Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
26/04/2010 15:04 # 1
anhkumeo
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 8/40 (20%)
Kĩ năng: 25/30 (83%)
Ngày gia nhập: 30/01/2010
Bài gởi: 68
Được cảm ơn: 55
Yêu nhau 1 năm, sao anh ấy không hề đòi em "chuyện ấy"?


 hằng bạn thân bảo em phải coi chừng, có khi phải thử súng ống phòng đạn điếc vì nó không tin giờ còn có người “dâng đến tận mồm mà không xơi”.

Chuyện của em thì gần như không liên quan trực tiếp gì đến tâm sự của Loan cả. Nhưng qua chuyện của Loan và nhiều bạn gái ở đây khiến em vô cùng thắc mắc. Không hiểu sao bạn trai của những người khác thì mì ăn liền, nhanh chóng như vậy? Còn bạn trai em, đã yêu nhau hơn 1 năm, dự định cuối năm nay đầu sang năm làm đám cưới mà không hề có ý định chạm vào em? 

Anh ấy hơn em 4 tuổi, là một người chín chắn và nghiêm túc. Hiếm khi em thấy anh ấy đùa cợt, trêu chọc ai, đặc biệt con gái thì càng không. Trước em, nghe mọi người bảo anh ấy chưa từng yêu ai, chỉ thích thì có, nhưng suốt từ khi học cấp 3 và từ ấy anh ấy khép lòng mình lại. Đám con gái ở công ty thì gọi anh ấy là B52 vì cái mặt luôn lạnh như tiền, nhìn con gái mà như nhìn vào khoảng trống, không cảm xúc. Hai đứa đi đường chung với nhau, đôi khi thấy mấy cô ăn mặc sexy quá em còn ngước nhìn thì anh ấy lại không hề để tâm. 

Nhiều khi em có cảm giác anh ấy như người thời các cụ vậy, nghĩa là mấy chục năm về trước. Hồi mới tìm hiểu em toàn đến nhà nói chuyện với bố em, hiếm khi rủ em đi chơi lắm. Và cũng yêu nhau được một thời gian, chúng em mới ôm nhau một cách thoải mái và bình thường được, trước cứ ngượng ngập sao đó. Em thấy anh ấy rất lạ, trong khi đám bạn em thì vừa tỏ tình, nhận lời đã ôm hôn thắm thiết, còn chúng em thì mãi mới hôn nhau. Tuy thế, anh ấy rất thích hôn. 


Gần như chúng em chỉ dừng ở việc hôn, sau đó anh có sờ soạng một chút, nhưng chỉ là phần ngực thôi, chứ không bao giờ xuống dưới cả. Chưa từng có một câu nào anh đòi hỏi hay ám chỉ chuyện ấy, lúc nào cũng nghiêm túc. Anh đặc biệt coi trọng chữ trinh, nghe cô gái nào đã từng mất trinh thì phản ứng dữ dội và tỏ ra khó chịu lắm. Anh ấy bảo, vợ anh nhất định phải còn trinh. 

Không phải chúng em không có điều kiện gần gũi. Rất nhiều lần em đến nhà anh ấy cùng nấu ăn (anh ấy ở một mình), chỉ có hai đứa với nhau, mà tất cả cũng chỉ là ăn uống, nói chuyện, ôm hôn mà thôi. Và cũng nhiều lần anh đến nhà em mà chỉ có bố mẹ em ở nhà, nhưng vẫn không có gì xảy ra. Em kể chuyện này với thằng bạn thân, nó bảo em rằng em phải coi chừng, có khi phải thử súng ống phòng đạn điếc vì nó không tin giờ còn có người “dâng đến tận mồm mà không xơi”. 

Em đọc nhiều, xem nhiều, cũng thấy bây giờ thông thoáng, việc quan hệ trước hôn nhân là rất dễ dàng và thoải mái. Mà chúng em thì đã yêu nhau hơn 1 năm rồi, thời gian gặp nhau cũng nhiều chứ không ít ỏi gì, vậy sao anh ấy cứ án binh bất động như thế? Phải chăng thằng bạn em nói đúng, anh ấy có vấn đề gì chăng? 

Tháng 9 này nhà anh sẽ sang nhà em dạm ngõ bàn chuyện cưới hỏi. Cũng chẳng còn mấy thời gian nữa, em nên làm sao? Chuyện ấy rất quan trọng, nếu anh ấy có vấn đề gì thì sao?

Theo aFamily 
Các thành viên đã Thank anhkumeo vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021