Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
26/12/2017 11:12 # 1
taichua
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 22/30 (73%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 11/10/2016
Bài gởi: 52
Được cảm ơn: 0
Cách sửa lỗi Microsoft Office Enterprise 2007 encountered an error during setup


Đôi khi chính việc mà bạn cài đặt Office 2007, bạn thường cảm thấy nó rất là khó chịu khi không biết nó bị làm sao mà báo lỗi cũng không biết nguyên nhân ở đâu, dù phần mềm của bạn là phiên bản chuẩn của microsoft. Và sẽ rất bực mình khi mà không làm thế nào sửa được những lỗi cài đặt đó trong khi mình đang rất cần dùng đến office. Chính vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn tới bạn cách sửa lỗi https://taichua.com/tip/sua-loi-microsoft-office-enterprise-2007-encountered-error-setup

Nhưng nếu như máy bạn không đủ sức để chạy các phiên bản cao cấp trên của office như vậy thì hãy làm theo các hướng dẫn sau đây để sửa lỗi nhé. Ngoài ra, nếu bạn còn gặp bất cứ lỗi nào trong Microsoft Office 2007 nữa, thì bạn có thể tham khảo bài tổng hợp các lỗi Office 2007 trên trang web của chúng tôi nhé.

Các bước sửa lỗi Microsoft Office Enterprise 2007 Encountered an error during setup

Bước 1: Đầu tiên để khắc phục lỗi trên các bạn chọn Start -> Nhấn Cmd hoặc sử dụng tổ hợp phím Windows + R, gõ Cmd rồi OK.

Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ Copy đoạn mã lệnh sau rồi paste vào Command Prompt: cd "%allusersprofile%\Application Data\Microsoft Help" rồi Enter để khởi chạy.

Bước 3: Ở đây bạn tiếp tục copy đoạn mã lệnh sau đây vào Command Prompt: attrib -h rgstrtn.lck và Enter.

Bước 4: Và để có thể thực hiện tiếp các thao tác sửa lỗi này các bạn copy đoạn mã lệnh del rgstrtn.lck để xóa file rgstrtn.lck mà nó tự động lưu trữ trước đó trong máy .

Bước 5: Cuối cùng thoát Command Prompt, khởi động lại máy và tiến hành cài đặt lại bản office mà bạn cài bị lỗi trước đó.

Như vậy là chúng tôi đã hoàn tất việc sửa lỗi "Microsoft Office Enterprise 2007 encountered an error during setup" không thể cài đặt được Microsoft Office 2007 vào máy tính được, hy vọng với một thủ thuật nhỏ trên của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn cài được Microsoft Office 2007 trên máy tính của bạn mà không cần phải đau đầu vì lỗi hay mất công tải lại một phiên bản khác.

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021