Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/12/2015 00:12 # 1
kenking
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 62/110 (56%)
Kĩ năng: 22/50 (44%)
Ngày gia nhập: 28/08/2013
Bài gởi: 612
Được cảm ơn: 122
7 điểm cực đáng yêu của cô gái thích đọc ngôn tình


7 điểm cực đáng yêu của cô gái thích đọc ngôn tình

Nhiều chàng trai nghĩ rằng những cô gái thích đọc truyện ngôn tình toàn là những cô nàng viển vông, hay mơ mộng hão huyền về những “soái ca” không bao giờ có thực.


Thế nhưng phải gần gũi nàng, bạn mới hiểu nàng còn có những phẩm chất cực-kỳ-đáng-để-được-yêu.

Nội tâm sâu sắc

Con gái thích đọc ngôn tình đều là những cô nàng có nội tâm sâu sắc, tâm hồn nhạy cảm, tinh tế, thấu hiểu cảm xúc của người khác.

Vì vậy nếu bạn mệt mỏi hay có những điều muốn tâm sự, thì nàng luôn là sự lựa chọn số 1. Có thể nàng không đưa cho bạn được lời khuyên tốt nhất, nhưng nàng sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn lúc bạn khó khăn nhất.[​IMG] 


Cái đầu lạnh và trái tim ấm

Đừng tưởng là nàng chỉ mơ ước những điều xa vời, luôn cho rằng mình là nữ chính trong truyện. Có lúc bạn sẽ nghĩ rằng nàng mắc thói “ảo tưởng”, tuy nhiên nàng thực sự luôn giữ cho mình được một cái đầu lạnh và trái tim ấm áp.

Cái đầu lạnh được nàng dùng để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống và trái tim ấm được dùng để yêu bạn, là yêu một cách chân thành.


Lãng mạn

Những cô gái thích đọc ngôn tình đều có xu hướng lãng mạn. Bởi nàng đam mê những mối tình đẹp như tranh trong truyện nên đôi tình huống ngoài đời sẽ được nàng… áp dụng luôn.

Yêu nàng, bạn sẽ nhận được những tin nhắn ngọt ngào, sự quan tâm sâu sắc từ những điều nhỏ nhặt, bất ngờ nhất. Hãy trân trọng cô gái của bạn, vì không phải ai cũng được may mắn như bạn đâu.


Thực tế

Đừng nghĩ những cô nàng đọc ngôn tình là “chân không chạm đất”, họ vô cùng thực tế. Những cô gái thực tế, họ độc lập và nỗ lực, gặt hái nhiều thành công từ chính thành quả lao động của mình.

Họ luôn cố gắng và cố gắng thật nhiều, nếu muốn có một thứ gì thì phải tự phấn đấu chứ không bao giờ trông chờ vào người khác. Tuy nhiên, họ không hề thực dụng đâu nhé!


Chung tình

Một phẩm chất cực đáng quý của các nàng thích đọc truyện ngôn tình đó là chung thủy. Nếu đã yêu bạn thì trong mắt nàng chỉ có bạn mà thôi.

Cho dù bạn có thể không bằng soái ca của nàng nhưng soái ca chỉ là thần tượng, bạn mới là người nàng yêu.


Thú vị

Vì đã được “học” qua rất nhiều chiêu trò, từ cách nói chuyện với nhân vật nam chính (của nhân vật nữ chính trong truyện) đến cách bày tỏ lòng mình nên những cô nàng này ăn nói rất có duyên.

Ở bên họ, bạn sẽ bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ bởi nàng rất đáng yêu, rất cuốn hút. Càng tiếp xúc với nàng, bạn càng cảm nhận được nhiều điều trong đôi mắt trong veo, lém lỉnh của nàng.


Ngoan ngoãn

Hầu hết các cô gái thích đọc ngôn tình đều rất dịu dàng, hiền lành và ngoan ngoãn. Có đôi khi nàng khoe “móng tay nhọn”, đôi khi cáu bẳn, đôi khi điên tiết lên với bạn… nhưng nàng có một điều đặc biệt rằng nàng rất nghe lời bạn.

Đối với nàng, bạn là “tượng đài” của sự trưởng thành, nếu có điều gì còn băn khoăn thì chắc chắn nàng sẽ xin ý kiến của bạn. Nàng bướng bỉnh lắm, nhưng cũng chỉ như chú cún con, chỉ cần bạn yêu thương là nhất định trong trái tim chỉ chứa đủ mình bạn mà thôi.


Theo Baodatviet.vn

 
 
Các thành viên đã Thank kenking vì Bài viết có ích:
09/12/2015 09:12 # 2
bidenbiden
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/10 (20%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 09/12/2015
Bài gởi: 2
Được cảm ơn: 1
Phản hồi: 7 điểm cực đáng yêu của cô gái thích đọc ngôn tình


và khổ thân anh chàng nào quen phải mấy cô như vậyhttp://dephonui.com


 
Các thành viên đã Thank bidenbiden vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022