Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/12/2017 23:12 # 1
chit1306
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 134/170 (79%)
Kĩ năng: 8/40 (20%)
Ngày gia nhập: 28/09/2015
Bài gởi: 1494
Được cảm ơn: 68
6 lời khuyên khi đi du lịch cùng người yêu


6 lời khuyên khi đi du lịch cùng người yêu

Đi du lịch là để tận hưởng và trải nghiệm chứ không phải là để đăng ảnh lên facebook khoe bạn bè. Vì thế bạn tuyệt đối đừng bao giờ tự sướng mọi lúc mọi nơi.

Đi du lịch cùng nhau là một trải nghiệm tuyệt vời mà các cặp đôi nên thử. Các chuyến đi sẽ giúp hai bạn hiểu rõ thêm về nhau. Tuy nhiên, để chuyến du lịcthuận buồm xuôi gió thì bạn nên làm những điều sau.

1. Thảo luận về thời gian bay và lựa chọn khách sạn với đối phương

6 lời khuyên khi đi du lịch cùng người yêu

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Mỗi người sẽ có một sở thích khác nhau về thời gian bay. Bạn có thể thích bay đêm còn người kia thì lại không. Chuyện khách sạn, ăn ở cũng như thế. Có thể bạn chỉ cần ở khách sạn bình thường trong khi đối phương lại muốn ở những nơi sang trọng và tiện nghi. Vì vậy việc hỏi họ là cách tốt nhất để lên kế hoạch phù hợp cho cả hai. 

2. Giữ phòng gọn gàng

Khi đi du lịch với người yêu bạn sẽ chia sẻ phòng cùng họ vì vậy hãy cố gắng gọn gàng nhất có thể. Đừng bao giờ vứt quần áo lung tung khắp nơi hoặc để sàn nhà tắm ướt nhẹp. Sự cẩu thả của bạn có thể khiến đối phương chết khiếp, đặc biệt là với những người cẩn thận sạch sẽ. Vì vậy nhớ giữ mọi thứ trong phòng ở đúng chỗ của nó.

 
 
 
Learn More
 
 
 

3. Hỏi đối phương thích làm gì?

Trong việc đi du lịch cùng nhau thì sự thỏa hiệp chính là chìa khóa để giúp mọi việc trôi chảy. Bạn nên bàn bạc và trao đổi với người kia về những thứ họ thích làm trong ngày. Họ sẽ cảm thấy rằng bạn quan tâm đến sở thích và ý muốn của mình chứ không ép họ chỉ được làm điều bạn thích.

4. Đừng chụp ảnh quá nhiều

6 lời khuyên khi đi du lịch cùng người yêu

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Đi du lịch là để tận hưởng và trải nghiệm chứ không phải là để đăng ảnh lên facebook khoe bạn bè. Vì thế bạn tuyệt đối đừng bao giờ tự sướng mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể chụp những khoảnh khắc hai người bên nhau hoặc những nơi có phong cảnh đẹp tuy nhiên hãy nhớ ngắm nhìn mọi thứ bằng mắt thay vì ống kính máy ảnh.

 

5. Đừng đi chơi một mình khi người kia bị ốm

Chuyến đi dài ngày có thể khiến đối phương bị mệt, ốm hoặc đau bụng. Những lúc như vậy bạn không nên bỏ mặc họ ở khách sạn một mình. Hãy cùng ở nhà với họ. Điều đó cho thấy sự quan tâm và tử tế của bạn. Hai người có thể cùng nhau xem ti vi, ở trong phòng nghỉ ngơi để lấy sức cho những ngày tiếp theo.

6. Nói chuyện và kết bạn với mọi người

Khi đi du lịch bạn hãy quên chiếc điện thoại đi. Bạn không cần lên mạng để làm gì cả. Bạn đang đi chơi với người yêu và hãy cố gắng tận hưởng khoảng thời gian cùng họ càng nhiều càng tốt. Đồng thời hãy ra ngoài nói chuyện, kết bạn với mọi người. Bạn sẽ học được thêm rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

Lê Ánh

Nguồn: guu.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021