Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/12/2017 21:12 # 1
chit1306
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 134/170 (79%)
Kĩ năng: 8/40 (20%)
Ngày gia nhập: 28/09/2015
Bài gởi: 1494
Được cảm ơn: 68
Nếu có những dấu hiệu này chứng tỏ chàng coi bạn là "báu vật vô giá"


Nếu có những dấu hiệu này chứng tỏ chàng coi bạn là "báu vật vô giá"

Các cô gái vẫn hay băn khoăn suy nghĩ liệu nửa kia có yêu mình thật lòng hay không? Và nếu anh chàng của bạn có những dấu hiệu dưới đây thì chứng tỏ tình yêu của chàng dành cho bạn rất chân thành và vô bờ bến đấy.

Chấp nhận quá khứ của bạn

Nếu có những dấu hiệu này chứng tỏ chàng coi bạn là "báu vật vô giá"

Anh ấy không quan tâm trước kia bạn có bao nhiêu người theo đuổi, hai người đã hạnh phúc như thế nào. Không quan tâm đến việc mình là tình đầu hay tình thứ bao nhiêu. Anh chỉ biết bây giờ hai bạn đang yêu nhau, cố gắng vun đắp cho tình cảm và suy nghĩ làm thế nào để mang lại hạnh phúc cho bạn mỗi ngày là được.

Anh ấy quan tâm đến gia đình bạn

Không phải ngẫu nhiên anh ấy thích đến nhà bạn, trò chuyện với các bậc phụ huynh đâu nhé. Anh ấy thích đến nhà và đá bóng cùng cậu em trai, hay giúp đỡ cha mẹ bạn làm những việc cỏn con trong nhà. Anh ấy hỏi thăm và cùng bạn lo toan cho bố mẹ. Tất cả để chứng minh rằng anh ấy yêu bạn thật lòng và muốn có bạn trong đời mà thôi.

Hỗ trợ bạn

Nếu có những dấu hiệu này chứng tỏ chàng coi bạn là "báu vật vô giá"

Anh ấy sẽ ở bên bạn khi buồn, lắng nghe và giúp đỡ bạn khi cần. Anh ấy sẽ không phán xét, buồn bã hay thất vọng mỗi khi bạn gặp thất bại. Ngược lại, anh ấy sẽ động viên bạn vượt qua khó khăn. Đó là một trong những dấu hiệu nhận biết anh ấy yêu bạn thật lòng. Và đó là lý do quan trọng nhất bạn đừng bao giờ để mất đi chàng trai ấy.

Không phải lúc nào cũng đồng ý với bạn

Nếu có những dấu hiệu này chứng tỏ chàng coi bạn là "báu vật vô giá"

 
 
 
Learn More
 
 
 

Dù đang yêu nhau nhưng anh ấy vẫn là một cá thể độc lập với những quan điểm, tính cách riêng. Anh không phải lúc nào cũng nuông chiều, “say yes” với mọi ý kiến, đề nghị của bạn. Ngược lại, anh sẽ là một người kiên nhẫn giúp bạn tháo gỡ mọi vấn đề.

Dành nhiều thời gian cho nửa kia mà không tỏ ra khó chịu

Con trai thường hay cáu kỉnh khi bạn gái lựa chọn quần áo quá lâu, không thể kiên nhẫn ngồi chờ trong các shop thời trang hay tiệm làm tóc. Nhưng nếu yêu bạn thật lòng, thì những việc như vậy không hề khó khăn với anh ấy một chút nào cả.

Thể hiện tình yêu bằng những cách rất thú vị

Nếu có những dấu hiệu này chứng tỏ chàng coi bạn là "báu vật vô giá"

Chẳng cần là những món quà đắt giá, cũng chẳng cần những tin nhắn “đao to búa lớn” hay “thề non hẹn biển”, anh ấy luôn có những bất ngờ nho nhỏ dành cho bạn, bất kể là ngày bình thường hay các dịp lễ lạc. Anh là một “kho bí ẩn” mà bạn không thể nào khám phá hết.

Người đàn ông luôn giữ lời hứa với bạn

Một người đàn ông yêu bạn thực sự sẽ không bao giờ chỉ hứa suông rồi để đấy mà anh ấy luôn dùng hành động để chứng minh lời nói. Những gì anh ấy làm được thì anh ấy mới nói. Điều này tạo niềm tin nơi người phụ nữ và giúp hai người gắn kết, tin tưởng, yêu thương nhau nhiều hơn.

Anh ấy làm bạn cười

 

Nếu có những dấu hiệu này chứng tỏ chàng coi bạn là "báu vật vô giá"

Có một điều chắc chắn rằng, khi đang yêu, không ai muốn làm cho người yêu mình đau khổ hay khóc lóc. Anh ấy chỉ muốn mang đến nụ cười cho bạn. Hãy trân trọng một chàng trai luôn luôn muốn bạn cười nói vui vẻ và luôn hài hước, giúp bạn giải tỏa căng thẳng mỗi khi có chuyện gì đó. Ngay cả khi gặp khó khăn, anh ấy cũng muốn bạn cười chứ không được khóc đâu nhé.

Chàng trai thực sự yêu bạn sẽ... khóc trước mặt bạn

Đàn ông thường không dễ dàng cho người khác thấy mình yếu đuối, nhất là đối với phụ nữ. Phái mạnh luôn muốn tỏ ra mình cứng cỏi, mạnh mẽ. Nhưng nếu chàng có thể khóc trước mặt bạn, chứng tỏ chỉ bạn mới có thể chạm đến nơi yếu đuối nhất của chàng. Chàng sẵn sàng mở lòng mình, chia sẻ điểm yếu của mình cho bạn vì chàng tin rằng bạn sẽ hiểu chàng còn hơn chính bản thân chàng.

Ủng hộ cho những dự định của bạn

Nếu có những dấu hiệu này chứng tỏ chàng coi bạn là "báu vật vô giá"

Ai cũng có ước mơ và hoài bão. Nếu người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không vùi dập những ý tưởng đó của bạn. Ngược lại anh ấy sẽ phân tích cho bạn thấy những điểm đúng, điểm sai để bạn thực hiện dự định, ước mơ sao cho đúng hướng nhất.

Những điều đàn ông sẽ thủ thỉ với bạn khi đã yêu thật lòng.

Nếu chàng của bạn có được những dấu hiệu trên đây thì đó chính là báu vật vô giá đừng để tuột mất nhé. Người ta thường nói "con gái yêu bằng tai" nhưng thực ra không hoàn toàn như vậy đâu, những lời nói đường mật ngọt ngào sẽ làm vui lòng nàng trong phút chốc nhưng những hành động chân thành đầy yêu thương này mới giúp cho tình yêu của hai bạn thêm lâu dài và bền chặt được.

Hạnh Nguyên

Nguồn: guu.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021