Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/02/2019 21:02 # 1
seonhanhlentops
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/20 (15%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 22/03/2018
Bài gởi: 13
Được cảm ơn: 0
VTC7 – Kho giải trí siêu hấp dẫn dành tặng bạn xem truyền hình


VTC7 là một trong những kênh truyền hình đặc sắc nhất hiện nay. Tại đây, bạn xem truyền hình có thể tha hồ xem các bộ phim truyện Việt Nam hay nước ngoài hay nhất. Chúng cũng mang tới các chương trình gameshow, talkshow đặc sắc. Đây chính là kho giải trí siêu hấp dẫn dành cho mọi nhà.

VTC7 và những thông tin cơ bản nhất

VTC7 hay còn gọi là Today TV được thành lập vào năm 2008. Đây là kết quả của sự kết hợp giữa IMC(công ty cổ phần quốc tế truyền thông) và các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Mọi nội dung đều được xây dựng đúng chuẩn, có sự xắp sếp phù hợp các khung giờ chiếu khác nhau. Tất cả nhằm mang đến cho người xem truyền hình những chương trình đặc sắc nhất.

VTC7 được thành lập năm 2008

VTC7 có thời gian chiếu 21h/ 1 ngày, khung giờ bắt đầu từ 6h sáng tới 3h sáng ngày hôm sau. Tại đây sẽ chia ra nhiều chương trình xen kẽ khác nhau như: Phim truyện Việt Nam, phim truyện nước ngoài, chương trình thiếu nhi, thế giới điện ảnh, tiếp sức hồi sinh… Mỗi chương trình đều được chọn lựa kỹ và có bản quyền riêng của VTC7.

VTC7 mang cả thế giới tới gia đình bạn

Bạn xem truyền hình chỉ cần có VTC7 sẽ có ngay cả thế giới. Đây chính là kênh thông tin tổng hợp xuất sắc nhất hiện nay. Mặc dù mới có hơn 10 năm hoạt động nhưng những dấu ấn mà today TV để lại trong lòng người xem khá sâu đậm.

Một kênh truyền hình với đầy đủ chương trình dành cho cả người lớn, người trẻ tuổi và thiếu nhi. Khung giờ chiếu có sự phân chia rõ ràng, các nội dung được phân cấp cụ thể giữa ngày trong tuần và cuối tuần.

Từ VTC7 bạn có thể cùng cả nhà xem những bộ phim Việt Nam độc đáo chỉ có thể tìm thấy tại kênh truyền hình này. Bạn cũng có thể thoải mái vui cười với những chương trình gameshow đặc sắc.

VTC7 còn có chương trình dành riêng cho thiếu nhi với những bộ phim hoạt hình đặc sắc. Bên cạnh phim truyện, tại đây còn cung cấp cả kho kiến thức trong cuộc sống từ cách làm đẹp, phong cách thời trang, mẹo vặt cuộc sống hay món ngon mỗi ngày.

VTC7 mang cả thế giới tới với gia đình bạn

Ngoài ra, VTC7 cũng mang đến các chương trình về câu chuyện cuộc sống thường ngày, những tấm gương nghị lực qua chương trình Tiếp sức hồi sinh…Các câu chuyện đầy tính nhân văn, sự chia sẻ tình yêu thương giúp con người thêm quyết tâm trong cuộc sống.

VTC7 mang cả kho giải trí, kiến thức tới gia đình bạn. Nơi đây bạn có thể thoải mái xả stress với các bộ phim truyện Việt Nam hay nước ngoài đặc sắc độc quyền của TodayTV. Bạn cũng có thể thêm những kiến thức về cuộc sống, kiến thức nấu ăn hay làm đẹp khi theo dõi VTC7.Nói anh nghe nek em!


 
10/01/2022 15:01 # 2
seonhanhlentops
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/20 (15%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 22/03/2018
Bài gởi: 13
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: VTC7 – Kho giải trí siêu hấp dẫn dành tặng bạn xem truyền hình


Các bạn có thể truy cập xemtvhd để xem tivi online nhé!Nói anh nghe nek em!


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023