lí do chọn Lazada để làm tiếp thị liên kết uy tín.

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị kết liên hay Affiliate Marketing là một hình thức làm Marketing win-win giữa nhà sản xuất và người tham dự. Người tham gia đăng ký cộng tác cho nhà sản xuất, nếu giới thiệu được khách mua hàng của nhà cung cấp thành công thì sẽ được nhận hoa hồng. Đổi lại dịch vụ sẽ đem đến phổ thông quý khách, tăng cường doanh số bán hàng. Đây là một hình thức Marketing phổ thông được những sàn thương nghiệp điện tử lớn như Amazon, Alibaba áp dụng từ rất lâu. Nhưng ở Việt Nam chỉ mới tăng trưởng mạnh trong 3 năm trở lại đây.

Tiếp thị liên kết Lazada là gì?

Lazada thuộc quyền điều hành và sở hữu của tập đoàn Alibaba Bởi thế đó cũng chính là lý do mà Lazada đưa ra chiến dịch Affiliate Lazada ở Việt Nam rất sớm so với những sàn TMĐT khác. Trong khoảng năm 2018 Lazada đã có riêng chương trình tiếp thị liên kết của mình mà chẳng hề phê duyệt bất kì mạng lưới trung gian nào tương trợ.

Người tham dự có thể trực tiếp đăng ký tham dự trên website của Lazada và trở thành hiệp tác của Lazada một cách nhanh chóng. Sau lúc giới thiệu được quý khách sắm hàng thành công trong khoảng website của Lazada thì các bạn sẽ nhận được một khoản hoả hồng tương ứng, có lúc lên tới 13%. Đây là một trong những điểm nhấn người tham dự hợp tác cho Lazada ngày một phổ thông.

S.W.O.T là gì?

nhắc đến cụm trong khoảng S.W.O.T đối với dân kinh tế đây là một cụm trong khoảng rất quen thuộc lúc phân tách hay Nhận định bất kì một tổ chức nào. Còn đối với các người chẳng phải là dân kinh tế thì sao, cũng rất đơn giản và dễ hiểu, nó chỉ là cụm từ viết tắt của 4 nguyên tố Strengthness – thế mạnh, Weakness – nhược điểm, Opportunities – thời cơ và Threats – thách thức.

Mỗi đơn vị đều sẽ tồn tại 4 yếu tố kể trên và việc của người phân tích là Phân tích liệu với những nguyên tố đấy chúng ta nên phát huy cái gì, cải thiện điểm nào và có lợi ích gì lúc đầu tư vào nó.

tất nhiên với một người mới (newbie) thì việc đáng giá một sàn TMĐT cũng như chương trình tiếp thị liên kết của họ có phù hợp với mình ko, ấy là điều nên làm. Để giúp cho các newbie có cái nhìn dễ hiểu và khách quan hơn về Lazada thì howcanimmo sẽ gửi đến độc giả hình ảnh tổng hợp phân tích S.W.O.T của Lazada 2020 như sau:

phân tích S.W.O.T của Tiếp thị kết liên Lazada 2020

Nhìn vào bảng phân tích ắt hẳn những người mới sẽ dễ bị lôi kéo bởi Báo cáo 13%, bởi lẽ ấy là hoa hồng mà Lazada dám chi trả cho những hiệp tác. Một Báo cáo rất cao trong lĩnh vực tiếp thị kết liên. Tuy nhiên bạn nên nhìn nhận xem liệu người nào cũng nghĩ như bạn thì ắt chừng độ cạnh tranh sẽ rất cao, tỉ lệ người tham dự sẽ rất đông.

Kết luận

Mỗi sàn TMĐT đều có các điểm mạnh, yếu, cơ hội hay thách thức riêng mà người làm tiếp thị liên kết bắt buộc phải biết tận dụng điểm cộng, nắm bắt cơ hội và tậu cách để ứng phó với thách thức. Có tương tự thì cơ hội kiếm tiền mới rộng mở. Các bạn phải có tư duy kiếm tiền logic và hiệu quả, thật trang nghiêm và đầu cơ khi muốn bắt tay vào làm tiếp thị kết liên. Lazada tất nhiên chẳng hề là chọn lọc tồi cho newbie, hãy xem khả năng của mình phù hợp với ngành nghề nào để chọn lọc và phát huy.

Tiếp thị liên kết trong tương lai sẽ còn lớn mạnh mạnh mẽ hơn nữa, Do vậy nên từ bây giờ chúng ta hãy biết nắm bắt thời cơ để tạo nền móng kiên cố cho sau này.

Nguồn bài viết: INFOGRAPHIC – phân tích S.W.O.T TIẾP THỊ liên kết LAZADA 2020

 

 

  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024