Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
23/04/2017 11:04 # 1
dustinle1994
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 50/200 (25%)
Kĩ năng: 7/100 (7%)
Ngày gia nhập: 12/01/2015
Bài gởi: 1950
Được cảm ơn: 457
[Fshare] Foxit Reader 8.3.0.14878 - Xem, chỉnh sửa, bảo mật file PDF


Foxit Reader mang đến cho người dùng một giải pháp xem và xử lý file PDF toàn diện, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của người dùng như tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF dễ dàng. Bên cạnh những tính năng thú vị này thì Foxit Reader còn sở hữu một giao diện đơn giản, trực quan, phù hợp với cả những người mới bắt đầu sử dụng.

 

Để đọc file PDF trên máy tính, laptop người dùng hiện nay thường tải Foxit Reader để thực hiện công việc đó. Với tính năng xem file pdf, tạo file pdf và nhiều tính năng hữu ích khác, Foxit Reader luôn có mặt trong Top những phần mềm cần có trong máy tính sau khi cài đặt lại Window. Cùng xem và đánh giá chi tiết Foxit Reader với nội dung trong bài.

Hiện nay khá nhiều người dùng gặp khó khăn trong việc chuyển PDF sang Word thường bị lỗi font chữ. Tuy nhiên, một số trường hợp các bạn có thể sử dụng phần mềm Foxit Reader để copy nội dung file PDF đó sang file Word sau đó đổi font là được.File PDF là định dạng khá phổ biến hiện nay, việc đòi hỏi một ứng dụng đọc nó không phải là chuyện đơn giản, nó đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Hiện Foxit Reader là một trong số các phần mềm hỗ trợ đọc file PDF mạnh mẽ nhanh chóng giúp người dụng hiển thị toàn bộ nội dung của file PDF trên một giao diện khá trực quan. Hầu hết người dùng đều cảm thấy hài lòng khi tải Foxit Reader để cài đặt và trải nghiệm

download foxit reader

download foxit reader - Đọc file PDF, chỉnh sửa, tạo và bảo mật tập tin PDFCó cùng tính năng như Adobe Reader, bên cạnh chức năng đọc, Foxit Reader còn có khả năng can thiệp vào nội dung file PDF đó. Với Foxit Reader bạn có thể thêm mô tả, thêm ghi chú hay chú thích cũng như đánh dấu các đoạn, các câu quan trọng trong đoạn đó. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ in ấn file PDF chuyên nghiệp đặc biệt phù hợp với những làm văn phòng và học sinh, sinh viên, cán bộ... Với những phần mềm hỗ trợ đọc file PDF hiện nay như Foxit Reader người dùng có thể tạo ra cũng như sử dụng và đọc được rất nhiều tab dữ liệu cũng một lúc mà không phải mất quá nhiều thời gian, sử dụng thêm những phần mềm khác nhau mà cũng có khi gây hại cho máy tính của bạn. Hiện nay cùng với Adobe Reader thì phần mềm này đang có số lượng người dùng đông đảo, vượt xa các đối thủ.

Phần mềm Foxit Reader không chỉ là một phần mềm hỗ trợ đọc fil PDF, nó còn giúp xử lý toàn diện định dạng tài liệu này, đơn giản từ việc cài đặt đến các thao tác. Đây cũng là ứng dụng giúp bạn tạo ra các tài liệu theo biểu mẫu và phong cách của mình, dựa trên nhiều ngôn ngữ khác nhau. Hơn nữa, công cụ này có thể hoạt động trên nhiều phiên bản Windows khác nhau, có thể được kích hoạt từ USB dưới dạng Portable rất là tiện lợi

Để chọn ra ứng dụng đọc file pdf kèm nhiều tính năng thì phải nhắc tới Foxit Reader, ngoài việc đọc file PDF, hỗ trợ người dùng tạo ghi chú, đánh dấu văn bản. Bên cạnh đó, Foxit Reader còn cung cấp nhiều tính năng khác như tạo file pdf, ghi chú thích cùng với việc in file pdf hiệu quả. Hiện Foxit Reader được đánh giá là một trong những phần mềm đọc và hỗ trợ in ấn file PDF chuyên nghiệp và hữu ích đối với người dùng đặc biệt là đối với những làm văn phòng và học sinh, sinh viên.

