Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/09/2019 20:09 # 1
hienhien1503
Cấp độ: 25 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 99/250 (40%)
Kĩ năng: 4/20 (20%)
Ngày gia nhập: 04/08/2018
Bài gởi: 3099
Được cảm ơn: 14
Món ngon và ẩm thực Đà Nẵng


Mì Quảng

Mỳ Quảng (Ảnh – Hoian FoodTour )

Khi nói đến mì Quảng không nhất thiết là nói đến món ăn đặc sản của Quảng Nam – Đà Nẵng mà là nói đến một món ăn đặc trưng của người miền Trung nói chung. Mì Quảng thường được làm từ sợi mì bằng bột gạo xay mịn và tráng thành từng lớp bánh mỏng, sau đó thái theo chiều ngang để có những sợi mì mỏng khoảng 2mm. Sợi mì làm bằng bột mỳ được trộn thêm một số phụ gia cho đạt độ giòn, dai. Dưới lớp mì là các loại rau sống, trên mì là thịt heo nạc, tôm, thịt gà cùng với nước dùng được hầm từ xương heo. Người ta còn bỏ thêm đậu phụng rang khô và giã dập, hành lá thái nhỏ, rau thơm, ớt đỏ… Thông thường nước dùng rất ít.

Quán Mì Quảng ngon ở Đà Nẵng

Mì Quảng 1A
Địa chỉ : 1A Hải Phòng, Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Điện thoại : 0511 3827936

Quán Bà Vị
Địa chỉ : 166 Lê Đình Dương, Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Điện thoại : 0511 3865651

Mì Xứ Quảng
Địa chỉ : 48 Trần Quý Cáp, Hải Châu, Tp Đà Nẵng

Mì Quảng Bà Oanh
Địa chỉ : 45 Trần Quý Cáp, Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Điện thoại : 0511 2212955 – 0126 8582579

Bánh Xèo

Bánh Xèo (Ảnh – [ 117 Imagery ] )

Bánh xèo là một loại bánh có bột bên ngoài, bên trong có nhân là tôm, thịt, giá đỗ, được rán màu vàng, đúc thành hình tròn hoặc gấp lại thành hình bán nguyệt. Tuỳ theo từng địa phương tại Việt Nam mà bánh được thưởng thức với nét đặc trưng riêng. Thường có 2 phong cách: đổ bánh xèo giòn và bánh xèo dai.

Tại Huế, món ăn này thường được gọi là bánh khoái và thường kèm với thịt nướng, nước chấm là nước lèo gồm tương, gan, lạc. Tại miền Nam Việt Nam, bánh có cho thêm trứng và người ta ăn bánh xèo chấm nước mắm chua ngọt. Tại miền Bắc Việt Nam, nhân bánh xèo ngoài các thành phần như các nơi khác còn thêm củ đậu thái mỏng hoặc khoai môn thái sợi.

Các loại rau ăn kèm với bánh xèo rất đa dạng gồm rau diếp, cải xanh, rau diếp cá, tía tô, rau húng, lá quế, lá cơm nguội non… Ở Cần Thơ có thêm lá chiết, ở Đồng Tháp thêm lá bằng lăng, ở Vĩnh Long có thêm lá xoài non, ở Bạc Liêu có thêm lá cách. Cầu kỳ nhất là ở các vùng miền Trung Việt Nam, ngoài rau sống, còn thêm quả vả chát, khế chua.. Bởi vậy, dân sành ăn cứ thấy ngờ ngợ như món này thực sự được bắt nguồn từ Huế.

Quán Bánh Xèo ngon ở Đà Nẵng

Bà Dưỡng
Địa chỉ : K280/23 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng

Nem Lụi

Nem lụi Đà Nẵng (Ảnh – Nhung Nấm)

Nem lụi khá phổ biến ở nhiều tỉnh Trung Trung Bộ và Nam Trung Bộ. Từ Đà Nẵng trở vào, người ta thường ăn nem lụi với bánh tráng nướng giòn. Ở mỗi địa phương, nem lụi có một hương vị khác nhau, tùy khẩu vị và cách chế biến. Nem lụi ngon hơn còn nhờ món nước lèo đặc trưng. Giống như thứ nước lèo chấm bánh khoái. Trong dĩa rau sống có thêm những lát vả thái mỏng. Và những chiếc đũa tre để lụi nem bây giờ ở nhiều nhà hàng người ta đã thay thế bằng cây sả, hoặc dùng một lóng mía chẻ nhỏ.

