Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/12/2019 13:12 # 1
Vovanhung77h120
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 73/210 (35%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 2173
Được cảm ơn: 13
Apple chính thức công bố các ứng dụng và tựa game xuất sắc nhất của năm 2019Apple đã công bố những ứng dụng và trò chơi hay nhất và những xu hướng mạnh mẽ nhất đã thúc đẩy văn hóa ứng dụng vào năm 2019.

''Các nhà phát triển trên toàn thế giới truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta với các ứng dụng sáng tạo có sức ảnh hưởng đến văn hóa và thay đổi cuộc sống của chúng ta và năm nay điều đó vẫn đúng như mọi khi. Các Ứng dụng tốt nhất và Trò chơi năm 2019 trên App Store giành chiến thắng phản ánh tham vọng toàn cầu của chúng tôi để kết nối, sáng tạo và thú vị'', Phil Schiller, Phó Chủ tịch Tiếp thị cấp cao toàn cầu của Apple cho biết. ''Chúng tôi rất vui mừng được công bố nhóm những người chiến thắng App Store 2019, cho thấy thiết kế tuyệt vời và sáng tạo đến từ các nhà phát triển lớn nhỏ và từ mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi chúc mừng tất cả những người chiến thắng và cảm ơn họ vì đã biến năm 2019 trở thành năm tốt nhất cho App Store.''

ỨNG DỤNG TỐT NHẤT NĂM 2019

Ứng dụng iPhone tốt nhất của năm: Spectre Camera (Lux Optics)

Ứng dụng hỗ trợ AI này tận dụng một lượng lớn công nghệ cho phép người dùng chụp những bức ảnh phơi sáng dài tuyệt đẹp.
 


Link tải ứng dụng: Spectre Camera

Ứng dụng iPad tốt nhất của năm: Flow by Moleskine (Moleskine)

Vẽ và phác thảo trong ứng dụng máy tính xách tay kỹ thuật số đầy thanh lịch, có bút chì, bút đánh dấu đầu nhọn và nhiều thứ khác đã được điều chỉnh tỉ mỉ để trở nên như thật.
 


Link tải ứng dụng: ‎Flow by Moleskine

Ứng dụng Mac tốt nhất của năm: Affinity Publisher (Serif Labs)

Với trải nghiệm người dùng thanh lịch và mức giá hợp lý đáng chú ý, Affinity Publisher giúp mọi người có thể thiết kế với mức độ chuyên nghiệp, cho dù bạn có đang tạo ra một cuốn sách hình ảnh hay tờ rơi cho vở kịch của bạn.
 


Link tải ứng dụng: ‎Affinity Publisher

Ứng dụng Apple TV tốt nhất của nămThe Explorers (The Explorers Network)

Ứng dụng đột phá này được thiết kế để hỗ trợ cộng đồng các nhà thám hiểm, nhà khoa học và nghệ sĩ làm việc hướng tới một mục tiêu chung: Tạo ra một kho lưu trữ hình ảnh ''trực quan toàn diện'' về thế giới tự nhiên thông qua hình ảnh và video.
 


Link xem chương trình: ‎The Explorers Podcast on Apple Podcasts

Ứng dụng xu hướng của năm 2019: Những câu chuyện giản đơn

Vào năm 2019, một loạt ứng dụng nền tảng đã lấp đầy trang tục ngữ còn thiếu bằng những ký ức, giấc mơ, hình ảnh và giọng nói với sức mạnh và tính cách hơn bao giờ hết. Với các ứng dụng như Anchor (Anchor FM), Canva: Stories & Video Maker (Canva), Unlold (Unold Creative), Steller (Expedition Travel Advisor), Spark Camera (Dayworks), Over (Over, Inc) và Wattpad (Wattpad Corp), bất cứ ai cũng có thể thể hiện bản thân thông qua các podcast chuyển động, tiểu thuyết có một không hai và cắt dán ảnh chân thực theo cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

TRÒ CHƠI TỐT NHẤT CỦA NĂM 2019

Trò chơi iPhone tốt nhất của năm: “Sky: Children of the Light” (thatgamecompany)

Bay lượn qua các phong cảnh rộng lớn để giúp các thiên thể tìm đường trở về thiên đàng trong nhiệm vụ xã hội đột phá này.
 


