Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/10/2019 08:10 # 1
hoanghuydtu
Cấp độ: 32 - Kỹ năng: 24

Kinh nghiệm: 233/320 (73%)
Kĩ năng: 16/240 (7%)
Ngày gia nhập: 09/04/2010
Bài gởi: 5193
Được cảm ơn: 2776
Ngày hội Tuyển dụng Thực tập viên Tiềm năng - Sacombank 2020


Sáng ngày 10/10/2019, Đại học Duy Tân phối hợp với Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức Ngày hội tuyển dụng “Thực tập viên Tiềm năng - Sacombank 2020”. Đông đảo sinh viên khối ngành kinh tế của Đại học Duy Tân đã tham dự ngày hội với mong muốn tìm kiếm được những cơ hội thực tập và làm việc hấp dẫn tại Sacombank Chi nhánh Đà Nẵng cũng như các chi nhánh ở khu vực miền Trung.

 
Ông Lê Vĩnh Thạch phát biểu tại Ngày hội
 
Phát biểu tại Ngày hội, ông Lê Vĩnh Thạch - Phó Giám đốc Sacombank Chi nhánh Đà Nẵng cho biết: “Thực tập viên Tiềm năng là chương trình được Sacombank tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối thuộc các khối ngành Kinh tế có cơ hội được đào tạo, trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế kéo dài suốt 3 tháng thực tập tốt nghiệp. Đến nay, chương trình đã diễn ra được gần 10 năm và đã thu hút được sự quan tâm cũng như tham gia của hàng nghìn bạn sinh viên trên khắp cả nước. Chương trình này cũng là cơ hội để Sacombank kịp thời phát hiện và bồi dưỡng những sinh viên có đầy đủ tố chất, tác phong phù hợp với văn hóa của chúng tôi và tuyển chọn trở thành nhân viên chính thức ngay sau khi kết thúc quá trình thực tập. Tại Ngày hội tuyển dụng năm 2018, Sacombank đã tiếp nhận 20 sinh viên của Đại học Duy Tân tham gia vào đội ngũ của ngân hàng và chúng tôi đánh giá rất cao năng lực của các bạn sinh viên Duy Tân. Bởi vậy, chúng tôi hy vọng trong chương trình năm nay sẽ tuyển chọn được nhiều hơn nữa các bạn sinh viên Duy Tân tham gia vào chương trình cũng như trở thành nhân viên chính thức, cùng góp sức vào sự phát triển chung của Sacombank.”
 
Ngày hội Tuyển dụng Thực tập viên Tiềm năng - Sacombank 2020 sẽ diễn ra đến hết ngày 15/11/2019 lần lượt tại 46 trường đại học trên toàn quốc và dành cho sinh viên năm cuối thuộc các ngành: Kinh tế, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Marketing, Thương mại Quốc tế, Ngoại thương, Kế toán - Kiểm toán,… . Mục tiêu của chương trình là tuyển chọn được 700 sinh viên ưu tú thực tập tại các điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc cho các vị trí như: Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp/Cá nhân, Chuyên viên Kinh doanh Thẻ, Chuyên viên Tín dụng Tiêu dùng, Chuyên viên Tư vấn và Giao dịch viên. 
 
Đông đảo sinh viên khối ngành Kinh tế - Đại học Duy Tân tham dự Ngày hội
 
Ngay tại Ngày hộisinh viên Duy Tân đã được làm bài test đầu vào của Sacombank. Những sinh viên vượt qua bài test sẽ nhận được email phản hồi cũng như theo dõi danh sách được công bố trên website và fanpage của Sacombank để tiếp tục trải qua vòng phỏng vấn trực tiếp tại ngân hàng. Sinh viên trúng tuyển chương trình có thể lựa chọn thực tập tại bất kỳ điểm giao dịch nào của Sacombank tại Đà Nẵng và các tỉnh khu vực miền Trung hoặc tại chính quê nhà của mình. Trúng tuyển chương trình, sinh viên không chỉ có cơ hội được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, được huấn luyện các kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn mà còn nhận được hỗ trợ chi phí thực tập, tùy theo từng vị trí và dao động từ 4 triệu - 6 triệu cho 3 tháng thực tập. Kết thúc thời gian thực tập, các thực tập viên đủ tiêu chuẩn sẽ có cơ hội trở thành nhân sự chính thức làm việc cho Sacombank.
 
Ứng tuyển thực tập vào vị trí Chuyên viên Tư vấn và Chuyên viên Tín dụng Tiêu dùng, sinh viên Nguyễn Thị Huyền My (Lớp K22 KDN1) chia sẻ: “Việc nhà trường phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức những chương trình như ngày hôm nay thực sự rất bổ ích đối với sinh viên, nhất là sinh viên năm cuối như em. Bởi, đây là cơ hội quý giá để chúng em có thể trực tiếp tiếp xúc với doanh nghiệp, nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng cũng như những yêu cầu đối với ứng viên của doanh nghiệp để biết được mình đã có gì, cần bổ sung gì và thích hợp với vị trí nào. Bên cạnh đó, những chia sẻ của doanh nghiệp về thực tế nghề nghiệp cũng giúp chúng em hiểu hơn về những công việc mình sau này và có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho tương lai.”

  
Không được phép bỏ link vào chữ ký 
Không Spam link dưới mọi hình thức
Thanks all

 
Các thành viên đã Thank hoanghuydtu vì Bài viết có ích:
08/09/2021 20:09 # 2
nguyendoviet
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/10 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 08/09/2021
Bài gởi: 2
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Ngày hội Tuyển dụng Thực tập viên Tiềm năng - Sacombank 2020

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023