Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/04/2018 21:04 # 1
seonhanhlentops
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/20 (15%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 22/03/2018
Bài gởi: 13
Được cảm ơn: 0
Lịch chiếu phim Cả một đời ân oán trên VTV3


Nội dung chính của phim Cả một đời ân oán là câu chuyện về gia đình họ Vũ với những mâu thuẫn luôn được đẩy lên đỉnh điểm cùng một hệ thống nhân vật có chiều sâu, tính cách đa dạng và rõ nét.

Vũ Gia là một công ty gia đình có tầm ảnh hưởng lớn trên thương trường. Ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn là một người chồng tốt, một người cha mẫu mực. Nhưng đằng sau ánh hào quang của ông còn ẩn chức một bí mật đời tư. Ông có một người con riêng tên Phong (Hồng Đăng) - kết quả mối tình đầu giữa ông và bà Mai (nghệ sĩ Minh Phương).

Sóng gió trong gia đình họ Vũ bắt đầu khi ông Quang quyết định chính thức nhận Phong là con và đưa anh lên nắm một vị trí lãnh đạo trong công ty. Việc làm này vấp phải sự phản đối dữ dội của bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) - vợ ông Quang và hai cậu con trai là Đăng (Mạnh Trường) và Khôi (Thanh Sơn). Bà Lan tìm mọi cách ngăn cản Phong bước chân vào gia đình mình nhưng không ngờ việc làm này càng khiến Phong tức giận, quyết tâm vào nhà họ Vũ sống.

Từ đây, những tranh chấp, hiềm khích giữa vợ chồng, con cái, anh em bùng nổ. Phong đồng thời nhận ra Dung (Hồng Diễm) - mối tình đầu của anh - lại chính là vợ của Đăng. Phong vẫn còn yêu Dung. Điều này khiến Diệu (Lan Phương) - vợ Phong - vô cùng căm hận, quyết tâm trả thù. Diệu tìm mọi mưu kế để bà Lan mâu thuẫn với bà Mai, chia rẽ tình cảm vợ chồng Dung. Rồi liên tiếp những hiểu lầm không thể hóa giải đã khiến những người thân thiết trở nên hận thù, xa cách.

Phần 1 của bộ phim "Cả một đời ân oán" có độ dài 32 tập. Phần 2 của bộ phim bắt đầu bằng tập thứ 33.  "Cả một đời ân oán" phần 2 gồm 38 tập phim.

Trong phần 2, sau nhiều năm ly tán, số phận một lần nữa sắp đặt để những thành viên nhà họ Vũ gặp lại nhau. Dung ở lại vùng đất mà cô đã lạc mất Nguyên An với hy vọng tìm lại con. Bình (Anh Tuấn) - con trai của Dung (Hồng Diễm) và Đăng (Mạnh Trường) - lúc này đã trở thành một cậu thanh niên. Tình cờ, Bình và Nguyên (Huỳnh Anh) lại cùng yêu Ngân (Hạ Anh) - cô con gái nuôi của Đăng.

Diệu (Lan Phương) sau nhiều năm vẫn không thể nguôi ngoai nỗi hận với Dung, luôn tìm cách ngăn cản Dung trở lại nhà họ Vũ. Về phần Phong (Hồng Đăng), sau nhiều năm sinh sống ở nước ngoài, anh trở về nước và vô tình gặp lại Diệu. Phong tưởng Thủy (Lương Thanh) là con gái của mình nên đồng ý nối lại tình cảm khi Diệu đề nghị. Nhưng cuối cùng, Phong nhận ra Diệu vẫn nhiều mưu toan, hằn học như trước đây.

Theo công bố của VTV, lịch chiếu phim Cả một đời ân oán vào 21h50' thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. 

Các bạn có thể xem VTV3 Online để theo dõi bộ phim. Mời quý vị và các bạn đón xem!Nói anh nghe nek em!


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023