Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/04/2018 20:04 # 1
nhimlee
Cấp độ: 19 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 172/190 (91%)
Kĩ năng: 49/80 (61%)
Ngày gia nhập: 19/09/2014
Bài gởi: 1882
Được cảm ơn: 329
[Fshare]THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ KỸ NĂNG MỀM


Khi nộp hồ sơ xin việc tôi thường chú trọng tới những kỹ năng cứng cần thiết mà quên mất đi mình cần phải có những kĩ năng mềm. Sau khi đến gặp nhà tuyển dụng thì hoàn toàn ngược lại. Tại vì tôi sắp ra trường thôi nên nhà tuyển dụng không yêu cầu về kinh nghiệm nhiều, điều mà họ quan tâm đó là ngoài những kĩ năng cần thiết của công việc thì tôi có những kỹ năng nào khác không? Lúc đó cũng hơi đơ chút xíu vì tôi không nghĩ nhà tuyển dụng lại muốn tìm hiểu về kỹ năng mềm bên ngoài. Đến giờ thì tôi đã hiểu tại sao lại như vậy. Kỹ năng mềm là quan trọng nhất. Trong quá trình làm việc không phải chỉ có kinh nghiệm mới giúp người ta thăng tiến mà thật sự bạn có thăng tiến hay không một phần cũng nhờ kỹ năng mềm.


Kỹ năng giao tiếp

Hầu hết các nghiên cứu chỉ ra rằng kỹ năng giao tiếp là quan trọng nhất, bởi nó có tính phổ biến rộng rãi. Bạn không thể thành công nếu trong cuộc sống nếu bạn không giỏi trong việc thể hiện và giải thích mọi thứ. Điều quan trọng trong giao tiếp là phải truyền tải thông điệp đến với mọi người dễ hiểu, ngắn gọn nhưng đầy đủ.

Kỹ năng tổ chức

Những nhà tuyển dụng cũng nhấn mạnh kỹ năng tổ chức và những điều tương tự như làm việc đúng giờ và có định hướng rõ ràng. Bạn cần phải có khả năng chủ động và tập trung vào các nhiệm vụ mà không cần sự giám sát hay hướng dẫn thường xuyên. Không ai muốn tuyển một nhân viên suốt ngày đi trể hay thụ động trong công việc đâu nhé.

Tham khảo tiếp link bên dưới:

Link: https://www.fshare.vn/file/9IM94K86XU76

Pass: FDTUcuộc sống là 1 chuổi ngày rong chơi, rượt đuổi và phá phách vô đối ^^


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020