Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/10/2017 00:10 # 1
chit1306
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 134/170 (79%)
Kĩ năng: 8/40 (20%)
Ngày gia nhập: 28/09/2015
Bài gởi: 1494
Được cảm ơn: 68
Cuộc sống là thế, người ta đến rồi đi nhưng chắc chắn sẽ có một người vì bạn mà ở lại


Cuộc sống là thế, người ta đến rồi đi nhưng chắc chắn sẽ có một người vì bạn mà ở lại

Người với người gặp gỡ nhau đó chính là duyên. Nhưng vốn dĩ nhân duyên trên cuộc đời này có muôn vàn kiểu, để rồi mỗi một người sẽ gặp gỡ rất nhiều người khác nhau.

Có những người xuất hiện trong cuộc đời của chúng ta một cách chóng vánh, tựa như một cơn say nắng váng vất. Nhưng cũng có người xuất hiện lâu hơn, đồng thời với việc trải qua cùng chúng ta những tháng ngày vui vẻ, hạnh phúc thì cũng để lại trong lòng chúng ta nỗi đau và sự tiếc nuối khi rời đi. Nhưng cũng đừng vì thế mà mất đi niềm tin vào tình yêu trong cuộc đời này. Bởi đến một thời điểm nào đó, bạn sẽ gặp được một người vì bạn mà ở lại, mãi mãi.

Chúng ta đi qua tan vỡ của một mối tình để rồi cứ mãi tiếc nuối, vấn vương. Vì đã từng yêu nhau tựa như thể sẽ cùng nhau chèo lái con thuyền tình yêu vượt qua cả ngàn bão giông, để cùng chạm tới bến bình yên. Ấy vậy mà, cuộc sống với vô ngàn biến động, yêu thương trao nhau rồi mà chẳng thể giữ nổi nhau. Biết trách ai, trách người vô tình hay tự trách mình yêu chưa đủ? Suy cho cùng, trách cứ thì cũng vậy mà thôi. Khi đã không còn yêu, không còn cảm thấy cần nhau trong cuộc đời này nữa thì sớm hay muộn, buộc lòng người ta hay chính bản thân bạn rồi cũng sẽ chọn cách rời đi.

Trong hành trình cuộc sống mà chúng ta trải qua, có những người gặp được tình đầu và cũng là tình cuối. Nhưng cũng có những người trải qua và nếm đủ cay đắng, buồn tủi trong tình yêu rồi mới tìm thấy hạnh phúc thật sự dành riêng cho mình.

Cuộc sống là thế, người ta đến rồi đi nhưng chắc chắn sẽ có một người vì bạn mà ở lại

 
 
 
Learn More
 
 
 

Đơn phương hay thất tình đều đau như nhau cả. Có những người không chỉ một mà còn trải qua vài lần thất tình như thế. Nhưng có là gì đâu, bởi đó là vòng quay của cuộc sống khi sắp đặt cho chúng ta những cuộc gặp gỡ bất ngờ. Và rồi trong khoảnh khắc, chúng ta nhận ra mình thật sự cần có nhau.

Đó mới là tình yêu, phải trải qua thì mới biết mình có thể cùng nhau đi đến cuối con đường hay không? Có thật sự cần nhau cho cả quãng đời về sau hay không? Chứ không phải là đứng yên một chỗ và hồ nghi về tất cả mọi thứ.

Dừng lại một chuyện tình giống như chúng ta khép lại một cuộc hành trình, dù đã tự mình trải qua tất thảy nhưng điều đọng lại vẫn là tiếc nuối. Nhưng, hành trình này khép lại sẽ có một hành trình mới mở ra. Một người đã không cần chúng ta rời đi, để giúp chúng ta có thể gặp được một người khác, yêu và cần chúng ta hơn trong cuộc đời này.

 

Và sau những va vấp tình cảm mà chúng ta đã nếm trải, chúng ta cũng đã trưởng thành hơn rất nhiều để biết cách yêu nhau làm sao cho trọn vẹn.

Để rồi vì sự rung động của con tim mà đến gần hơn với nhau. Để rồi vì yêu nhau và cần nhau cho cả quãng đời về sau nên không rời đi và chọn cách ở lại với nhau, mãi mãi.

Cúc Rối

Nguồn: guu.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021