Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/04/2010 12:04 # 1
Tan_Huynh
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 11/60 (18%)
Kĩ năng: 26/50 (52%)
Ngày gia nhập: 21/01/2010
Bài gởi: 161
Được cảm ơn: 126
Teen nhìn này, bàn phím và chuột máy tính khác người lắm cơ!


BST phụ kiện “kịch độc” hiệu Mad Catz
Nguồênh14.vn


 
 
 

Được biết đến qua nhiều sản phẩm ngoại vi đa dạng và độc đáo, Mad Catz nhúng tay vào làm phụ kiện hầu hết model chơi game hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, nhà hãng vẫn không quên chăm chút cho phân khúc PC với một số mô hình trông khá lạ mắt.

1. Eclipse Touchmouse
 
 
Nổi bật bộ cánh bằng nhôm phong cách, chú chuột laser không dây sử dụng Bluetooth tên gọi Touchmouse tích hợp trackpad tí hon (touchscroll) thay vì con lăn thường thấy. Qua đấy, người dùng dễ dàng di chuyển con trỏ theo cả 4 chiều một cách nhanh chóng.
 

Ngoài ra, Touchmouse còn đầu tư công nghệ Quicktouch hỗ trợ cài đặt thêm nhiều lệnh điều khiển bằng các tổ hợp nút bấm và di chuyển. Hiện tại, Touchmouse có giá bán lẻ 59,99 USD (khoảng 1,2 triệu đồng).

2. Eclipse Mobilemouse

Tiếp tục áp dụng vật liệu nhôm cao cấp, Mobilemouse hình dáng kỳ quặc nhưng rất đẹp mắt và khả năng điều chỉnh độ cao vừa tay từng người dùng. Sản phẩm bao gồm một nút cuộn có thể xoay đủ 360 độ rất linh hoạt, bốn nút bấm thực ở hai bên thân máy, độ nhạy 1600 dpi trung bình, kết nối không dây băng tần 2,4 GHz khoảng cách làm việc tối đa 10 m và sử dụng nguồn pin con thỏ thông thường.
 


3. Cyborg R.A.T. 9

Cyborg R.A.T. 9 được thiết kế như một chú rô-bốt lắp ghép hiện đại, cầm rất đầm tay và cho phép người dùng có thể tinh chỉnh kiểu dáng của chuột ở mọi góc độ sao cho phù hợp nhất với mình.
 
 
Sản phẩm tích hợp mắt đọc laser với độ phân giải lên đến 5600 dpi, công nghệ không dây phản ứng nhanh như chớp, 5 nút lập trình thêm, thay đổi độ nhạy giữa các nút để gia tăng số chức năng… Tuy nhiên, hay ho như vậy nhưng Cyborg R.A.T. 9 có giá đến 129 USD (khoảng 2,5 triệu đồng).
 

4. Eclipse Litetouch

Với 2 phiên bản có dây và không dây, Eclipse Litetouch có các phím bấm thông thường và một màn hình cảm ứng rất thú vị. Màn hình này vừa là bàn phím số, bàn phím media và cả những nút chức năng riêng MyEclipse mode rất được. Phiên bản không dây còn có thêm nút cuộn 360 độ và phím chuột trái/phải. Giá của từng phiên bản lần lượt là 99 USD và 129 USD (khoảng 1,9 đến 2,5 triệu đồng).
 


5. Saitek Eclipse II

Bao gồm 104 phím chuẩn đều có thể phát sáng ở những độ sáng khác nhau và nhiều lựa chọn màu sắc ánh sáng cho bàn phím, Saitek Eclipse II có thiết kế hợp lý nên cho dù người dùng tác nghiệp liên tục cũng không bị mỏi. Với giá bán 60 USD (khoảng 1,2 triệu đồng), đây chắc chắn sẽ là một vật trang trí hấp dẫn trên bàn làm việc của teen mình đó.
 

 
Các thành viên đã Thank Tan_Huynh vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021