Không chỉ lịch sự, đẹp mắt hơn, mà hương thơm của sả, vị ngọt của mía tươi khi nướng nóng sẽ thấm vào thịt, làm cho hương vị của lụi nem thơm hơn. Để ngon hơn nữa, và để làm tăng độ kết dính, có người cho thêm lòng trắng trứng gà vào thịt trước khi nướng. Ăn nem lụi là kiểu ăn “đa vị”. Ăn kèm với bánh tráng (bánh đa nem), cùng hỗn hợp nhiều loại rau sống như: dưa chuột, chuối sứ thái lát mỏng, hành lá, rau thơm, khế, vả… Lót bánh tráng lên dĩa, hoặc trên bàn tay, lót thêm một lớp rau sống rồi đặt que nem trên rau sống, lại cho thêm lớp rau phủ lên để nem được bọc kín bằng rau và đồ ghém.

Nem vừa nướng, còn nóng, nếu cuốn trực tiếp bánh tráng sẽ bị chảy, rách, và dính mỡ vào tay. Hoàn thành khâu bọc lót thì cuốn tròn lại rồi nắm chặt tay, tay kia rút chiếc que ra. Dân ta tổng kết có ba thứ muốn ăn ngon thì “phải dùng tay” như xôi vò, thịt gà…là chưa đầy đủ. Ăn nem lụi cũng phải dùng tay, để nắm chặt chiếc nem vừa cuốn, nếu không thì rau và nem bị bung ra hết, mất ngon. Nem lụi phải ăn nóng mới ngon nên thích hợp với buổi chiều và buổi tối hơn là buổi sáng.

Cơm Gà

Cơm gà Đà Nẵng (Ảnh – Danang Cuisine)

Phải công nhận không biết cơm gà ở những nơi khác ra sao chứ cơm gà ở Đà Nẵng ngon tuyệt vời. Không quá béo, không quá chín vàng, ngọt vừa đủ, thơm vừa đủ ăn với cơm vừa dai bùi vừa thơm dẻo cái vị gà rán và cơm dẻo thì đúng là không gì sánh bằng.

Quán Cơm Gà ngon ở Đà Nẵng

Quán Anh Hải
Địa chỉ : 96 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 312642

Bánh tráng cuốn thịt heo

Ảnh – Nhu Vu Nguyen

Bên cạnh món mì Quảng khá ngon ở quán này thì món bánh tráng cuốn thịt heo ở đây cũng hấp dẫn không kém. Hương vị giản dị mà đặc biệt của món ăn này đã tạo nên biết bao nhiêu nỗi “nhớ thương” cho các bạn trẻ từng được nếm qua mỗi khi ghé thăm thành phố Sông Hàn.

Ăn kèm với bánh tráng cuốn thịt heo là chén nước mắm nêm được pha rất đậm đà, thơm phức. Bên cạnh đó, ăn bánh tráng cuốn thịt heo mà không có rau sống thì coi như là một sự thiếu sót rất quan trọng. Dĩa rau sống bắt mắt với đủ loại, tươi non góp phần không nhỏ làm nên vị ngon tuyệt vời.

Quán bánh tráng cuốn thịt heo ngon ở Đà Nẵng

Quán Mậu
Địa chỉ : 35 Đỗ Thúc Tịnh, Hòa Thọ Đông, Tp Đà Nẵng
Điện thoại : 0511 3846 615

Hệ thống quán Trần
Trần I : Khu ẩm thực Siêu thị Đà Nẵng (0511 3224600)
Trần II: 334 Hải Phòng, Tp Đà Nẵng (0511 3647575)

Cơm tấm

Cơm tấm Đà Nẵng (Ảnh – pinnee)

Hẳn mọi người trong chúng ta đều đã từng ít nhiều thưởng thức một trong những món khoái khẩu của người Sài Gòn nói riêng và người dân Nam Bộ nói chung, đó chính là Cơm Tấm . Có thể nói Cơm Tấm đã góp phần tô điểm thêm sinh động cho bức tranh ẩm thực Nam Bộ vốn rất phong phú về màu sắc.

