Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/11/2019 21:11 # 1
nhathung
Cấp độ: 28 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 276/280 (99%)
Kĩ năng: 26/50 (52%)
Ngày gia nhập: 30/05/2015
Bài gởi: 4056
Được cảm ơn: 126
Xem ngay video Marvel mới hé lộ về kết cục không chính thức của Black Widow trong Endgame


Một trong những tiếc nuối lớn nhất mà bom tấn Avengers: Endgame để lại chính là sự ra đi của chị đại Black Widow - Natasha Romanoff (Scarlett Johansson). Khán giả toàn cầu cũng đều đã biết sự hi sinh của chị vĩ đại và xúc động đến thế nào: Chiến đầu với chính người bạn thân thiết Hawkeye để giành lấy vé tử, dứt khoát lao mình xuống vực để đổi lấy viên đá Linh hồn.

Mới đây, Marvel đã tiết lộ hàng loạt đoạn phim bị cắt bỏ và những đoạn phim “quay cho có” chứ không bao giờ được sử dụng trên nền tảng Disney+ mới ra mắt hôm 12/11 vừa qua. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là một cái kết khác dành cho Black Widow.

 

Xem ngay video Marvel mới hé lộ về kết cục không chính thức của Black Widow trong Endgame - Ảnh 1.

Trong bản chiếu rạp chính thức, Natasha Romanoff đã cùng Hawkeye quay về quá khứ, đến Vomir, hi sinh thân mình và đổi lấy Soul Stone.

 

Chớ vội hí hửng, chị đại của chúng ta chắc chắn vẫn sẽ phải hi sinh, đó đã là định mệnh rồi. Có điều trong đoạn phim bị xóa này, trước khi lao mình xuống vực Vomir, Natasha còn bị binh đoàn Thanos dần cho 1 trận lên bờ xuống ruộng.

Dù đoạn phim có chất lượng không cao và chưa được xử lý hậu kì kĩ càng, nhưng có thể tóm tắt như sau: Black Widow và Hawkeye vẫn đến Vomir, giao đấu với nhau như bản chính. Tuy nhiên, đội quân của gã titan điên loạn Thanos lúc này đột nhiên xuất hiện phá đám, buộc họ phải tạm ngừng và ẩn nấp.

Sau vài giây bàn luận chớp nhoáng, Natasha quyết định liều mình lao ra chiến đấu trong sự ngỡ ngàng của đồng đội, nhưng thật không may lại trúng đạn và bị trọng thương rất nặng. Biết là không còn cứu vãn được nữa, chị liền lê mình đến bờ vực và lao xuống. Đoạn phim kết thúc với 1 luồng ánh sáng kỳ lạ bao phủ không gian, có lẽ chính là ánh sáng từ viên đá linh hồn xuất hiện bên cạnh Hawkeye sau khi Black Widow đã hi sinh, và từ đằng sau lấp ló bóng dáng Thanos bước tới gần.

 
 
 
Current Time0:00
/
Duration3:38
 
 
 
 
 
Auto
 
Âm lượng: 59%
 

Đoạn kết phiên bản không được lên sóng của Black Widow: Quanh đi quẩn lại vẫn là hi sinh vì đại cục.

Nói đi cũng phải nói lại, đoạn kết trên cũng là một lựa chọn thú vị và vô cùng gây cấn, ăn nhập với chị tiết Nebula gọi điện cho Black Widow và Hawkeye để cảnh báo về việc Thanos đã biết về kế hoạch của Avengers. Thế nhưng, nhiều người hâm mộ cho rằng nó không thực sự chạm vào cảm xúc người xem như trong phiên bản chính thức.

Với bản chiếu rạp, rõ ràng chúng ta thấy được phần nội tâm của cả 2 nhân vật này đau khổ thế nào khi 1 trong 2 người họ buộc phải hi sinh vì đại cục. Đó là chưa kể đến việc nếu sử dụng đoạn phim nêu trên, sẽ rất khó để Marvel có thể xử lý những gì diễn ra tiếp sau đó, khi mà Hawkeye chỉ còn lại một mình, đang bị thương và phải chống chọi với Thanos.

Ngoài lề một chút, dù đã hi sinh như Black Widow vẫn sẽ có phim riêng, dự kiến ra mắt vào tháng 4/2020.

 
genk.vn 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020