Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/08/2019 15:08 # 1
bangthuy001
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 9/20 (45%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 19/01/2018
Bài gởi: 19
Được cảm ơn: 0
Tin tức Gym : Tham khảo kinh nghiệm mở phòng gym


Hãy tham khảo kinh nghiệm mở phòng gym cần những gì của những người đi trước
 
Có một sự thật là rất nhiều người không có kinh nghiệm tập gym, kể cả những bạn sinh viên trẻ mới ra trường cho đến những người bôn ba ngoài xã hội lâu năm rất hiếu thắng. Họ muốn tự làm, tự tìm hiểu, tự thất bại và tự đứng lên. Tôi không cho rằng đây là sự lựa chọn thông minh, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh phòng tập. Chúng ta cần phải biết cách kết giao với người giỏi, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước để hạn chế những lỗi lầm cũng như rủi ro, đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Như vậy, khi muốn học hỏi kinh nghiệm mở phòng tập gym thì bạn nên tìm đâu để học hỏi?
 
Học từ tiền bối, đồng nghiệp là một cách học hiệu quả. Việc bạn nên làm khi muốn mở phòng tập gym là đi theo những chủ phòng gym giỏi và cả những đồng nghiệp mới vào nghề như mình nữa. Đi theo người giỏi thì vô vàn câu hỏi vì sao của bạn sẽ được giải đáp: Vì sao? Vì sao anh lại bán vậy? Vì sao anh không dùng cách này? Vì sao anh lại nhập máy móc ở đây?... Từ những điều này hãy rút ra được những công thức chung để có thể bán hàng tốt hơn.
 
HỌC TẬP TỪ ĐỐI THỦ
 
Đây là cách bạn học tập vô cùng thực tế đối với nhiều bạn còn thiếu kinh nghiệm. Bạn sẽ được rèn giũa mỗi ngày, như vậy kinh nghiệm mở phòng tập thể hình của bạn sẽ ngày một dày lên.
 
KINH NGHIỆM MUA SẮM THIẾT BỊ, DỤNG CỤ PHÒNG GYM HIỆU QUẢ
 
Một chuyên gia cung cấp thiết bị phòng tập hàng đầu tại Việt Nam khuyên bạn, kinh nghiệm mở phòng tập gym là phải xác định trước được chi phí mở phòng gym.  Kinh nghiệm xương máu là phải chọn được địa điểm phù hợp, đảm bảo được ba yếu tố: diện tích đủ lớn, tập trung đông dân cư và thu nhập bình quân đầu người dân cư ở mức khá. Theo chuyên gia, người kinh doanh phòng tập phải có kiến thức rất tốt, am hiểu cách thức hoạt động của ngành nghề. Dựa trên các yếu tố đặc điểm khu dân cư định mở, các phòng tập đã có trước đó, nguồn vốn để quyết loại hình phòng tập: nam, nữ, kết hợp, giá vé, các dịch vụ đi kèm, khả năng và thời gian hoàn vốn.
 
các loại máy quan trọng như tập cơ ngực, vai, lưng, đùi… là không thể thiếu. Ngoài ra để đáp ứng các đối tượng nữ thì nên có máy chạy bộ, máy rung, trong khi phòng tập nam thì ưu tiên hàng đầu cho giàn tạ. Tuy nhiên, thực tế việc đầu tư mua sắm trang thiết bị phòng gym phù hợp cho một phòng tập không hề đơn giản. Vậy nên chắc chắn bạn cần có 1 nhà tư vấn mở phòng gym, setup phòng gym có tâm, hiệu quả.
 
 
Chúng tôi, mbh fitness có đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp xã hỗ trợ tư vấn khách hàng lắp đặt phòng tập Gym nhanh và hiệu quả nhất, tất cả những công đoạn hay quá trình để chuẩn bị thiết kế một phòng tập gym sẽ được chúng tôi xem xét và tiến hành một cách cụ thể nhanh chóng hiệu quả nhất,  theo sát tiến độ dự án. Chỉ cần lên bản vẽ và các cấp lắp đặt một lần duy nhất, phòng gym của bạn sẽ được lắp đặt một cách hoàn thiện và không phải sửa chữa nhiều lần.
 
Trên đây là những kinh nghiệm mở phòng tập gym mà mbhfit hướng dẫn. Nếu có thắc măc gì đừng ngần ngại gọi đến hotline 0917 449 333 ngay nhé !


Hihi


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020