Nói đến cơm tấm, chúng ta hình dung ngay đến hình ảnh miếng sườn nướng được ướp theo khẩu vị người Sài Gòn nghi ngút khói, miếng chả mềm mại được cắt thật đều và khéo hay cái trứng vàng ươm…Hấp dẫn hơn khi được rưới lên chút mỡ hành ngậy mùi nhưng ăn không ngán, kèm với chén nước mắm ớt chua ngọt giòn giòn. Tất cả tạo nên một tác phẩm đầy nghệ thuật và bắt mắt, hấp dẫn thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Quán Cơm Tấm ngon ở Đà Nẵng

Quán Phan Thanh
Địa chỉ : 81 Trần Quốc Toản, Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Điện thoại : 0511 6507307 – 0905 811811

Quán Vân Hương
Địa chỉ : 31 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Điện thoại : 0511 3830229

Bánh Canh

Bánh canh cá lóc Đà Nẵng (Ảnh – Danang Cuisine)

Ở Đà Nẵng, có rất nhiều món bánh canh khác nhau: Bánh canh cá lóc, bánh canh  thịt chả, bánh canh cua…Món Bánh canh có thể được nấu từ bột gạo, bột mì, nhưng phổ biến hơn cả là bột lọc (làm từ củ sắn). Sợi bánh canh thường to gần bằng chiếc đũa, dài và dai. Ăn bánh canh phải “vừa ăn, vừa thổi” vì chỉ khi bắt đầu ăn, sợi bánh mới được thả vào nồi nước đang sôi sùng sục. Nếu không, bánh sẽ nở to, đặc queo. Món ăn này càng thích hơn khi ăn cùng với xúi quẫy.

Nước dùng có thể được nấu từ tôm, thịt, xương heo, chả… Riêng với bánh canh cá, thịt cá luôn được rim rất kỹ, thấm gia vị và thơm lừng. Bởi vậy, ngoài vị ngọt của nước, vị dai của sợi bánh, người ăn còn thưởng thức những miếng cá được kho đến keo lại, mặn mặn, cay cay. Món ăn này được bán ở tất cả thời gian trong ngày từ sáng sớm cho đến nửa đêm, mà nhiều nhất là bắt đầu từ 2 giờ chiều. Vì vậy khách đến du lịch Đà Nẵng có thể  thoải mái lựa chọn món ăn này cho những cơn đói bụng bất thường trong ngày mà không sợ là giờ này có gì ăn không.

Quán Bánh Canh ngon ở Đà Nẵng

Quán Bánh Canh 86
Địa chỉ : 142 Huỳnh Thúc Kháng, Hải Châu, Tp Đà Nẵng

Thanh Hương
Địa chỉ : 35 Lê Hồng Phong, Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 222108

Bánh Canh Nga
Địa chỉ : 193 Đống Đa, Hải Châu, Tp Đà Nẵng

Bún Bò

Bún hò Huế (Ảnh – VansKitchen)

Bên cạnh Bún bò Huế nổi tiếng thì miền Trung còn có bún bò Quảng Nam – Đà Nẵng cũng là một món ăn rất đặc sắc. Bún bò Quảng Nam- Đà Nẵng thường ăn bún sợi nhỏ, với thịt tái hoặc bắp bò, thoảng mùi sả và điểm chút hương mắm ruốc, nhưng không dậy mùi như bún bò Huế. Khi ăn cho thêm hành chua, ớt ngâm vào để kích thích khẩu vị.

Gốc gác tô bún bò là những bún cọng nhỏ nằm trong tô thịt bò có nước xáo thịt bò mà không có thịt heo. Có lẽ miền Trung có những ngọn đồi thoai thoải thuận tiện cho việc nuôi bò, nhưng khi tô bún bò “định cư” ở Cố Đô thì nó có phần “thay da đổi thịt”. Bên cạnh bún và thịt bò, người ta thêm vào đó một miếng giò heo. Đó là những cái chân của con heo đã cạo trắng, không còn chút lông, cái móng già đã được lấy đi. Miếng giò heo được chặt làm đôi, mỗi bên mỗi móng vì chân heo chỉ có hai móng hoặc là một khoanh tròn phần trên của chỗ móng heo, đầy lên những da và thịt.  Tại sao lại giò heo mà không là thịt heo, lối ăn như thế là theo cách của người Tàu. Người Tàu cho rằng tinh chất của mỗi động vật tụ lại nơi chân của nó cho nên chân là phần bổ nhứt trong cơ thể con vật. Do đó, chúng ta thấy nhiều món ăn làm bằng chân động vật bổ và ngon đáo để.

