Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/04/2017 21:04 # 1
vnrleo28
Cấp độ: 29 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 35/290 (12%)
Kĩ năng: 40/80 (50%)
Ngày gia nhập: 17/09/2014
Bài gởi: 4095
Được cảm ơn: 320
9 Ứng Dụng Miễn Phí Giúp Bạn Làm Việc Hiệu Quả Như “Văn Phòng Di Động” Trên Smartphone


Microsoft Outlook

Khi bạn bắt buộc phải sử dụng quá nhiều tài khoản email cùng lúc, bạn sẽ thấy sự tồn tại của Outlook tuyệt vời đến mức nào.

Outlook có giao diện trực quan, tận dụng tối đa các thao tác vuốt, kéo, hỗ trợ quản lý hầu hết các tài khoản email như Outlook, Gmail, Yahoo, và kể cả email công ty. Bạn sẽ không còn phải đau đầu khi cứ phải log in/ log out liên tục để kiểm tra email nữa. Outlook còn hỗ trợ tính năng đặt lịch hẹn thông minh dựa trên nội dung emai.

Nếu bạn nhận được email nhắc về buổi họp sắp tới, bạn có thể chọn một mốc thời gian khác để email đó “nhảy” vào inbox nhắc bạn lần nữa. Một tính năng tiện lợi của Outlook nữa chính là lọc mail theo file đính kèm. Tính năng này giúp bạn dễ dàng tìm được file đính kèm nhanh chóng mà không cần phải mở lại từng mail.

 
 
 

Microsoft Word

Nếu trước đây các file như Word, Excel, PowerPoint… chỉ có thể xem chứ không thể chỉnh sửa miễn phí trên điện thoại thì với bộ Microsoft Office này, điều không thể nay đã trở thành có thể.

Bộ ứng dụng văn phòng này giúp bạn soạn thảo, chỉnh sửa nhiều loại tài liệu, văn bản khác nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không phải lo lắng về các vấn đề bản quyền.

 
 
 

Wunderlist: To-Do List & Tasks

Wunderlist không chỉ miễn phí mà còn sử dụng được trên tất cả các hệ máy quan trọng trong giang hồ, iOS, Android, Windows Phone, Windows, Mac OSX, tất cả đều được đồng bộ hoá để bảo đảm dù đang ở đâu, sử dụng thiết bị gì thì tất cả công việc của bạn đều được cập nhật.

Thuật này cho phép bạn quản lý công việc theo List, bạn có thể phân chia list thành nhiều project hay loại công việc khác nhau (ăn uống / đi chơi / mua sắm..), có thể đặt ngày hoàn thành công việc và nhận nhắc nhở từ Wunderlist.

Quan trọng, thuật còn cho phép mỗi người dùng có..avatar 

 
 
 

Skype for iPhone

Skype là phần mềm gọi điện thoại, chat phổ biến thế giới với chất lượng cuộc gọi rất tốt. Đặc biệt, trong phiên bản Skype dành cho iOS này, ứng dụng còn cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi thoại video theo chuẩn HD 720p. Tha hồ kết nối với bạn bè và người thân mọi lúc, mọi nơi với chất lượng âm thanh, hình ảnh trung thực nhất.

 
 
 

Evernote

Trước, trong và sau mỗi kế hoạch sẽ có hằng trăm thứ bạn cần ghi chú. Như trước một chuyến đi du lịch chẳng hạn, bạn muốn lên danh sách những thứ cần mang theo, ghi lại những địa điểm cần đến, những món cần ăn, những thú vui phải thử. Trong chuyến đi, bạn muốn ghi chú lại những chỗ hay ho bạn mới khám phá được, những câu chuyện thú vị, những cảm xúc đáng nhớ dọc đường đi.

Sau chuyến đi, bạn muốn tổng kết lại những kinh nghiệm hay ho để chia sẻ với mọi người. Evernote sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những điều trên một cách dễ dàng. Không chỉ là một ứng dụng ghi chú mà Evernote còn cho phép bạn chèn hình ảnh, mp3, hoặc đường link website vào note. Evernote đồng bộ tốt giữa các thiết bị và có thể dùng trên nhiều nền tảng khác ngoài iOS như Android, Windows Phone, Web và các phần mềm trên máy tính (Mac, PC).