Từ khi ra mắt đến nay Foxit Reader vẫn được xem là một ứng dụng đứng đầu trong việc hỗ trợ xử lý các file PDF, không chỉ tích hợp đầy đủ các tính năng mà các phần mềm khác đều có, mà còn gọn nhẹ và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng cho phép bạn tạo file vừa nhanh vừa dễ dàng, xem và in các tài liệu PDF, chia sẻ cũng như bảo mật các tài liệu, hoàn tất các biểu mãu trong tài liệu, ký file để đánh dấu bản quyền, khẳng định chủ nhân của file PDF là bạn

Với việc phát hành phiên bản mới nhất thì Foxit Reader có khả năng liên kết tới trang đánh dấu trên một trang PDF trong trình duyệt web, tạo gạch đầu dòng chú thích trên PDF, có thể bảo vệ file PDF bằng cách sử dụng Microsoft IRM. Bên cạnh đó, chương trình cũng sửa một số lỗi và thay đổi chút ít về giao diện giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Phần mềm Foxit Reader tương thích tốt với các tài liệu PDF được tạo, hỗ trợ nhiều thao tác đơn giản để tạo file PDF nhanh hơn, thậm chí có thể hoạt động trong Microsoft Office nhờ các plug-in đi kèm. Nếu bạn có sẵn một tài liệu bình thường và muốn bảo mật, hãy sử dụng phần mềm này để chuyển đổi sang định dạng PDF và chèn thêm ảnh, video cho tập tin của bạn mà không gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình thực hiện.

Bên cạnh những phần mềm vốn đã có tên tuổi, bạn có thể tham khảo công cụ eXPert PDF Reader cũng có đầy đủ các chức năng mà bạn yêu cầu. Ngoài ra eXPert PDF Reader có giao diện đẹp, bố cục gọn gàng hiển thị sắc nét, khả năng đọc file và xử lý nhanh chóng.


Tính năng mới của Foxit Reader phiên bản 8.3.0.14878:

- Hỗ trợ chia sẻ trực tuyến
- Bổ sung chú thích trực tuyến
- Nâng cao bảo mật ConnectedPDF Review
- Nhiều cải tiến nhỏ khác

Với chất lượng khá nét, Foxit Reader hiển thị tài liệu PDF trong cả trình duyệt lẫn trên hệ thống khi được kích hoạt, tốc độ load nhanh hơn sơ với nhiều phần mềm khác. Đặc biệt, cách thức hiển thị thông minh với nhiều tab cùng lúc giúp bạn có thể xem đồng thời nhiều tài liệu và chuyển đổi qua lại dễ dàng. Người dùng cũng được tự do cấu hình các chế độ đọc và xem, chọn chế độ toàn màn hình, trang riêng lẻ, hai trang đối mặt, cuộn liên tục, tự động di chuyển,... Phần mềm có phương thức xem đặc biệt dành cho những tài liệu có chứa hình ảnh với cách xoay các ảnh phong cảnh, chân dung và nhiều hình ảnh khác nữa.

Bạn đã biết cách chèn ảnh vào pdf đối với các tài liệu miêu tả đồ họa, mỹ thuật hay bản vẽ kỹ thuật, kiến trúc hay chưa? Thủ thuật chèn ảnh vào file pdf khá đơn giản, bạn có thể tìm hiểu để thực hiện sao cho thật thuần thục.

Các bạn có biết: Foxit Reader tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây để lưu trữ tài liệu được an toàn, hơn nữa bạn có thể đọc, chỉnh sửa, cập nhật tài liệu từ dịch vụ này. Đây cũng được xem là một trong những nỗ lực của nhà phát hành Foxit trong việc đưa lại những tiện ích và trải nghiệm cho người sử dụng từ hiểu biết ít tới hiểu biết nhiều về công nghệ thông tin

Bên cạnh đó, Foxit Reader tích hợp các công cụ để giúp bạn tạo và tự động hoàn thành các biểu mẫu trong tài liệu PDF nhờ mẫu PDF và XFA theo tiêu chuẩn công nghiệp, tạo thuận lợi trong việc nhập xuất các dữ liệu. tải foxit reader hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp khi cần ký tài liệu PDF, bằng chính chữ viết tay hay chữ ký theo mẫu, đồng thời xác nhận tình trạng chữ ký được tạo ra. Điều này cần khi cần tạo bản quyền, uy tín và độ tin cậy của một tài liệu theo chuẩn về độ an toàn bảo mật hiện nay.

Ngoài tính năng tạo và xem tài liệu, tải Foxit Reader còn có chế độ bảo mật dữ liệu cực kỳ chặt chẽ với khả năng cánh báo tới người dùng khi tài liệu đang giao tiếp với một lệnh thực thi lạ, download foxit reader hỗ trợ những công nghệ mã hóa tuyệt vời và nếu phát hiện các lỗ hổng về bảo mật. nó sẽ phân tích để đề xuất các biện pháp khắc phục kịp thời giúp bạn không bị lộ dữ liệu.

