Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/09/2017 10:09 # 1
taichua
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 22/30 (73%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 11/10/2016
Bài gởi: 52
Được cảm ơn: 0
Cách đăng ký tài khoản ứng dụng iBHXH đơn giản


iBHXH là một trong những ứng dụng hỗ trợ khai báo, đăng ký bảo hiểm xã hội trực tuyến online hiệu quả và chính xác nhất hiện nay. Mọi người cho dù là nhân viên bảo hiểm xã hội hay người bình thường vẫn có thể tự mình đăng ký cho mình một tài khoản bảo hiểm xã hội rất đơn giản chỉ cần ngồi một chỗ trên máy tính mà không cần tới các trung tâm bảo hiểm xã hội để đăng ký. Nếu bạn nào chưa biết cách đăng ký mới tài khoản trên ứng dụng iBHXH thì hãy cùng mình theo dõi hướng dẫn nha.

Bước 1: Các bạn truy cập và trang địa chỉ sau để đăng ký mới tài khoản: ts24.com.vn . Tiếp đó iBHXH trên thanh menu chức năng của website. Các bạn có thể theo dõi hình vẽ sau để tham khảo nha. Mọi người có thể đăng ký mới một tài khoản miễn phí để dùng thử hoặc tham khảo bản giá phí dịch vụ của phần mềm

Bước 2: Sau đó bạn click chuột vào chức năng “Đăng ký tài khoản dùng thử” sẽ có một thông báo xuất hiện bạn chỉ cần bấm chuột vào nút” Gửi đăng ký” để bắt đầu tạo mới một tài khoản iBHXH nha.

Bước 3: Giao diện đăng ký tài khoản mới xuất hiện, bạn nhập thông tin mà hệ thống yêu cầu, thông tin gồm những nội dung sau:

Tên đăng nhập: ở đây bạn chỉ cần nhập địa chỉ email mà mình đang sử dụng vào, sau này sẽ dùng email này để đăng nhập vào hệ thống

Tiếp đến bạn nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu, độ dài mật khẩu ít nhất là 6 kí tự và có thể sử dụng bất kỳ ký tự hoa, thường hay đặc biệt để đặt cho mật khẩu của mình

Tiếp đến là thông tin cá nhân: ở đây bạn cần nhập chính xác họ và tên của mình, email và số điện thoại để khi mình quên mất tài khoản hay mật khẩu thì có thể sử dụng những thông tin trên yêu cầu hệ thống cập nhập lại mật khẩu mới.

Bước cuối cùng là người dùng gửi những thông tin này đi để chờ hệ thống xác nhận và tạo mới tài khoản cho mình. Với một vài bước đơn giản thì bạn đã dễ dàng tạo mới một tài khoản trên ứng dụng iBHXH nha. 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021