Quán Bún Bò ngon ở Đà Nẵng

Quán Bà Diệu
Địa chỉ : 17 Trần Tống, Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Bún Thủy
Địa chỉ : 218/4 Đống Đa, Tp Đà Nẵng
Điện thoại : 0511 3863045

Bánh Bèo – Nậm Lọc

Bánh bột lọc (Ảnh – Nancy Heller)

Bánh bột lọc với nguyên liệu chính là bột lọc, làm từ củ sắn hay còn gọi là củ khoai mì. Bột sắn sau khi đã lọc đem luộc một phần vớt ra để nguội rồi nhào với phần bột còn sống, bánh phải được nhồi vừa tay, không nhão quá mà cũng không khô quá, đảm bảo khi hấp chín lên thì trong vắt, nhìn thấy rõ tôm thịt gói bên trong. Khi ăn cắn làm đôi thì bột phải mềm, nhưng dai. Lúc gói bánh lọc thì phải cẩn trọng không để bột xìa ra ngoài lá, lớp lá dù bánh nóng nguội đều phải bóc dễ dàng. Bánh lọc thường được dùng kèm nước mắm ruốc rất thơm ngon, thêm trái ớt xanh hít hà thì còn gì bằng.

Bánh Nậm (Ảnh – Kirk K)

Bánh nậm lại được làm từ bột gạo trắng trong, chiếc bánh được gói hình chữ nhật bằng lá chuối xanh, nhân bánh làm từ tôm bằm và thịt ba rọi xào sơ qua với củ hành tím, sau đó quết bột bánh và nhân vào lá dong hấp trong xửng khoảng 20 phút cho bánh mềm. Chiếc bánh nóng hổi lúc bóc ra chính là sự hài hòa từ mùi thơm của lá, vị béo béo từ nhân bánh, từng miếng một mềm tan trong miệng dùng kèm với nước mắm mặn hay ngọt đều ngon tuyệt.

Bánh Bèo (Ảnh – oliver rockwell)

Cũng giống như bánh nậm, bánh bèo được làm từ bột gạo, sau đó được tráng vào những chiếc chén nhỏ hấp chín phần bột. Khi được bày trên khay bưng lên cho khách dùng mới được rắc lên trên phần thịt tôm đã giã nhuyễn xào với hành tỏi, không thể thiếu miếng tóp mỡ giòn tan. Màu trắng của bánh có vẻ tinh khiết cùng với màu hồng tươi rực rỡ của nhụy tôm tạo cho khách ăn cảm giác vừa mắt, ngon lành. Bánh bèo ăn với nước chấm là nước mắm ngon có ớt, tỏi được pha rất khéo khiến người ăn đôi khi có thể húp nước chấm mà không sợ mặn.

Quán bánh Bèo Nậm Lọc ngon ở Đà Nẵng

Quán Bà Bé
Địa chỉ : 100 Hoàng Văn Thụ, Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Điện thoại : 0511 3561002

Quán Tâm
Địa chỉ : 291 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Điện thoại : 0511 3873010

Gỏi cá Nam Ô

Gỏi cá Nam Ô (Ảnh – DaNangCuisine.com)

Là món ăn Đà Nẵng nổi tiếng bao đời, gỏi cá Nam Ô là đặc sản của vùng đất giàu nét văn hóa ẩm thực này. Cá để chế biến món gỏi là cá mòi, cá tớp, cá cơm…Ngon và thích hợp nhất là cá trích, vì cá này thịt có vị ngọt, săn chắc. Cá trích sống gần bờ được các ngư dân đánh bắt quanh năm nên còn là nguồn nguyên liệu dồi dào cho món gỏi. Cá trích cỡ lớn hơn ngón tay, cắt đầu, đuôi, bụng, bỏ xương, tách thân làm hai và xắt từng miếng nhỏ rồi đem ướp với gừng, riềng, tỏi băm nhuyễn và “thính”.

