Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
31/03/2018 12:03 # 1
nhimlee
Cấp độ: 19 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 172/190 (91%)
Kĩ năng: 49/80 (61%)
Ngày gia nhập: 19/09/2014
Bài gởi: 1882
Được cảm ơn: 329
4 BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ HỮU DỤNG NHẤT CỦA TONY ROBBINS


4 BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ HỮU DỤNG NHẤT CỦA TONY ROBBINS

1. Rủi ro không đi đôi với lợi nhuận

Nếu chúng ta cho rằng các nhà đầu tư thường chấp nhận rủi ro lớn nhất để có phần thưởng lớn nhất thì bạn đã nhầm. Trên thực tế, họ tìm kiếm rủi ro thấp nhất để kiếm được nhiều tiền nhất.

2. Luôn đặt câu hỏi "làm sao để không mất tiền" trước bất cứ quyết định nào

Các nhà đầu tư thành công biết rằng, nếu để tuột mất 50% tài sản, họ sẽ phải kiếm lại 100% mới quay trở về điểm xuất phát ban đầu.

“Câu hỏi tôi đặt cho cố vấn trước bất kì vấn đề nào là hãy cho tôi biết Làm thế nào để không mất tiền? Bạn có thể chấp nhận rủi ro nhưng tiền thì không được mất.” Tony Robbins

Richard Branson là một ví dụ điển hình, ông chấp nhận cuộc sống rủi ro nhưng anh ta nói KHÔNG với kinh doanh rủi ro. Khi Richard bắt đầu với hãng máy bay Virgin, anh ta ký hợp đồng với Boeing, rằng nếu gặp thất bại 2 năm đầu, anh ta sẽ trả lại máy bay, thoát ‘gánh nợ’ phải trả. Đấy là cách anh ấy tư duy.

3. Tận dụng ưu đãi thuế và đa dạng hóa danh mục đầu tư

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư thành công đều rất khôn ngoan trong việc tận dụng ưu đãi thuế và đa dạng hóa danh mục đầu tư. Chỉ số phổ biến nhất trên thị trường tài chính là lợi nhuận, nhưng bạn phải lưu ý rằng đó là lợi nhuận ròng sau khi trừ thuế. Trong khi đó, đa dạng hóa danh mục đầu tư sẽ giúp họ tránh được rủi ro và thu lợi nhuận ngay cả khi thị trường biến động nhất.

Về đa dạng hóa danh mục đầu tư Tony cho rằng bạn có thể đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu hoặc bất động sản… Để tránh rủi ro, bạn phải chia chúng thành các danh mục đầu tư khác nhau. Chẳng hạn, nếu có tiền đầu tư vào bất động sản, bạn cũng đừng đổ tất cả để mua một căn nhà, hãy chia nó thành nhiều căn nhà nhỏ hơn. Nếu bạn có tiền mua cổ phiếu, đừng mua mỗi cổ phiếu của Apple.

Nguồn: sưu tầm

 cuộc sống là 1 chuổi ngày rong chơi, rượt đuổi và phá phách vô đối ^^


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020