Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/03/2016 16:03 # 1
phamdo18
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/10 (30%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 03/02/2015
Bài gởi: 3
Được cảm ơn: 0
Sách hay khác Dốc hết trái tim - 1 cuốn sách hay về lãnh đạo


Trong công việc kinh doanh của mình thì có rất nhiều người đang tập trung vào thị trường, chiến lược kinh doanh, đội ngũ.. nhưng đam mê thì lại rất ít những người tập trung và phát huy về vấn đề này.
 
Nếu bạn đang là 1 nhà tiếp thị, nhà quản lý, và các doanh nhân, nếu muốn tìm cách biến lòng đam mê thành lợi nhuận trong một công ty “ thì cuốn sách này sẽ là 1 cuốn sách dành cho bạn. “Dốc hết trái tim pdf“ là cuốn sách chia sẻ những sức mạnh của việc dồn hết tâm tư vào công việc kinh doanh , chăm chút cho nó, rồi một ngày nó sẽ nở hoa, công cuộc kinh doanh của bạn sẽ phát triển.
 
 
Ebook có thể bạn sẽ thích :
 
 
Thông tin cơ bản của cuốn sách Dốc hết trái tim
 
Tên sách : Dốc hết trái tim.
 
Tác giả : Howard Schultz.
 
Tác giả Howard Schultz sinh năm 1953 tại 1 gia đình rất nghèo khó,  ông luôn mơ ước cho mình có “quả cầu thủy tinh ước gì được nấy” để trở nên giàu có. Nhưng mơ ước của ông thì đã không thành hiện thực, ông đã cố gắng làm việc và học tập hết mình trong công việc của mình và ông đã thi đỗ vào trường đại học rất nổi tiếng Michigan, sau khi ra trường này, ông đã nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ cho bản thân tuy nhiên sau 7 năm làm việc, ông cũng chỉ là 1 nhân viên bình thường, không có nhiều bước thăng tiến nào cả. Sau khi gia nhập StarBucks, sự nghiệp và tên tuổi của ông bắt đầu khởi sắc, ông đã trở thành 1 CEO giỏi và đã đưa StarBucks phát triển mạnh mẽ trên khắp thế giới và trở thành 1 doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hiện nay.
 
Nội dung cơ bản của ebook dốc hết trái tim pdf : Nói về những ai đã và đang chuẩn bị khởi nghiệp, hay đơn giản là những chủ doanh nghiệp hiện tại sẽ tìm thấy trong ebook này những bài học về kinh doanh và nghệ thuật lãnh đạo rất hay và nó được gói gọn trong câu chuyện rất lôi cuốn như 1 cuốn tiểu thuyết.
 
Nội dung chính của ebook Dốc hết trái tim
 
Câu chuyện kể về sự thành công của công ty cà phê Starbucks là câu chuyện rất kì diệu về kinh doanh trong nhiều thập kỉ.  Bắt đầu từ 1 cửa hàng cà phê rất nhỏ đã phát triển mạnh mẽ, hiện Starbucks đã phủ khắp thế giới với trên 1600 cửa hàng khác nhau và đang có rất nhiều cửa hàng mới đang được mọc lên. Starbucks đã thành công trong thương hiệu và đã tạo dựng được lên chất lượng dịch vụ rất tốt.
 
Trong cuốn sách này, tác giả Howard Schultz đã chỉ ra các nguyên tắc định hình lên hiện tượng Starbucks, chia sẻ những tri thức mà ông đã đúc kết được từ 1 quán cà phê ngon chất lượng trở thành 1 thương hiệu không thể bỏ qua được ở Mỹ. Các nhà tiếp thị, các nhà quản lý các doanh nhân sẽ biết cách khám phá ra cách biến lòng đam mê thành lợi nhuận trong cuốn biên niên kí của 1 công ty.
 
Doc het trai tim là một cuốn sách rất truyền cảm hứng, nâng đỡ tinh thần cho những ai đang có niềm đam mê, lòng nhiệt huyết và đang theo đuổi những ước mơ của mình hiện tại. Sách không nói về lĩnh vực cà phê mà chủ yếu nói về lãnh đạo, niềm đam mê, sự kiên nhẫn, cam kết và tình yêu đối với mọi thứ mà chúng ta làm những gì mà những người khác đã từng nghĩ là không thể làm được. “Nếu bạn dốc hết trái tim vào từng việc mình làm, hoặc vào bất cứ một doanh nghiệp nào thích đáng, bạn có thể đạt được những ước mơ mà người khác cho rằng là không thể. Đó là điều viết nên câu chuyện cuộc sống với một kết thúc có hậu”.
Hi vọng với cuốn sách vừa rồi, sách lãnh đạo giúp bạn nhận thức được nhiều tầm quan trọng từ cuốn sách này. 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021