Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/11/2017 15:11 # 1
chit1306
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 134/170 (79%)
Kĩ năng: 8/40 (20%)
Ngày gia nhập: 28/09/2015
Bài gởi: 1494
Được cảm ơn: 68
Chung quy đa số ưu phiền của phụ nữ đều từ đàn ông mà ra...


Chung quy đa số ưu phiền của phụ nữ đều từ đàn ông mà ra...

Hôm qua tôi đọc được một câu nói, tâm thấy rất đúng: “Phía sau lưng người phụ nữ giận dỗi là người đàn ông không biết mình sai ở đâu”. Lúc đầu đọc qua bật cười, ngẫm lại thấy rất đúng.

Đàn ông luôn cho rằng phụ nữ chỉ biết hờn dỗi, cáu gắt và soi mói. Mà họ không hiểu tất cả lí do đều là ở họ mà ra.

Phụ nữ hờn dỗi vì bạn làm sai.

Phụ nữ cáu gắt vì bạn không thấu lòng họ.

Phụ nữ soi mói vì bạn đã từng phạm sai lầm.

Chung quy đa số ưu phiền của phụ nữ đều từ đàn ông mà ra. Đàn ông thường trách phụ nữ hay để tâm tiểu tiết, hay mắng họ sân si, cho rằng họ ghen tuông vô cớ, luôn trách cứ họ nắm tay mình quá chặt.

Mà đàn ông ngu ngốc không hiểu phụ nữ yêu có mục đích thường không ghen tuông, không trách móc hay hờn dỗi.

Chung quy đa số ưu phiền của phụ nữ đều từ đàn ông mà ra...

Đàn ông lại thích những câu hờn dỗi trở nên nũng nịu. Thích sau những cuộc chơi là một nụ cười ngọt ngào. Thích cho dù họ có mỉm cười với cô gái khác cũng chẳng sao.

Còn phụ nữ yêu thật lòng, đến với bạn không màng vật chất. Cho dù lúc khó khăn nhất miệng họ có càu nhàu nhưng lại chưa từng buông tay bạn. Họ dễ thương người nhưng lại khó thương thân, thay vào đó họ hay tủi thân.

 

Trái tim phụ nữ là một tảng băng mỏng manh, chỉ cần một sự ấm áp quan tâm nhiệt thành là đủ để tan chảy. Phụ nữ vẫn rất thích được nghe những điều ngọt ngào, ấm áp.

Nên đàn ông ạ, đừng mong người phụ nữ của mình phải yêu một cách giả tạo. Bởi khi yêu thật lòng, phụ nữ thường không có lý trí. Nhưng trong mắt họ chỉ có bạn. Trước khi chê họ phiền, mắng họ sân si, cho rằng họ nhỏ nhen. Hãy thử nhìn xem bên ngoài họ còn bao nhiêu sự lựa chọn, tại sao họ còn ở bên bạn.

Cả đời người kiếm được người thương đã khó, kiếm được người hiểu mình còn khó hơn vạn lần. Đừng để người phụ nữ của mình dễ dàng rơi nước mắt. Lúc họ cười, toàn bộ thế giới sẽ cười theo. Nhưng lúc họ khóc, cả thế giới này cũng chỉ có một mình họ khóc. Vậy thì sao đàn ông không ở bên cạnh làm chỗ dựa vững chắc mỗi khi họ cần?

Chúng ta trong cuộc đời đều có rất nhiều sự lựa chọn. Vì thích mới gặp, vì hợp mới yêu, và vì thương mới nguyện chung đường…

Hà Trinh

Nguồn: guu.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021