Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/05/2020 16:05 # 1
doanmai2509
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 16/20 (80%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 07/05/2020
Bài gởi: 26
Được cảm ơn: 0
những mẫu thiết kế đài phun nước đẹp


Thiết kế đài phun nước - Điều đặc biệt hơn, nước sẽ được phun cao thấp, mang nhiều kiểu dáng nghệ thuật khác nhau, màu sắc hiện ra sẽ tùy thuộc vào âm vang trầm bổng của âm nhạc. Chi phí thiết kế đài phun nước có đắt không? Đúng là một khung cảnh tuyệt vời mà ai cũng sẽ trầm trồ thán phục và luôn khắc ghi khoảnh khắc tuyệt vời này trong đầu.
 
Quy trình thiết kế đài phun nước
thiết kế đài phun nước
Lên bản vẽ thiết kế đài phun nước chi tiết
 
Bản vẽ chi tiết hệ thống đài phun nước
 
Sau khi đã thu thập toàn bộ thông tin chi tiết về mặt bằng và yêu cầu của khách hàng. Bộ phận nhân viên sẽ tiến hành dựng bản vẽ thiết kế đài phun nước một cách chi tiết nhất.
 
Báo giá chi tiết các vật liệu 
Sau khi bản vẽ được lên chi tiết, chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá Thiết kế đài phun nước  đầy đủ đến cho quý khách hàng. Một mẫu đài phun nước hoàn chỉnh sẽ cần những chi phí cơ bản sau :
Quy trình kết nối đường dây điện sẽ được thực hiện một cách an toàn. Vì đây là bộ phận quyết định toàn bộ sự huyền ảo, đẹp đẽ nhất của đài phun nước. Loại dây điện mà chúng tôi lựa chọn luôn có tính đàn hồi cao và chất lượng tốt nhất để tránh bị ăn mòn và côn trùng phá hoại.
thiết kế đài phun nước
Chỉ cần khâu vật liệu thiết bị chuẩn bị thật hoàn chỉnh, Chi phí thiết kế đài phun nước có đắt không? chu đáo bạn sẽ có một thiết kế đài phun nước đẹp và hoàn hảo nhất.
  • Giá vòi phun nước
  • Giá đèn Led
  • Giá máy bơm
  • Giá đường ống
  • Giá nhân công
  • Giá các vật liệu
  • Giá vận chuyển thiết bị
Tiến hành lắp đặt vòi phun nước và các thiết bị liên quan
Phần quan trọng nhất của  đài phun nước chính là vòi phun. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ lựa chọn cho quý vị chất lượng vòi phun an toàn, bền bỉ và không bị gỉ sét.
Khảo sát không gian và lên kế hoạch chi tiết
Sau khi gặp gỡ và trao đổi về nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa địa lắp đặt hệ thống đài phun nước. Chúng tôi sẽ đưa ra những nhận xét phù hợp với địa điểm thi công đài phun nước để khách hàng có quyết định chính xác và phù hợp nhất.
 
 
 
thiết kế đài phun nước
 
Từ đó nhân viên sẽ tư vấn và bàn bạc với khách hàng nhằm Thiết kế đài phun nước thống nhất chung trong các mục từ vật liệu, hình dáng, …và báo giá thiết kế đài phun nước. Quy trình này sẽ được bàn bạc kĩ càng nhằm đảm bảo hiệu quả về sau của đài phun nước.
Ngoài ra,quy trình lắp đặt máy bơm nước, đèn led và đường ống là những bước quan trọng không kém. Tùy vào địa hình, máy bơm sẽ được chúng tôi lắp đặt khéo léo và đảm bảo hiệu quả phun nước tuyệt vời.
 
Một đài phun nước đẹp cần có sự trợ giúp của đèn led, đèn led sẽ tăng sự huyền ảo về đêm cho đài phun nước của bạn.Ngoài ra, các đường ống dẫn nước sẽ được lựa chọn kích  Chi phí thiết kế đài phun nước có đắt không? thước chuẩn nhất, chất lượng nhằm chịu va đập và ăn mòn tốt.
thiết kế đài phun nước
Lắp đặt hệ thống vòi phun và các thiết bị liên quan
 
Sau khi hoàn thành và tạo nên một đài phun nước hoàn hảo Thiết kế đài phun nước, chúng tôi sẽ tiến hành đổ nước và vận hành đài phun nước. Nếu có khuyết điểm chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục nhanh nhất. Cuối cùng bàn giao lại cho khách hàng và đưa ra những chỉ dẫn sử dụng và lưu ý chính xác để quý khách hàng có thể vận hành đài phun nước một cách tuyệt vời nhất. 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020