Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/12/2019 17:12 # 1
vnrleo28
Cấp độ: 29 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 35/290 (12%)
Kĩ năng: 40/80 (50%)
Ngày gia nhập: 17/09/2014
Bài gởi: 4095
Được cảm ơn: 320
Ai dùng iPhone cũng sởn da gà vì 2 nỗi ác mộng muôn thuở: Nghĩ thôi cũng thấy xót hộ cho cái ví


Giơ tay nếu bạn cũng là một trong những "con chiên" Apple nhưng hàng ngày vẫn luôn bị ám ảnh hoài không hết.

 
 

Apple nói chung và dòng smartphone độc tôn của mình nói riêng chưa bao giờ trở nên hết hot tính tới thời điểm hiện tại, tất cả để từ bao năm gây dựng danh tiếng cũng như độ cầu toàn của họ khi hoàn thiện sản phẩm. Dẫu vậy, "vô thập vẹn toàn" và iPhone cũng thế, chẳng thể nào tránh khỏi những bằng chứng in dấu bào mòn theo thời gian và tuổi thọ sử dụng. Sự hao mòn nào cũng có mặt tiêu cực của nó, thế nhưng 2 dấu hiệu này mới thực sự là nỗi ác mộng hiển hiện lớn nhất trong tâm trí của người dùng iPhone: Xước máy và chai pin.

Ai dùng iPhone cũng sởn da gà vì 2 nỗi ác mộng muôn thuở: Nghĩ thôi cũng thấy xót hộ cho cái ví - Ảnh 1.

Bài post nhận được hàng nghìn lượt Like chỉ sau vài giờ trên Facebook.

Hiện nay, gần như toàn bộ những mẫu iPhone còn được lưu hành và bán ra bởi Apple đều có thiết kế kính ốp 2 mặt nhằm tăng tính sang chảnh và thời thượng cho ngoại hình. Đó là chưa kể các cải tiến cao hơn như màn hình mở rộng toàn cạnh và khung thép bóng loáng cao cấp (iPhone X trở lên), ngày càng khiến mức độ phô trương cũng như giá tiền được đẩy lên mạnh mẽ. Như một lẽ thường tình, phụ phí sửa chữa và thay thế khi có nhu cầu cũng chạm mức ngất ngưởng, với gói thay thế mặt kính khi bị vỡ có thể lên tới ngót nghét 500 USD (hơn 10 triệu đồng).

Chính vì lý do đó, rất nhiều người cũng dần hình thành thói quen xót xa, giữ của nhất có thể nhằm tránh việc thấy một vệt xước hiện lên trên iPhone từ lúc nào không biết. Bất kể là xước viền hay màn hình hay lưng kính, con tim khi đó quặn thắt nhường nào hẳn chỉ có chủ nhân mới hiểu. Đây cũng sẽ là dấu chấm hết cho ý định bán lại máy cho ai đó khi chán hoặc muốn hùn tiền nâng cấp đời mới, bởi chẳng ai muốn sở hữu lại một chiếc iPhone thương tích đầy mình cả.

Ai dùng iPhone cũng sởn da gà vì 2 nỗi ác mộng muôn thuở: Nghĩ thôi cũng thấy xót hộ cho cái ví - Ảnh 2.

Nhìn hình ảnh này có ai dám can đảm tạo nên một vết xước cho "em nó"...

Mặt khác, nếu những vệt xước là vết cứa xót xa nhất cho tiêu chuẩn đánh giá ngoại hình một chiếc iPhone thì chai pin cũng xứng đáng là nỗi ác mộng xếp ngay sau đó. Từ trước tới nay, Apple chưa bao giờ tự hào về thời lượng pin của họ so với các đối thủ khác, và người dùng cũng biết điều đó. Rất nhiều thứ iPhone làm tốt, nhưng cộng đồng fan vẫn đang mòn mỏi mong chờ một ngày được chiêm ngưỡng viên pin với dung lượng nâng cấp mạnh mẽ thực sự. Chỉ có như vậy, họ mới thoát khỏi cám cảnh nơm nớp lo sợ pin iPhone vốn đã chẳng nhiều nhặn gì mà lại còn chai nhanh, nhìn số % tụt dần mà xót...

Tính tới phiên bản iPhone 11 mới nhất, Apple đã có vài thay đổi khá tâm lý khi bỏ thiết kế ốp kính mặt lưng (cho iPhone 11 Pro/Pro Max). Điều này được cho là nhằm loại bỏ ít nhiều nguy cơ nứt vỡ lưng kính, khiến người dùng chẳng còn cách nào khác ngoài chịu chi phí sửa chữa đắt đỏ hoặc muối mặt sống chung với sự xấu xí đó. Hơn nữa, những cải tiến về công nghệ pin kết hợp cùng chip xử lý thế hệ mới cũng giúp tối ưu hoá điện năng sử dụng, tăng thời lượng thêm hơn 1 tiếng sử dụng liên tục so với đời iPhone XS Max trước đó. Mong rằng Apple sẽ còn thể hiện bản thân tốt hơn trong những năm tới, để hội fan cứng được phen nở mày nở mặt và bớt áp lực hơn trong cuộc sống hàng ngày chỉ vì những nhược điểm không đáng có.

 Gmail: vnrleo28@gmail.com

Con người có thể mất đi nam tính, có thể mất đi nữ tính, nhưng đừng đánh mất nhân tính
Lớp : K20YDH1


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021