Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/10/2017 00:10 # 1
chit1306
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 134/170 (79%)
Kĩ năng: 8/40 (20%)
Ngày gia nhập: 28/09/2015
Bài gởi: 1494
Được cảm ơn: 68
19 hành vi nhỏ bé nhưng quá rõ ràng cho thấy anh ấy yêu bạn rất nhiều


19 hành vi nhỏ bé nhưng quá rõ ràng cho thấy anh ấy yêu bạn rất nhiều

Hãy dành thời gian để quan sát và chú ý những gì anh ấy vẫn đang giúp đỡ bạn hằng ngày. Đó chính là cách thể hiện tình yêu to lớn của đàn ông thông qua những việc vô cùng nhỏ bé đấy.

Việc nhận ra những điều tốt đẹp mà anh ấy vẫn đang làm cho bạn hằng ngày sẽ giúp cho tình yêu của bạn ngày càng tiến xa hơn nữa. 

19 hành vi nhỏ bé nhưng quá rõ ràng cho thấy anh ấy yêu bạn rất nhiều

1. Anh ấy nói yêu bạn mỗi ngày, thậm chí vài lần trong một ngày.

2. Trong tình yêu cần lắm những cái ôm và chính những cái ôm của bạn mang lại cho anh ấy sự thoải mái và năng lượng tích cực để trải qua một ngày khó khăn. Và bạn cũng thích được ôm anh ấy giống như vậy.

3. Anh ấy luôn lịch thiệp như một quý ông đích thực và đối xử với bạn cũng giống như một quý bà. Anh ấy giúp bạn mở cửa, nhường áo khoác, nắm lấy tay bạn khi băng qua đường, cầm dù cho bạn khi trời mưa...

4. Anh ấy luôn dành một ngày cố định trong tuần để hẹn hò với bạn (ngay cả khi hai bạn đã là vợ chồng). Anh ấy biết tầm quan trọng của việc tán tỉnh và dành thời gian ở bên nhau mà không bị quấy nhiễu bởi bất kì ai khác, kể cả lũ trẻ.

5. Anh ấy không ngần ngại theo bạn đi xem một bộ phim tình cảm lãng mạn và hào hứng như thể rất thích nó. Và bạn sẽ chiều lại anh ấy bằng cách cùng chàng đi xem một bộ phim phiêu lưu vào lần sau. 

19 hành vi nhỏ bé nhưng quá rõ ràng cho thấy anh ấy yêu bạn rất nhiều

6. Anh ấy mang cho bạn món ăn mà bạn yêu thích khi bạn tuyệt vọng về điều gì đó. Anh ấy biết rằng điều gì có thể làm cho tâm trạng của bạn tốt trở lại.

 
 
 
Learn More
 
 
 

7. Anh ấy làm việc chăm chỉ để bạn có cuộc sống tốt nhất. Mặc dù cuộc sống vẫn còn rất nhiều khó khăn nhưng anh ấy luôn khiến bạn thấy yên tâm và an toàn trong chính mái ấm của  riêng hai người.

8. Anh ấy luôn mong chờ nhìn thấy khoảnh khắc bạn làm mẹ và ngôi nhà đầy ắp tiếng cười của bọn trẻ. Chàng biết rõ tầm quan trọng của hai chữ "gia đình" và sẽ làm tốt trách nhiệm của mình.

9. Anh ấy khuyến khích bạn phát triển tài năng và theo đuổi ước mơ của bạn. Khi bạn nói thích hội họa, anh ấy lập tức đăng kí cho bạn một khóa học vẽ tranh. Khi bạn nói bạn yêu ca hát, anh ấy không ngần ngại cùng bạn và bạn bè cùng nhau đi hát karaoke để bạn thỏa đam mê của mình.

10. Anh ấy luôn khen bạn thật xinh đẹp ngay cả khi bạn biết rằng mình hoàn toàn không có chút hấp dẫn nào ở thời điểm đó khi mà tóc thì chưa chải, khuôn mặt cũng chẳng điểm trang gì. Nhưng những lời khen ngợi của anh ấy khiến bạn thấy hạnh phúc và vui vẻ, làm cho bạn muốn chăm sóc bản thân để ngày càng xinh đẹp hơn trong mắt anh ấy. 

