Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
23/12/2016 16:12 # 1
thuynganhb
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 5/20 (25%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 22/07/2016
Bài gởi: 15
Được cảm ơn: 1
Đề thi thử môn Hóa 2017 trường Yên LẠc, Vĩnh Phúc


Cùng tham khảo đề thi thử môn Hóa 2017 của trường THPT Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, lần thứ nhất để thử sức và xem năng lực của bản thân cũng như những phát hiện những mảng kiến thức còn thiếu sót. Mỗi ngày các em nên dành ra một khoảng thời gian dành cho việc luyện các đề thi thử, đây là một cách ôn thi rất hiệu quả.

Đề thi thử môn Hóa 2017 trường Yên Lạc, Vĩnh Phúc

Đề thi Hóa trong tổ hợp bài thi KHTN sẽ bao gồm 40 câu trắc nghiệm trong giới hạn thời gian 50 phút, tập trung vào kiến thức môn Hóa lớp 12.

Tải đề thi thử trên theo file đính kèm phía dưới

Đáp án đề thi thử môn Hóa 2017 trường Yên Lạc, VP

Một vài chú ý khi làm bài thi môn Hóa

Thông thường, đề thi THPT quốc gia môn Hóa gồm 1/2 câu hỏi lý thuyết và còn lại là phần bài tập tính toán. Phần tính toán khá đơn giản nhưng cần nhớ lượng lý thuyết rất lớn.

Việc nhớ tốt lý thuyết khiến các em có thể làm được khoảng 70% câu hỏi. Trong phần bài tập, các em cần trang bị một số công thức tính nhanh, giải nhanh như phương pháp bảo toàn khối lương, phương pháp bảo toàn electron, phương pháp đường chéo, bài toán chất khí, phương pháp trung bình...

Cách làm bài trắc nghiệm Hóa học là các em nên làm từ câu 1, sau đó lần lượt lướt qua và làm nhưng câu đã chắc chắn. Các em nên đánh dấu những câu chưa làm được và quay lại cho đến khi hết đề.

Các em lưu ý, mỗi mỗi câu bỏ qua thì việc quay lại không quá 2 phút/câu. Việc giải quyết những câu còn lại nên cân nhắc nếu như còn dư thời gian.

Hãy luyện tập thật nhiều đề thi thử môn hóa 2017 để có thể đúc rút ra những kinh nghiệm làm bài thi quý báu. Các em có thể vận dụng những lưu ý trên để đánh giá hiệu quả của cách làm bài đó để áp dụng cách làm bài cho mình.


Đã đến lúc làm quen với áp lực của Đề thi thử rồi đó!!! Đăng ký Khóa Luyện đề của Lize.vn để luyện tập thêm với thật nhiều đề thi thử chất lượng được biên soạn từ các thầy cô kinh nghiệm cũng như các đề thi từ các trường THPT chuyên hàng đầu trên cả nước.

   

 

File đính kèm Bạn phải đăng nhập mới thấy link download 
Các thành viên đã Thank thuynganhb vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024