Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
29/03/2020 13:03 # 1
quyetdodo
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 18/40 (45%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/04/2017
Bài gởi: 78
Được cảm ơn: 0
Những lưu ý khi học tập trong phòng thực hành Y Dược


Kỹ năng chuyên môn của người theo ngành Y Dược chính là tay nghề, chính vì vậy sinh viên đang theo học ngành này cần phải lưu ý những vấn đề gì khi học tập trong phòng thực hành để nâng cao hiệu quả trong giờ học?
Những kỹ năng cần thiết khi học trong phòng thực hành
Năng lực chuyên môn đối với sinh viên theo học ngành Y Dược chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến năng lực cũng như sự phát triển chuyên môn trong nghề bởi đây là ngành nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của người bệnh. Trong công tác đào tạo vấn đề thực hành là yếu tố bắt buộc. Vì vậy trong quá trình học thực hành sinh việc đầu tiên các bạn phải đảm bảo được đẩy đủ số buổi để đạt được kết quả cao nhất trong những giờ thực hành.
 
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2020 cần những gì?
 
Có thể nói Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là một trong những đơn vị đào tạo Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược chuyên sâu về thực hành. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị được nhà trường đầu tư một cách kỹ lưỡng, bài bản, đạt chuẩn Bộ Y tế thì công tác giảng dạy trong phòng thực hành cũng luôn được nhà trường chú trọng, sinh viên học thực hành dưới sự hướng dẫn tận tình của những giảng viên giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên sinh viên cần phải học như thế nào để có thể mang lại hiệu quả cao tại phòng thí nghiệm của trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 
 
  • Trong giờ thực hành sinh viên cần phải chú ý quan sát đến sự hướng dẫn của giảng viên, chú ý lắng nghe và tự hình dung ghi nhớ lại những điều giảng viên mô tả sau đó rút ra kiến thức, tự bản thân hoàn thiện ngay những kỹ năng tại phòng thực hành.
  • Dùng số ghi chép lại toàn bộ phần hướng dẫn của giảng viên sau đó tự bản thân đặt ra những câu hỏi đưa lên giảng viên giải đáp ngay trong quá trình thực hành, vận dụng kiến thức trong quá trình thực hành để trao đổi với giảng viên.
  • Trong quá trình thực hành sinh viên cần phải chú ý đến những trường hợp giả định trong các tình huống thực hành. Khi tiếp xúc trực tiếp bạn nên có sự phân biệt rõ ràng giữa tình huống giả định và thực tế.
  • Nghiêm túc tham gia đầy đủ các buổi thực hành tại trường cũng như bệnh viện để tự bản thân đưa ra những nhận xét, đánh giá để tạo thuận lợi khi trao đổi với giảng viên, đạt hiệu quả tốt nhất nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn để vận dụng một cách tốt nhất vào thực tế.
  • Thực hiện việc ghi chép một cách đầy đủ vào bảng kiểm trong quá trình thực hành đưa ra những so sánh khác nhau sau mỗi lần thực hành cho một kỹ năng chuyên môn.
Lựa chọn địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín chất lượng
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là một trong số ít các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao. Nhà trường luôn tập trung vào việc đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất, hệ thống phòng thực hành, phòng thí nghiệm đảm bảo công tác học tập và giảng dạy. Chính vì thế trong những năm gần đây lượng thí sinh đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược tại trường luôn tăng cao.
 
Chương trình đào tạo tại trường được phát triển theo hướng chuyên sâu thực hành theo hình thức tín chỉ với các ngành đào tạo như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, trường Cao đẳng Điều dưỡng tphcmCao đẳng Vật lý trị liệu và hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, liên thông Cao đẳng Y Dược để đáp ứng nhu cầu học tập và lựa chọn ngành nghề của các bạn trẻ hiện nay.
 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.


Tin y học mới nhất
Tuyển dụng ngành dược

 

&nb


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021