Trước khi ướp, cá được ép lấy nước để làm ráo cá và lấy nước cốt này làm món nước chấm: nước cá tươi đem đun sôi hòa thêm với nước mắm Nam Ô, ớt, bột năng, bột ngọt. Thính riềng hơn hẳn những loại thính thường ở chỗ vừa làm cho thịt cá khô ráo, lại vừa ướp thơm và khử khuẩn cho cáKhi dọn ăn, trộn thêm mè và đậu phộng rang giã nhỏ vào nước chấm. Rau ăn kèm với gỏi cá Nam Ô rất đa dạng và đặc biệt quí hiếm. Đây là những đọt non của các loại cóc rừng, tim lan, lành ngạnh, lá trâm, lá dừng… với gam màu “tím úa”, chứa nhiều tanin, ngoài mang hương vị riêng cho món gỏi cá sống ra, các loại rau này còn giúp tiêu hóa tốt…”. Các loài này chỉ mọc trên trên đèo Hải Vân, vì vậy người bán phải lên rừng hái mang về.

Gỏi cá Nam Ô có thể cuốn với bánh tráng và các loại rau (Ảnh – DaNangCuisine.com)

Có hai cách ăn gỏi cá: Ăn với rau các loại được cuốn bánh tráng mỏng và chấm nước chấm, ăn thêm với bánh tráng nướng hoặc chỉ việc trộn cá với rau và nước chấm vào một tô, cứ thế mà “lùa” đã đời. Gắp một chiếc lá rừng lớn, thêm một nhúm lá thái nhỏ, vài miếng cá lấm tấm thính riềng vàng rộm, cuộn lại, chấm vào bát nước chấm và bắt đầu thưởng thức. Thịt cá ngọt mát, nước chấm đậm bùi, vị riềng, ớt cay thơm, quyện với hương vị các loại lá mang hương rừng, kèm thêm miếng chuối xanh chan chát, miếng khế chua chua… cái ngon như ngấm vào chân răng, đầu lưỡi, chạy thẳng xuống đến dạ dày.

Quán gỏi cá Nam Ô ngon ở Đà Nẵng

Quán Thanh Hương
Địa chỉ : 1029 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng
Điện thoại : 0511 3845224

Bún Chả Cá

Chả cá Đà Nẵng (Ảnh – Hoian FoodTour)

Nói đến bún chả cá Đà Nẵng thì phần đặc trưng đầu tiên phải nói là chả cá. Để có được một tô bún chả ngon, như ý cần phải biết chọn loại cá ngon, cá tươi sau đó mang về rửa sạch, bào lấy thịt cá, cho vào cối quếch nhuyễn cùng với gia vị như muối, bột ngọt, đường, tiêu…theo một tỉ lệ nhất định tùy thuộc vào bí quyết của người làm chả và quếch cho đến khi nào thịt cá dẻo và tỏa mùi thơm. Sau khi được tạc thành từng miếng lớn, chả có thể đem đi hấp hơi để tạo thành loại “chả hấp” hoặc đem chiên vàng trong dầu nóng, mà người Đà Nẵng gọi là “chả chiên”.

Bún chả cá Đà Nẵng (Ảnh – Ngoc Hoang)

Tiếp đến là nước súp chan vào tô bún, là loại nước được chế biến cầu kỳ từ cá biển. Đặc biệt nồi nước súp này luôn luôn có thêm những loại rau củ như cà chua, thơm, su bắp, bí đỏ và măng khô để tăng thêm vị thanh ngọt và đậm đà cho món bún chả cá. Món ăn được sử dụng kèm với rau sống, tuy không cầu kì như rau sống mì Quảng nhưng rau cũng cần phải tươi và đủ loại như xà lách, húng, quế và đặc biệt phải có giá đỗ sống đi kèm. Tô bún chả cá bốc khói nghi ngút, được điểm xuyến vài cộng ngò rí xanh rờn trên mặt nước màu đỏ trông rất duyên dáng. Xen lẫn đó là những lát chả cá chiên hoặc hấp cắt theo hình con thoi bắt mắt. Nếu bạn cảm thấy nhạt miệng có thể cho vào một ít mắm ruốc sẽ tạo nên mùi vị đậm đà và đặc trưng. Đặc biệt không thể thiếu đối với món bún chả cá là ớt tỏi giả và hành hương và ớt xanh ngâm giấm đường. Vị chua chua ngọt ngọt của hành hương cộng với vị cay xé của ớt tỏi sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị khó tả và không thể nào quên đối với món bún chả cá Đà Nẵng.

