Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/11/2017 22:11 # 1
chit1306
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 134/170 (79%)
Kĩ năng: 8/40 (20%)
Ngày gia nhập: 28/09/2015
Bài gởi: 1494
Được cảm ơn: 68
Tôi chán cô đơn lắm rồi!


Tôi chán cô đơn lắm rồi!

Tôi đã chán việc trốn tránh tình yêu. Tôi không muốn cứ phải giả vờ mình không tin tưởng vào tình yêu.

Với một số người thì việc độc thân có thể thật vui vẻ và tự do. Còn tôi thì đã chán cô đơn lắm rồi!

Tôi chán việc phải giả vờ thích việc đi ăn, đi chơi một mình. Tôi muốn cuối tuần được đi chơi với người yêu hơn là ngồi nhà buồn chán. Tôi từng sợ tình yêu vì sợ người khác bỏ rơi mình. Thế nhưng bây giờ tôi nhận ra rằng yêu là chấp nhận mạo hiểm. Tôi sẵn sàng để người khác bước vào thế giới của mình, sẵn sàng phiêu lưu dù rằng điều đó thật mạo hiểm. 

Tôi chán cô đơn lắm rồi!

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Tôi đã chán những mối quan hệ mập mờ không đi đến đâu. Tôi thực sự không cảm thấy vui khi người tôi thích không đáp trả tình cảm của tôi rõ ràng. Tôi thực sự tổn thương với những mối quan hệ không phải yêu cũng chẳng phải bạn. Tôi không thể chịu được việc đối phương không cho tôi một danh phận xác định. Tôi mệt mỏi vì luôn phải làm việc vào ngày lễ hộ đồng nghiệp, bạn bè để họ đi hẹn hò.

Tôi đã chán việc trốn tránh tình yêu. Tôi không muốn cứ phải giả vờ mình không tin tưởng vào tình yêu. Tôi không muốn cứ phải giả vờ rằng mình chọn độc thân.

Tôi đã chán việc đặt công việc, học hành lên hàng đầu thay vì tình yêu. Tôi thực sự muốn yêu ai đó, muốn được quan tâm và chiều chuộng. Tôi đã nghĩ rằng mình không muốn một gia đình, không thích lũ trẻ ríu rít. Thế nhưng tất cả đều không đúng sự thật. Tình yêu là điều tôi thực sự mong muốn, thực sự cần để cuộc sống thêm phần thú vị và hạnh phúc.

Tôi chán cô đơn lắm rồi!

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Tôi đã chán việc độc thân. Vì vậy tôi sẽ bước đến cánh cửa của tình yêu, dũng cảm bước qua nó. Tôi sẽ mạnh mẽ để sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu sắp tới của mình. Tình yêu không có gì chắc chắn và ổn định. Chính vì cứ hi vọng vào sự an toàn của tình yêu nên tôi mới luôn khép mình, không dám yêu ai cả. Thế nhưng bây giờ khi thấy rằng cuộc sống độc thân không còn phù hợp với mình nữa thì tôi biết mình cần thay đổi.

Nhiều cô gái không chọn tình yêu vì họ còn bận bịu xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, tình yêu thực sự sẽ không cản trở giấc mơ và con đường của phụ nữ. Người yêu chúng ta thật lòng sẽ luôn hỗ trợ và giúp đỡ chúng ta. Tôi có thể vừa yêu vừa làm việc tốt. Cho nên công việc không phải là lí do để tôi trốn tránh tình yêu.

Khi yêu một người có thể tôi không còn được tự do làm mọi thứ. Thế nhưng tôi sẽ có những điều tuyệt vời hơn như được yêu thương, được quan tâm được chia sẻ cuộc đời mình với người tôi yêu.

Lê Ánh

Nguồn: guu.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021