Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/10/2017 16:10 # 1
phongvv
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 13/20 (65%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/07/2017
Bài gởi: 23
Được cảm ơn: 0
Những điều cần phải biết để bảo vệ làn da tuổi 20


1. RỬA SẠCH TAY TRƯỚC KHI RỬA MẶT

Ngoài những kỹ thuật rửa mặt đúng cách, chọn những loại kem rửa mặt phù hợp thì bạn cũng cần giảm nguồn gây nhiễm cho da bằng cách rửa tay thật sạch trươc khi tién hành các bước rửa mặt.

Nếu tay bạn khôgn đượ rửa sạch trước khi rửa mặt, nguy cơ gây mụn rất cao, bạnkhông đảm bảo đucợ tay bạn đã đụng vào gì và có vi khuẩn gì trên đó.

Khi bạn không dùng tay để rửa mặt mà dùng các dụng cụ hỗ trợ thì bạn cũng cần phải đảm bảo chúng dã được vệ sinh sạch sẽ.

 

2. Chọn những sản phẩm dưỡng mắt chất lượng uy tín.

Da mắt rất nahnh và dễ bị não hóa, đó là một mvùng da rất nhạy cảm trên khuôn mặt. Vì thế bạn nên đầu tư một chút cho các sản phẩm dưỡng mắt của bạn.

Bạn đứng đợi đến khi có tuổi các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện thì mới dùng kem dưỡng cho mắt, điều đó mang lại hiệu quả không cao trong việc cải thiện da.

 

3. Vệ sinh dụng cụ trang điẻm và thiết bị bạn tiếp xúc hàng ngày.

Không chỉ vệ sinh tay sạch sẽ, những vật dụng thường xuyên tiếp xúc với da mặt bạn bạn cũng nên chú ý vệ sinh hàng ngày như điện thoại, head phone, bông rửa mặt…

Những dụng cụ trang điểm như mút, cọ trang điểm bạn cũng nên vệ sinh chúng định kỳ tránh hiện tượng vi khuẩn nấm mốc sinh sôi.

Đó là những gì bạn nên làm để hạn chế việc lây nhiễm vi khuẩn trên da của bạn.

 

4. NGỦ SỚM

Thật khó cho các bạn đang độ tuổi 20 mà đi ngủ sớm trước 10 giờ nhỉ. Da sẽ bắt đầu tái tạo lại lúc 23h vì vậy bạn nên chuẩn bị và chìm vào giấc ngủ trước đó. Một giấc ngủ sâu và đúng thời điểm sẽ khiến cho da bạn được tái bọ hiẹu quả hơn, các vết thương trên da cũng được phục hồi nhanh hơn.

 

5. LUYỆN TẬP THỂ THAO

Đừng mãi lăn lê ôm máy tính điện thoại, hãy đứng dậy và bắt đầu những bài hít thở ssâu, lấy lại tinh thần, tập những môn thể thao yêu thích hay chọn ra một ôn thể thao yêu thích để theo đuổi, đó là mộtđiều vô cùng thú vị và bổ ích.

Tập luyện thể thao không chỉ cải thiện cho các bạn về sức khỏe tăng cường thể lực, nó còn làm tăng tuần hoàn máu, giúp da tải đọc tốt hơn, da luôn trắng hồn tự nhiên.

ở đọ tuổi 20 đầy sung sức như vậy thì những môn thể thao giúp ích bạn rất nhiều trong các hoạt động sống và chăm sóc sức khỏe tự nhiên.

 Đại học Duy Tân

Trường Đại học Tư thục đầu tiên và lớn nhất Miền trung


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023