Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/06/2020 09:06 # 1
Vovanhung77h120
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 77/200 (38%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 1977
Được cảm ơn: 13
Apple giải thích vì sao đến giờ vẫn không có ứng dụng máy tính cho iPad
Mới đây, Giám đốc phần mềm của Apple, ông Craig Federighi, đã trả lời một số câu hỏi của người dùng, trong đó có việc iPad không có sẵn ứng dụng máy tính mà người dùng thường phải dùng app từ bên thứ ba. Sau khi hệ điều hành iPadOS 14 được ra mắt tại WWDC 2020, người dùng vẫn cảm thấy khá thất vọng khi không có một ứng dụng máy tính nào "xứng tầm" với màn hình lớn của iPad.

 


Trong một video trả lời câu hỏi của YouTuber Marques Brownlee về ứng dụng máy tính cho iPad, ông Federighi cho biết, "Có một vài điều mà chúng tôi chưa làm được, nguyên nhân là chúng tôi muốn làm thật sự tuyệt vời". Ông còn cho biết thêm, "Chúng tôi muốn làm điều đó khi chúng tôi có thể làm thực sự, thực sự tốt".

Tuy nhiên, giám đốc phầm mềm của Apple đã không đóng sầm cánh cửa về ý tưởng một ứng dụng máy tính cho iPadOS, ông cho biết, "Ngày đó có thể sẽ đến".

Steve Jobs cũng từng nói rằng giao diện của ứng dụng máy tính trông thật thảm hại và quả quyết sẽ không bán iPad với ứng dụng máy tính như thế này. Như vậy, Apple không đưa ứng dụng máy tính vào iPad là bởi họ vẫn chưa tìm được cách làm cho ứng dụng này hoàn hảo trên iPad mà không chỉ là phiên bản phóng to của ứng dụng trên iPhone.

Theo: cultofmac

 

Nguồn: https://www.techrum.vn/threads/apple-giải-thích-vì-sao-đến-giờ-vẫn-không-có-ứng-dụng-máy-tính-cho-ipad.320503/
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020