Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/12/2017 23:12 # 1
chit1306
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 134/170 (79%)
Kĩ năng: 8/40 (20%)
Ngày gia nhập: 28/09/2015
Bài gởi: 1494
Được cảm ơn: 68
12 chòm sao sẽ phản ứng thế nào khi đặt tình yêu nhầm chỗ?


12 chòm sao sẽ phản ứng thế nào khi đặt tình yêu nhầm chỗ?

Không phải ai cũng may mắn trao trọn tình yêu cho đúng người, nếu chẳng may phát hiện ra tình yêu đặt nhầm chỗ, 12 chòm sao sẽ phản ứng thế nào đây? Cùng tìm hiểu nhé!

Bạch Dương

12 chòm sao sẽ phản ứng thế nào khi đặt tình yêu nhầm chỗ?

Yêu sai người chẳng khác nào một đòn chí mạng đối với Bạch Dương. Vì nhất thời không thể chấp nhận nỗi đau này, Bạch Dương sẽ lập tức giải tỏa bằng cách đi hát karaoke hoặc nghe những bản tình ca buồn.

Kim Ngưu

Nếu nhận thấy mình đã yêu sai người, dù Kim Ngưu không thể hiện rõ trên nét mặt nhưng nỗi đau đã nhỏ lệ trong tâm hồn. Kim Ngưu không muốn ai an ủi, cũng chẳng muốn người khác quấy rầy, họ sẽ tự mình trải quá cú sốc về mặt tình cảm.

Song Tử

Tình yêu của Song Tử đến bất ngờ và nhận ra yêu lầm người cũng rất đột ngột. Song Tử nhất thời sẽ không biết nên làm thế nào, đành chọn cách trốn tránh và ở một nơi yên tĩnh để suy nghĩ. Họ sẽ không rêu rao nỗi đau hay nói cho mọi người biết, thay vào đó, họ để thời gian xoa dịu.

Cự Giải

12 chòm sao sẽ phản ứng thế nào khi đặt tình yêu nhầm chỗ?

Cự Giải kỳ vọng vào tình yêu rất lớn, dù yêu sai người, họ cũng không cách nào buông được. Có thể từ mối tình đó trở đi, Cự Giải sẽ rất khó để bắt đầu lại một chuyện tình với người khác.

Sư Tử

 
 
 
Learn More
 
 
 

Yêu sai người tuy không nằm trong dự định của Sư Tử nhưng nếu sự việc xảy ra, họ sẽ dũng cảm chấp nhận nỗi đau và trốn ở một góc để gặm nhấm vết thương. Họ không mang tâm trạng đau thương để sống, mà sẽ luôn tràn đầy niềm tin đối với tình yêu.

Xử Nữ

Nếu yêu sai người, Xử Nữ sẽ có một thời gian suy sụp. Kết quả này họ rất khó chấp nhận, bởi khi bắt đầu họ đã suy nghĩ rất cẩn thận, không ngờ đến cuối cùng lại lãng phí thời gian và năng lượng nên họ sẽ tự trách bản thân.

Thiên Bình

12 chòm sao sẽ phản ứng thế nào khi đặt tình yêu nhầm chỗ?

Nếu nhận ra mình đã yêu sai người, toàn bộ cuộc sống của Thiên Bình sẽ bị đảo lộn. Họ không biết làm sao để toàn tâm toàn ý với công việc, bạn bè. Đến xem phim họ cũng có thể khóc, nỗi đau của Thiên Bình là những giọt nước mắt không thể kìm nén. 

Thần Nông

Thần Nông yêu sâu đậm nên khi biết yêu sai người sẽ vô cùng đau khổ. Nỗi đau này họ cố chịu đựng và không muốn nhắc đến. Chỉ khi màn đêm buông xuống, cứ nghĩ đến là nỗi đau lại trở nên khủng khiếp, đến mức không thể thở nổi, cũng như không thể để cho bất cứ ai biết.

Nhân Mã

Nếu yêu sai người, dù không phải là người hời hợt nhưng dây dưa quá lâu sẽ dẫn đến mệt mỏi, Nhân Mã thà đau một lần còn hơn đau nhiều lần - họ nhanh chóng rời đi để kết thúc mọi chuyện.

 

Ma Kết

12 chòm sao sẽ phản ứng thế nào khi đặt tình yêu nhầm chỗ?

Nếu nhận ra yêu sai người, Ma Kết sẽ đau đến tan nát cõi lòng, cảm thấy mọi cố gắng đều trở nên vô nghĩa. Họ sẽ tự nhốt mình trong phòng để trấn tĩnh lại hoặc say sưa để quên hết mọi thứ trên đời. Sau đó, họ sẽ dùng lý trí của mình để quay về đối mặt với hiện thực và tiếp tục sống tốt hơn.

Bảo Bình

Bảo Bình yêu sai người sẽ cảm thấy rất đau lòng, đau đến nỗi ăn cũng không ngon, ngủ không yên. Họ chỉ có thể trách mối nhân duyên này sai lầm và cảm kích vì chính mối tình đó đã khiến họ trưởng thành hơn.

Song Ngư

Song Ngư vì quá thành thật trong tình yêu nên khi phát hiện mình đã yêu sai người, họ đau đớn và nước mắt cứ rơi mãi không ngừng. Họ sẽ tự nhốt mình trong phòng và cách ly với thế giới bên ngoài trong một thời gian dài.

Nếu chẳng may phát hiện ra tình yêu đặt nhầm chỗ, bạn đừng buồn và day dứt quá lâu, hãy xem đó như một bài học để bản thân trưởng thành hơn trong cuộc tình kế tiếp. Chúc bạn luôn yêu đời và hạnh phúc nhé!

Hồng Ánh

Nguồn: guu.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021