Không giống như nhiều phần mềm khác, Foxit Reader được xem như một công cụ chia sẻ tài liệu rất hữu ích gồm các tính năng như: truyền file lên máy chủ SharePoint, gửi tập tin dưới dạng tệp đính kèm qua email, thêm ghi chú cho tài liệu. Mặt khác, bạn cũng có quyền cung cấp hay nhận được các thông tin phản hồi về quá trình chia sẻ file, xem bình luận, nhập xuất các bình luận qua bảng biểu, thêm tiện ích đánh dấu văn bản và chú thích. Điều này sẽ giúp bạn luôn nắm được tình trạng hiện thời của tập tin PDF nhằm đưa ra những cách thức xử lý nhanh chóng không làm mất thời gian của người dùng

Foxit Reader ra đời đã mang tới cho người dùng lựa chọn có thể thay thế hoàn toàn cho phần mềm Adobe Reader vốn khá nặng nề, tuy nhiên nhiều người vẫn yêu thích và tải 
Adobe Reader sử dụng. Tính đến nay nó vẫn được đánh giá là lựa chọn tốt nhất trong việc tạo và xử lý tập tin PDF, được nhiều người tin tưởng và nhận được những thông tin phản hồi tốt. Ngay cả khi có bị dính lỗi bảo mật, nhà phát hành cũng đã có những khắc phục kịp thời để không gây ra những hậu quả nghiêm trọng tới người dùng trên toàn thế giới.

Kỹ năng ghi chú trong pdf cũng là một yêu cầu quan trọng với những người làm các công việc văn phòng. Việc ghi chú trong pdf được sử dụng thường xuyên, do vậy nên nếu thường xuyên tiếp xúc với tài liệu PDF bạn nên học hỏi thao tác này.


Tình tới nay, Foxit Reader đã được cải thiện hiệu suất hiển thị Notification khi bạn mở tài liệu PDF, sửa các lỗi bảo mật nghiêm trọng trên trình duyệt, ngăn chặn  nhiều loại mã độc lên máy tính của người sử dụng. Giao diện của ứng dụng cũng đã được cải tiến với nhiều chế độ hỗ trợ tốt hơn cho người sử dụng, nhanh tay tải foxit reader để rải nghiệm các tính năng mới của phần mềm này nhé cả nhà

Tính năng chính của Foxit Reader

- Xem file PDF:

Foxit Reader hỗ trợ xem file PDF với giao diện rõ ràng, văn bản PDF được trình bày và hiển thị tại chính giữa giao diện. Thanh cuộn giúp người dùng di chuyển xem file dễ dàng. Các chức năng phóng to, thu nhỏ, sang trang được bố trí sao cho người dùng dễ dàng nhìn thấy nhất.

download foxit reader

Tải Foxit Reader - Xem file PDF trên laptop

Đánh giá chi tiết:

+ Giao diện người dùng rõ ràng, trực quan. Chương trình hiển thị thanh điều khiển Ribbon bao gồm các công cụ với nhiều chức năng khác nhau như Xoay, lật, phóng to/thu nhỏ các trang PDF.

+ Mở nhanh chóng một file PDF mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy
tính.

+ Xem, in ấn, tìm kiếm các file trên danh sách các file PDF hiện có trong chương trình.

+ Xem nhiều tài liệu PDF cùng một lúc. Các tài liệu này sẽ được trên các cửa số Tab riêng
biệt, giúp dễ dàng thao tác, nâng cao hiệu quả làm việc. Các Tab này được di chuyển bằng
chuột hoặc phím chức năng trên bàn phím.

+ Foxit Reader cho phép, thêm mới, chỉnh sửa hoặc xóa các bookmark sẵn có trong tài liệu
PDF.

+ Tạo âm thanh khi di chuyển: Bạn có thể nghe và tạo các âm thanh chuyển tiếp khi làm việc
với các file PDF.

- Tạo mới file PDF:

So với các phiên bản trước đây, Foxit Reader đã cải thiện và hỗ trợ người dùng tạo mới file PDF một cách nhanh chóng. Người dùng dễ dàng tạo các file văn bản PDF với nội dung ngắn giống như một bài báo cáo ... để gửi cho bạn bè, cộng sự của mình

tai foxit reader

Tai foxit - Tạo mới file PDF

 

 

 

 

 

 

Đánh giá chi tiết

+ Tạo ra một file PDF đạt chuẩn tốt nhất, sử dụng tốt trên chính Foxit hoặc các phần mềm đọc
file PDF như Adobe Acrobat Reader.

+ Hỗ trợ kéo/thả tập tin.

