Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/04/2010 14:04 # 1
rim_nt_vn
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 9/30 (30%)
Kĩ năng: 5/30 (17%)
Ngày gia nhập: 29/03/2010
Bài gởi: 39
Được cảm ơn: 35
6 điều các anh chàng sẽ không tiết lộ với bạn


Là một XY, họ có thể giấu giếm XX chúng mình những bí mật sau đấy vì họ sợ khi các XX biết những điều này thì những rắc rối có thể xảy ra.
1. Tôi yêu bạn


Tôi yêu bạn nhiều hơn những gì bạn nghĩ và nhiều hơn những gì tôi tưởng ngay từ khi 2 đứa gặp nhau lần đầu tiên. Tôi không biết tại sao tôi lại yêu bạn đến thế và tại sao tôi lại không bao giờ mở lời để nói với bạn được.


 
 

2. Tôi cũng cần có thời gian riêng

Như bao người khác, là XY thì cũng có lúc tôi cần được ở một mình.Tuy không phải là mãi mãi hay mỗi ngày nhưng chúng tôi cùng cần 17 giây mỗi ngày để chăm sóc bản thân chứ.

Các XY nhiều khi chỉ muốn đôi lúc được ra khỏi nhà một mình, đi uống một mình, đi xem bóng đá một mình. Dù không phải thường xuyên nhưng các XY cũng muốn bạn tôn trọng những phút giây riêng tư của họ.

 
 

3. Thỉnh thoảng đảo ngược vai trò

Tuy là người chăm sóc cơ bản cho bạn nhưng nhiều lúc các XY cũng cảm thấy mệt mỏi và bản thân họ cũng muốn một lúc nào đó vai trò được đảo ngược. Họ rất muốn bạn có thể chủ động đi mua cho họ một thức uống, chủ động rủ họ đi chơi hoặc bắt cóc họ vào một dịp đặc biệt.

 
 

Bởi vì luôn luôn giữ cương vị chủ động để giành sự chú ý của các XX, các XY đôi khi cũng cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, họ sẽ không bao giờ tiết lộ với bạn trừ khi bạn tinh ý nhận ra.

 
 

4. Khó chịu với râu tóc của mình

 
 

Nhiều XX cứ nghĩ rằng các XY phải hạnh phúc lắm khi sở hữu những vùng vi ô lông đầy vẻ nam tính, quyến rũ chết người của mình.

Tuy nhiên các XY lại không bao giờ có thể thừa nhận với bạn rằng họ đang bị làm phiền bởi râu tóc của họ. Vì họ sẽ phải mất thời gian chăm chỉ vệ sinh hàng ngày, nếu không trông họ sẽ già đi chục tuổi ấy. Đó chính là lý do tại sao, XY lại phải hao tâm hao tổn công sức và tiền bạc để chăm sóc râu ria đến thế.

 
 

5. Tôi ích kỷ, lúc nào cũng nghĩ đến lợi ích bản thân khi yêu

Tôi là người ích kỷ. Do đó khi yêu ai, tôi không thích bạn còn tơ vương hay kể lể về người cũ với giọng trìu mến hay nhớ nhung nữa. Bởi vì những điều này thường làm tôi khó chịu và làm tổn thương lòng tự trọng của cánh mày râu chúng tôi đấy.

 
6. Tôi có chút tính cách giông giống với XX
 

Có thể những người đã từng gặp người ấy nói với chàng rằng, chàng có một đường nét, tính cách gần giống với các XX ở một điểm nào đó thì chàng sẽ không bao giờ công nhận với bạn đâu cho dù sự thật các XY cũng có thể nghĩ như vậy.


Bởi vì boy luôn muốn rằng, cậu ấy nhất thiết phải là một anh chàng thật hoàn hảo, mạnh mẽ để đủ sức che chở bạn cơ......Trai....Bụi.....Đời.....

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023