Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/11/2017 13:11 # 1
chit1306
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 134/170 (79%)
Kĩ năng: 8/40 (20%)
Ngày gia nhập: 28/09/2015
Bài gởi: 1494
Được cảm ơn: 68
[ĐN] Ghiền muốn xỉu những tiệm bánh sinh nhật đẹp phá đảo thế giới ảo


[ĐN] Ghiền muốn xỉu những tiệm bánh sinh nhật đẹp phá đảo thế giới ảo
 
Chội ôi!!! Không biết các bạn thấy sao? Con tim mong manh yếu đuối của các bạn có bị đập loạn nhịp khi nhìn thấy những chiếc bánh lung linh chất ngất như thế này không? Chứ mình là mình phát “cuồng” lắm rồi ấy!
 

1. Napom’s Bakery

Tiệm bánh online nổi tiếng một thời nay đã có “đại bản doanh” cho anh em ghé đến ăn bánh, uống trà rồi nhé! Nói không phải khen chứ bánh sinh nhật chỗ này đẹp “hết hồn chim én” bà con ôi. Cái nào cái nấy nhìn mê muốn xỉu luôn vậy đó.
 
 
 
 
 

2. Vàng Nâu Cake Studio

Mặc dù chỉ là tiệm online bé xinh thôi, nhưng bánh chỗ này thì ấn tượng khỏi phải bàn nhé! Với lối trang trí đơn giản, hiện đại, tinh tế mà làm ra được những chiếc bánh độc – lạ không đụng hàng, nhìn là “rụng tim” mê mẩn ngay luôn.
 
 
 
 
 
Hotline: 0905.998.100
 

3. Tiệm bánh Vani

Tiệm này nổi tiếng với món bánh bông lan trứng muối, cùng với đó là các loại bánh kem và bánh đường (fondant). Bông lan trứng muối mềm, thơm, trứng không quá mặn, phomai nhiều và đặc biệt là nước sốt ngọt thanh, beo béo ăn rất đã miệng.
 
 
Bánh kem và bánh đường (fondant) đa dạng mẫu mã, mà làm khéo lắm nha, bánh xinh yêu phải biết!
 
 
 
 

4. Ivy Cake

Ivy Cake là shop online chuyên về bánh kem bơ Hàn Quốc. Bánh sử dụng kem bơ để trang trí nên rất cầu kỳ, tỉ mẩn từng chi tiết, và chiếc bánh làm ra nhờ vậy mà trông cũng lộng lẫy, sắc nét hơn. Cốt bánh Red Velvet đỏ rực rỡ, mềm thơm hòa quyện với kem bơ lạ miệng, ăn không ngán mà còn tốt cho sức khỏe nữa đấy.
 
 
 
 

5. Cake Crush

Bánh ở đây không chỉ đa dạng về hình thức, mẫu mã mà còn được chăm chút khá kỹ về chất lượng nữa nha. Nhân bánh chủ yếu là socola, có mứt trái cây nữa nên ăn rất ngon và không ngán nhé!
 
 
 
 
 

6. ThienAnh’s Cake

Tiệm bánh chuyên làm tất cả các loại bánh kem, fondant, và các dòng bánh Âu – Á phổ biến hiện nay. Ngoài ra, ở đây còn phục vụ rất nhiều loại đồ uống hấp dẫn. Không gian tiệm hơi nhỏ nhưng decor khá dễ thương.
 
 
 
 
 
Lyn DT (Thực hiện)
Ảnh: Fb các shop
Nguồn: foody.vn 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021