19 hành vi nhỏ bé nhưng quá rõ ràng cho thấy anh ấy yêu bạn rất nhiều

11. Anh ấy thích mua cho bạn quần áo mới và hay cùng bạn đi mua sắm. Đàn ông thường rất ghét chờ đợi việc phụ nữ đi shopping hay thử quần áo, nhưng anh ấy thì không. Anh ấy thậm chí có thể chờ hàng giờ mà không than thở, ngược lại còn cho bạn ý kiến về màu sắc và kiểu dáng nào thì hợp với bạn nữa. 

12. Anh ấy luôn muốn bạn ở bên cạnh chàng. Mỗi khi phải đi công tác hay có việc đi đâu đó cùng công ty, đồng nghiệp, anh ấy vẫn chủ động hỏi bạn có muốn đi cùng mình hay không. Điều này cho thấy anh ấy không những tôn trọng bạn mà còn nói lên việc chàng thực sự thích được ở bên cạnh bạn mỗi khi có cơ hội đấy.

13. Anh ấy hay giúp bạn dọn phòng ngủ và gấp chăn màn. Nếu bạn thức giấc trước anh ấy, chắc chắn anh ấy sẽ làm mọi thứ mà không cần bạn yêu cầu. 

 

14. Anh ấy biết quan tâm đến người khác. Bạn vẫn thường nhìn thấy anh ấy giúp đỡ cụ già trên đường hay hàng xóm xung quanh. Sự lương thiện và tốt bụng của anh ấy khiến bạn muốn trở nên tốt và hoàn hảo hơn mỗi ngày.

15. Anh ấy không bao giờ thắc mắc về cách bạn chi tiêu như thế nào, bởi vì chàng hoàn toàn tin tưởng bạn đối với tài chính chung của cả hai. 

19 hành vi nhỏ bé nhưng quá rõ ràng cho thấy anh ấy yêu bạn rất nhiều

16. Anh ấy luôn trung thành với bạn. Trong đời sống hôn nhân, anh ấy chưa bao giờ lừa dối bạn bất kì điều gì dù là nhỏ nhất. Bạn biết rõ điều đó bởi vì bạn cũng tuyệt đối tin tưởng anh ấy.

17. Anh ấy có thể tự chăm sóc bản thân, ăn mặc gọn gàng và luôn tỏa ra mùi thơm tự nhiên của mình. Bạn hoàn toàn chưa bao giờ phải bận tâm về "độ sạch sẽ" của anh ấy cả.

18. Anh ấy ăn thức ăn bạn nấu một cách ngon lành mặc dù bạn nấu không phải xuất sắc lắm. Nhưng anh ấy vẫn kiên nhẫn và thưởng thức chúng bằng tất cả sự hài lòng và mãn nguyện của mình.

19. Anh ấy luôn ở bên cạnh chăm sóc mỗi khi bạn bị ốm. Cho dù những lời rủ rê của bạn bè rất hấp dẫn nhưng anh ấy biết rằng đó là lúc bạn cần chàng nhất và cũng không ai quan trọng hơn bạn vào lúc này cả.

Bạn có thể sẽ nói làm gì có ai hoàn hảo như thế trên đời, đúng là anh ấy không hoàn hảo nhưng chẳng qua những điều anh ấy làm cho bạn nhưng không bao giờ khoe khoang ra ngoài mà chỉ âm thầm làm nên bạn mới không nhận ra. Kể từ bây giờ, bạn có thể dành thời gian để quan sát và chú ý những gì anh ấy vẫn đang giúp đỡ bạn hằng ngày. Đó chính là cách thể hiện tình yêu to lớn của đàn ông thông qua những việc vô cùng nhỏ bé đấy.

Lucy Ruan

Nguồn: guu.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021