 
 
 

Dropbox

Dropbox là app cho phép bạn lưu trữ và truy xuất dữ liệu ở mọi nơi, bạn được cấp 2GB đầu tiên hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng cũng có chức năng Auto-upload hình ảnh giúp bạn upload hình ảnh trong camera của iPhone. Sau khi bật chế độ này, mỗi lần chụp xong hình ảnh mới, hình ảnh này sẽ được tải ngay lên tài khoản Dropbox của bạn, tất cả hình ảnh được tải lên đều ở chế độ riêng tư, chỉ có bạn là thấy được.

Đối với các file quan trọng truy xuất thường xuyên, để tốc độ tải nhanh hoặc khi đi vào những vùng không có 3G hoặc wifi, bạn có thể download luôn file đó về máy bằng cách chọn “Favorite” cho file đó. Bạn sẽ có thể truy xuất ở chế độ offline sau đó.

 
 
 

Documents 5 - Fast PDF reader and cloud download manager

Documents 5 không phải là dịch vụ lưu trữ đám mây, tuy nhiên chúng tui giới thiệu ở đây là vì đây là ứng dụng cho phép bạn tập trung các dịch vụ khác lại một nơi như Dropbox, Google Drive, Box, OneDrive. Documents 5 là ứng dụng quản lý tài liệu cá nhân chuyên nghiệp, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng là sự kết hợp hoàn hảo của trình xem văn bản trực quan và trình phát đa phương tiện tuyệt vời.

 
 
 

Sunrise Calendar - An Outlook App

Không phải ngẫu nhiên mà Microsoft bỏ ra đến 200 triệu USD chỉ để mua về một ứng dụng xem ngày tháng như Sunrise. Được đánh giá là một ứng dụng hoàn hảo để thay thế Calendar mặc định của iPhone, Sunrise tích hợp rất nhiều tính năng thú vị và tiện ích.

Sunrise có thể đồng bộ dữ liệu từ các Calendar khác mà bạn đang sử dụng và cũng có thể đồng bộ dữ liệu trên nhiều loại thiết bị khác nhau. Ngoài ra, Sunrise còn có tính năng nhắc nhở, hiển thị dự báo thời tiết, tương thích với nhiều ứng dụng khác như Facebook hay Trello.

 
 

Trello

Trello là dịch vụ quản lý và phối hợp làm việc rất được ưa chuộng hiện nay bởi cách tiếp cận quản lý đơn giản, dễ hiểu, dễ áp dụng trong nhiều loại dự án, nhiều mô hình công ty.

Bạn chia dự án thành nhiều board khác nhau, mỗi bảng (board) có thể có nhiều danh sách (list) trong đó Trello khuyến khích bạn nên tạo cơ bản 3 danh sách là “Sắp làm” – “Đang làm” – “Đã xong”. Trong mỗi list sẽ có nhiều thẻ (card), mỗi card ở đây thường là cụ thể một mục tiêu nào đó.

Trong mỗi thẻ bạn có thể tạo ra check list, gán nhiệm vụ cho đồng nghiệp, đặt hẹn thời gian hoàn thành, thêm hình ảnh..

Tất cả những thông tin này đều được trình bày trên cùng một trang vì vậy người dùng có thể quản lý công việc dễ dàng.

Trello cũng là công cụ quản lý dự án tại Tap Tap Ninja. Các bạn dù là người viết lách, soạn nhạc, hay đơn giản là lên kế hoạch đi du lịch với gia đình, đều có thể sử dụng dễ dàng công cụ này.

 

Theo hiepsibaotap.com

 Gmail: vnrleo28@gmail.com

Con người có thể mất đi nam tính, có thể mất đi nữ tính, nhưng đừng đánh mất nhân tính
Lớp : K20YDH1


 
15/11/2017 11:11 # 2
taichua
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 22/30 (73%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 11/10/2016
Bài gởi: 52
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: 9 Ứng Dụng Miễn Phí Giúp Bạn Làm Việc Hiệu Quả Như “Văn Phòng Di Động” Trên Smartphone


Nếu bạn muốn chuyển word sang pdf có thể sử dụng phần mềm Advanced Word to Pdf Converter  hay truy cập những ứng dụng web hỗ trợ chuyền đổi trực tuyến sẽ dễ dàng thay đổi được định dạng văn bản đơn giản nha. 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021