Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/11/2017 13:11 # 1
chit1306
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 134/170 (79%)
Kĩ năng: 8/40 (20%)
Ngày gia nhập: 28/09/2015
Bài gởi: 1494
Được cảm ơn: 68
Bóc tem liền tay địa chỉ bán nước lọc vị trà sữa đầu tiên ở Đà Nẵng


Bóc tem liền tay địa chỉ bán nước lọc vị trà sữa đầu tiên ở Đà Nẵng
 
Những ngày vừa qua, đầu cầu Sài Gòn, Hà Nội hót ầm ĩ loại thức uống "thần thánh" mang tên NƯỚC LỌC VỊ TRÀ SỮA. Cơn sốt lan nhanh, con dân Đà Nẵng cứ chạy ngược chạy xuôi tìm kiếm ráo riết mà chẳng thấy chỗ bán. Bao sau ngày săn lùng khắp mọi ngóc ngách, fanpgae lớn nhỏ cuối cùng đã tìm được “chân kinh” rồi nhé!
 
Hội “nghiện trà sữa” Đà Nẵng ơi cuối cùng căn bệnh nan giải của chúng ta đã tìm thấy thuốc "đặc trị" rồi! Nước lọc vị trà sữa đã chính thức cập bến Đà Nẵng. Mau mau đi mục sở thị ngay và luôn xem thứ nước này có gì “thần thánh” mà làm chao đảo cộng đồng ẩm thực nhiều ngày qua vậy hen?
 
 
 
Ở Nhật thì thức uống này được bán ở siêu thị hay chỗ bán nước tự động. Mới xuất hiện thôi những đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt cả thị trường nước uống Nhật lẫn nhiều quốc gia khác trong đó có Việt Nam. Ở nước ta thì loại nước này chưa phổ biến cho lắm nên chỉ bán qua hình thức xách tay là chủ yếu. Trong siêu thị hay các cửa hàng tiện lợi chưa cập nhật nên cũng hơi khó để trải nghiệm.
 
 
Nhiều ngày dày công tìm kiếm cuối cùng mình đã tìm thấy địa chỉ bán em này. Chẳng thể kiềm nổi sự tò mò mình order ngay và luôn cho thỏa lòng mong ước. Nhìn qua thì chai nước này chẳng khác gì chai nước lọc thông thường cả về hình dáng lẫn màu sắc. Nhưng không điều kì diệu nằm ở hương vị bên trong. Mở nắp ra hương trà sữa đã thoang thoảng cứ như cầm trên tay ly trà sữa chính hiệu vậy. Nhấp thử một ngụm xem thế nào nhé! Wào! Thật không thể tin nổi! Mình đang uống trà sữa ư! KHÔNG! Đấy là nước lọc đấy nhưng vị trà sữa rất rõ, rất đậm đà, ngọt thanh nữa chứ! Thêm phần trân châu giòn dai nữa thì đố bạn không nhìn mà nhận ra đây là nước lọc đấy! Ngoài ra, loại nước này còn có vị chanh, vị sữa chua… nữa. Vi diệu hết sức luôn!
 
 
Ảnh: FB Woossi
 
Mỗi chai nước lọc vị trà sữa size 550ml có lượng calo khoảng 21calo. Thấp hơn khoảng 20 lần so với cốc trà sữa bình thường bạn uống nhé! Bạn nào đang giảm cân, cai nghiện trà sữa thì chọn em này trên cả tuyệt vời luôn!
 
Ảnh: FB uyenuyenn
 
Về khoảng giá cả bên Nhật 1 chai nước lọc trà sữa này có giá tầm 100 yên, tầm khoảng 20k tiền Việt. Tuy nhiên, khi xách tay về Việt Nam giá thành khá đắt đỏ tầm 65k-150k/ chai 550ml. 
 
 
Ở Đà Nẵng, theo tìm hiểu của mình tầm 75k size 550ml. Trong cơn sốt loại nước này, dù Việt Nam hay Nhật luôn trong cháy hàng trên mọi mặt trận. Đã thích thì sao không “nhích” order ngay một em trải nghiệm cho bằng bạn bằng bè để biết mùi vị. 
 
 
Đến thời điểm hiện tại mình cập nhập được 2 địa chỉ fanpage bán em này. Nếu muốn mua thưởng thức bạn liên hệ facebook Trần Thảo hoặc Facebook Uyên Phương nha!
 
Đừng quên review cho mọi người biết cảm nhận của bạn dưới bài viết hoặc trên fanpage Foody Đà Nẵng nhé!
 
Tít
Nguồn: foody.vn 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021