+ Scan một văn bản giấy và lưu chúng dưới định dạng PDF.

+ Thêm mới các file Media vào PDF: Bạn có thể, thêm mới những hình ảnh hoặc một video bất kì có liên quan vào file PDF, tạo file thêm sinh động và hấp dẫn người khác.

+ Thiết lập từ khóa: Bằng cách tạo từ khóa cho các file PDF, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các
file PDF dựa vào từ khóa.

+ Chức năng Undo/Redo : cho phép bạn khôi phục lại các thao tác tạo mới file PDF trước đó
hoặc khôi phục lại những thao tác đã được Undo. Bạn có thể sử dụng 2 chức năng này để
quay trở lại những bước tạo file PDF bị lỗi hoặc tạo một file PDF theo phong cách hoàn toàn
khác so với file PDF vừa tạo.

- Chia sẻ các file PDF:

- Foxit Reader cho phép chia sẻ các file PDF qua phần mềm Evernote một trong những phần mềm hỗ trợ ghi chú, ghi nhớ các thông tin trực tuyến một cách hiệu quả trên máy tính, laptop. Với dịch vụ lưu trữ đám mây, các bạn có thể xem thông tin đã lưu trên Evernote vào bất cứ thời gian, không gian nào chỉ cần máy tính có kết nối internet
- Ngoài ra, Foxit Reader còn hỗ trợ chia sẻ file PDF qua Email.

foxit reader full

Giao diện chế độ Share trong Foxit Reader

+ Đính kém một file PDF trong Email.

+ Lưu giữ và gửi một Email từ chính giao diện của chương trình.

+ Tạo chú thích và đánh dấu PDF.

+ Quản lý ý kiến của người khác: Foxit Reader giúp quản lý tất cả các comment xuất hiện trên
file PDF, nhập/xuất các ý kiến này như một tài liệu PDF để gửi chúng qua Email.

+ Tạo chữ kí cho file PDF.

+ Dễ dàng thêm một file đính kèm vào tài liệu PDF.

+ Tích hợp công cụ vẽ như hình tròn, hình chữ nhật, mũi tên vào file.

- Tạo mật khẩu bảo vệ PDF:

+ Nhờ việc áp dụng thuật toán mã hóa ASLR và DEP giúp bạn có thể tự tạo ra những mật khẩu bảo vệ an toàn cho các file PDF tránh nạn in ấn trái phép cũng như sao chép thông tin dữ liệu của file PDF. vì vậy hãy nhanh tay download foxit  để bảo vệ file pdf của bạn

+ Áp dụng chữ kí số theo tiêu chuẩn ISO 32000 tránh nạn làm giảm chữ kí để sao chép thông
tin.

+ Tùy chọn chức năng vô hiệu hóa mã JavaScript.

- Chèn Watermark:

Phần mềm đọc file pdf Foxit Reader cho phép bạn tự tạo dấu bản quyền trên file PDF. Bạn cũng có thể lưu các file hình ảnh là chữ kí thật của mình để chèn vào văn bản.

Một số hình ảnh của phần mềm Foxit Reader

 

Giao diện mở văn bản PDF

foxit reader download
Giao diện chế độ Comment trong Foxit Reader

foxit reader free download
Giao diện thông tin văn bản PDF

tai foxit reader

Giao diện Menu File trong Foxit Reader

 

 

Download phần mềm Foxit Reader

Tải phần mềm Foxit Reader

Chú ý dành cho độc giả của Taimienphi.vn: Trong quá trình download foxit reader và cài cặt sẽ có lựa chọn cài đặt thêm ứng dụng khác, độc giả cần cân nhắc có cài đặt thêm những ứng dụng này hay không.  Nếu không đồng ý, độc giả có thể bỏ qua việc cài thêm những ứng dụng này

 

Link tải về:  http://www.fshare.vn/file/6GIVKYV71CCG

Pass giải nén: FDTU

Theo: taimienphi.vnDustin Lê

K19CMUTPM4

https://www.facebook.com/dustin.le1994


 
05/12/2017 11:12 # 2
taichua
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 22/30 (73%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 11/10/2016
Bài gởi: 52
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: [Fshare] Foxit Reader 8.3.0.14878 - Xem, chỉnh sửa, bảo mật file PDF


PDF Eraser là một trong những ứng dụng cung cấp cho bạn với các công cụ khác nhau mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa file pdf của bạn theo nhiều cách và hoàn toàn miễn phí, có thể thêm hình ảnh hay xoá nội dung không mong muốn trong file pdf.
Được chỉnh sửa bởi nguyenquynhtran vì:xóa link ẩn
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021