Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/12/2019 13:12 # 1
Vovanhung77h120
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 73/210 (35%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 2173
Được cảm ơn: 13
Hướng dẫn bật tính năng xem trước liên kết trước khi mở trên trình duyệt Chrome AndroidĐể xem nội dung bên trong liên kết đính kèm, thông thường bạn phải mở trực tiếp liên kết đó trên trang hiện tại hoặc mở thêm một tab. Tuy nhiên, với bản cập nhật mới của trình duyệt Chrome Android, bạn có thể tùy chọn xem trước khi mở thông qua tính năng Preview Links. Dưới đây là cách bật tính năng này, mời các bạn cùng tham khảo và làm thử nhé.

B1: Cập nhật trình duyệt Chrome lên bản mới nhất: Chrome - Ứng dụng Android trên Play Store

B2: Mở Chrome > Truy cập liên kết chrome://flags > Tìm kiếm với từ khóa Ephemeral
 


B3: Trong mục An Ephemeral Preview Tab in an Overlay Panel, bạn chuyển trạng thái từ Default thành Enabled, sau đó khởi động lại trình duyệt (hoặc nhấn nút Relaunch ở góc dưới bên phải màn hình) là xong
 


Để sử dụng tính năng Preview Links, bạn chỉ cần nhấn và giữ vào liên kết muốn xem trước để mở menu chức năng nhanh, sau đó chọn mục Xem trước trang. Nội dung của liên kết sẽ được tải về trước và thu gọn phía dưới màn hình, bạn có thể chạm vào hoặc kéo từ dưới lên để xem toàn bộ nội dung bên trong.
 


Lưu ý rằng, tính năng Preview Links trên Chrome sẽ có một chút khác biệt so với tính năng Page View của iOS 13 khi sử dụng 3D Touch hoặc Haptich Touch (với iOS 13 thì nội dung xem trước sẽ hiển thị trực tiếp trên màn hình thông qua khung pop-up).

Hy vọng rằng với tính năng này sẽ mang đến những tiện lợi cho bạn trong quá trình trải nghiệm trên trình duyệt Chrome Android.

XEM THÊM: Mời tải về Live or Die: Zombie Survival Pro, tựa game sinh tồn cực hay đang miễn phí trên Google Play
 

TECHRUM.VN / NGUỒN: DROIVIEWS
 
 
Nguồn: https://www.techrum.vn/threads/huong-d-n-b-t-tinh-nang-xem-truoc-lien-k-t-truoc-khi-mo-tren-trinh-duy-t-chrome-android.267566/ 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020