Quán Bún chả cá ngon ở Đà Nẵng

Quán 61B
Địa chỉ : 61B Lê Hồng Phong, Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Điện thoại : 0511 3561122

Quán Hờn
Địa chỉ : 113/3 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Tp Đà Nẵng

Quán Bà Hoa
Địa chỉ : 27 Lê Hồng Phong, Hải Châu, Tp Đà Nẵng

Chè Xoa Xoa

Chè xoa xoa hạt lựu (Ảnh – Loca)

Chè xoa xoa hạt lựu là món giải khát mùa hè được người dân Đà Nẵng rất yêu thích. Trước kia vì không có nhiều hàng quán bên ngoài bán món chè này, nên thường khi muốn ăn, người ta phải tìm vào chợ Cồn. Đến bây giờ, các quán tương tự đã mọc lên khá nhiều trong Tp Đà Nẵng

Hạt lựu (gọi thế vì hình dáng trông giống như hạt lựu) làm từ bột lọc, trông có vẻ đơn giản, song để làm những hạt lựu hồng hồng vừa đẹp mắt vừa ngon, người chủ quán phải rất khéo léo và trải qua quá trình làm rất kỳ công. Bột lọc loại ngon được pha với nước cho sệt đặc rồi thêm một chút màu thực phẩm, lăn mỏng trên tay, bọc qua củ năng đã thái hạt lựu, sau đó thả vào nước sôi để luộc. Khi bột chín sẽ tự nổi lên, lớp bột ngoài có một màu hồng trong veo để lộ nhân là củ năng màu trắng trông hệt như hạt lựu. Thạch đen được làm từ lá sương sáo trên rừng, xoa xoa nấu từ rau câu dưới biển, đặc biệt nước cốt dừa được chế biến từ dừa nguyên chất bào nhỏ, ép lấy nước nên giữ được vị ngọt, béo đặc trưng. Những nguyên liệu trên kết hợp với đậu xanh đánh nhuyễn tạo nên ly chè xoa xoa hạt lựu hấp dẫn, béo ngậy, là món ăn giải nhiệt rất tốt cho mọi người.

Quán chè Xoa Xoa ngon ở Đà Nẵng

Quán O Châm
Địa chỉ : 187 Hải Phòng, Hải Châu, Tp Đà Nẵng

Quán Chè Xoa Xoa
Địa chỉ : 46 Trần Bình Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại : 0511 3572088

Ngoài những món ăn kể trên, Đà Nẵng còn rất nhiều món ăn thú vị chờ bạn khám phá. Cùng Phượt xin gợi ý một vài địa điểm ăn vặt khác ở Đà Nẵng như dưới đây. Nếu có thời gian, hãy tìm một “thổ địa Đà Thành” chính hiệu để đưa bạn tới khắp các ngõ ngách và khám phá ẩm thực Đà Nẵng nhé.

Các món ăn khác

Rau Câu Trái Dừa (Thạch Dừa)

Quán Liên
Địa chỉ : 175 Hải Phòng, Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Chè Chuối Nướng

Quán chè 138
Địa chỉ : 138 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Đà Nẵng

Quán 190
Địa chỉ : 190 Ông Ích Khiêm, Tp Đà Nẵng

Xôi Gà

Quán Bà Vui
Địa chỉ : 55 Lê Hồng Phong, Tp Đà Nẵng

Tìm trên Google : các món ngon Đà Nẵng, ẩm thực Đà Nẵng, ăn gì ở Đà Nẵng, hải sản Đà Nẵng, các quán ăn vặt ngon ở Đà Nẵng, nhưng món ngon không thể bỏ qua ở Đà Nẵng

Nguồn: kênh 14.vn



Cuộc sống giống như bông hoa hồng

Vẽ đẹp luôn đi cùng với gai.

Facebook: Nguyenhien

Gmail: nguyenhienduong2k@gmail.com


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024