Link tải trò chơi: ‎Sky: Children of the Light

Trò chơi iPad tốt nhất của năm: “Hyper Light Drifter” (Abylight S.L.)

Một sự tái hiện rực rỡ, đầy hấp dẫn của các trò chơi phiêu lưu 16 bit cổ điển, Hyper Light Drifter là tựa game pha trộn giữa khám phá trong mơ với sự sống còn để chiến đấu cho cuộc sống của bạn.
 


Link tải trò chơi: ‎Hyper Light Drifter

Trò chơi Mac tốt nhất của năm: “GRIS” (Devolver / Nomada Studio)

Nền tảng câu đố thỏa mãn ngoạn mục này là một tác phẩm khuấy động tâm hồn của nghệ thuật kỹ thuật số - một sự khám phá hy vọng, đau buồn và chiến thắng của một cuộc sống trở lại với nhau sau những mất mát bi thảm.
 


Link tải trò chơi: ‎GRIS

Trò chơi Apple TV tốt nhất của năm: “Wonder Boy: The Dragon’s Trap” (DotEmu)

Được phát triển bởi Lizardcube với sự hợp tác của nhà sáng tạo loạt series Ryuichi Nishizawa, "Wonder Boy" - trò chơi được yêu thích từ thập niên 80, trong đó một nhà thám hiểm nửa thằn lằn đơn độc bắt đầu thử thách cả đời, được khởi động lại bằng hoạt hình vẽ tay và một bản nhạc được phối lại.
 


Link tải trò chơi: ‎Wonder Boy: The Dragon's Trap

Xu hướng trò chơi của năm 2019: Bom tấn được giới thiệu lại

Năm nay, các nhà phát triển trò chơi trên toàn thế giới đã bùng nổ trên iOS với một làn sóng các thương hiệu nổi tiếng thế giới, tất cả đều có công nghệ hàng đầu, thiết kế táo bạo và các tính năng sáng tạo mang đến một mức độ sâu sắc và chất lượng chưa từng có trên di động. Các tựa game Mario Kart Tour và Dr. Mario World (Nintendo), Minecraft Earth (Mojang), Pokémon Masters (DeNA Co), Assassin’s Creed Rebellion, (Ubisoft), Gears POP(Tập đoàn Microsoft), The Elder Scrolls: Blades (Bethesda), Alien: Blackout (D3PA) và Call of Duty: Mobile (Activision Publishing) không chỉ là làm lại - chúng là những bản phát hành nguyên bản mang hơi thở cuộc sống mới vào các thương hiệu được yêu thích nhất trong lịch sử trò chơi.

Tựa game Apple Arcade của năm: “Sayonara Wild Hearts” (Simogo)

Năm 2019, Apple đã mở rộng App Store với việc giới thiệu một tab hoàn toàn mới cho Apple Arcade, một dịch vụ đăng ký trò chơi đột phá mà không có quảng cáo hoặc mua trong ứng dụng. Mặc dù trong số hơn 100 trò chơi trong Apple Arcade mang đến cho game thủ một điều gì đó độc đáo, có một trò chơi nổi bật ngay cả trong bộ sưu tập các tựa game nổi bật này, biến nó thành Trò chơi Arcade của năm. Sayonara Wild Hearts được phát triển bởi Simogo và được phát hành bởi Annapurna Interactive, là một trò chơi đầy hy vọng, tuyệt đẹp và độc đáo - thể loại khiến adrenaline của bạn được bơm lên và khiến tinh thần của bạn thăng hoa. Chuẩn bị đua xe máy, cầm kiếm và phá vỡ trái tim ở tốc độ 200 dặm/giờ.
 


Link tải trò chơi: ‎Sayonara Wild Hearts

Ngoài các bài bình chọn của App Store, các biểu đồ cho các ứng dụng được tải xuống nhiều nhất và các trò chơi được tải xuống nhiều nhất trong năm hiện đã có sẵn ngay trên trang chủ.

Theo Apple.​
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020