Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/12/2009 12:12 # 1
coixuong
Cấp độ: 16 - Kỹ năng: 17

Kinh nghiệm: 158/160 (99%)
Kĩ năng: 76/170 (45%)
Ngày gia nhập: 08/12/2009
Bài gởi: 1358
Được cảm ơn: 1436
Tâm sự sinh viên năm cuối: tạm biệt mái trường!


 

 

Đây là nơi chắp cánh những ước mơ cho chúng tôi!

Thế là quãng đời sinh viên của mình chỉ còn được đếm bằng ngày, vài ngày nữa là đi thực tập rùi mỗi đứa đi 1 chỗ,  hok còn ngồi trên giảng đường để tâm sựu , vui đùa nữa  nó như một dấu chấm chuyển sang một trang mới. Nhịp sống hối hả hiện nay không cho phép bất cứ ai cứ mãi nhìn lại sau lưng, nhưng đôi lúc lắng lại, khi chỉ còn đối diện với chính mình thì những kỷ niệm dưới mái trường Đại học   này lại ùa về.

Mình còn nhớ những ngày đầu tháng 9/2007 khi cả lớp mới bỡ ngỡ bước vào trường, mọi thứ vẫn còn xa lạ. “Chào K13” là chương trình văn nghệ đầu tiên chào đón tân sinh viên của trường tôi. Từ cái tên đến ý nghĩa của chương trình đã gây ấn tượng mạnh mẽ. Đó là lí do vì sao chương trình này vẫn được tiếp tục đến những năm sau này. Không chỉ có văn nghệ chào mừng,  mà trường còn tổ chức nhiều hoạt động khác nữa… đã đến lớp mình - điều bọn mình thực sự cần vì từ đó mỗi bạn có thể lựa chọn và tự tạo cho mình một cách học phù hợp.

. Tất cả GV dạy lớp tôi kì ni rất là nhiệt tình, rất hiểu tâm lý của bọn tôi, có nhiều bạn trong lớp làm cho cô buồn nhưng hok phải hết như vậy, nhóm tôi có 6 người với 6 biệt danh khác nhau, mỗi biệt danh lạ lắm( biệt danh hok phù hợp với người ;))) nên quyêt định lấy tên nhóm là THE ZOO cái tên rất hay nên hoiif nào làm bài tieu luận nhóm cũng bị bốc lên cả- Tất cả những khoảnh khắc đó có lẽ sau này chúng tôi khó có thể tìm lại được.Trải dài suốt 3 năm học là rất nhiều những hoạt động tập thể nhưng đọng lại trong mình kỷ niệm sâu sắc nhất là ngày 20/10/2009 ngày phụ nữ  VN hôm ấy  là giờ KTM của Cô Yếncác bạn  nam đã  xin phép cô về trước nhưng do buổi học quan trọng nên co hok cho về, nhung cô cũng giảng bài nahnh để cho lớp mình về sớm, lớp mời nhưng cô hok đi được thật là tiếc. Hôm đó đứa nào cũng hát  rất hay? Dành với nhau nữa chứ,  keke mình làm 1 việc chỉ có 2 con  bạn mình biết thui barbie và yuna ha =)), bất đắc dĩ nên làm thui, lần nào đi chơi anh đười  ươi nhà mình cũng để lại ấn tượng hết,  vui thật nhưng về sơm nên hok được ăn bánh kem L, các bạn nam lớp mình muôn năn mà. Đừng có nghe vậy là sáng mắt nha, hok tụi tui tra tấn như mấy lần đó =))

Thời sinh viên của mình còn được ghi dấu ấn  bởi những  ngày tháng đi thực tập và những buổi cuối tuần ngồi học ở  hội trường 713 QT mà thui . Hơn 3 năm qua là khoảng thời gian chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm tận tình của các thầy cô các anh chị khóa trên,  đặc biệt là năm cuối những  GV đều lo cho lớp chúng tôi, cái gì cũng nhắc nhở cảchính vì thế mà chúng tôi  thực sự tiếc khi đôi lúc lớp mình đi học muộn hay ít phát biểu ý kiến khiến thầy cô phiền lòng.

Từ biệt mái trường, mình hy vọng cuộc sống sẽ dạy thêm cho bọn tôi những kiến thức mới, những trải nghiệm mới. Thầy cô đã giúp ta chuẩn bị hành trang bước vào đời, chỉ có sự thành đạt của chúng ta trên bước đường sắp tới mới là sự trả ơn ý nghĩa nhất. Chúng em xin hứa dù ở đâu, làm gì cũng sẽ luôn cố gắng để xứng đáng với thương hiệu sinh viên Trường Đại học Duy Tân  với câu  “.”. Mình chúc các bạn thi tốt vào tuần 21 này nha, sau ngày thi thì chắc ít gặp lại nhau rùi, chúc 2 con bạn thi tốt,

.

 

.

 

 

 
 
Các thành viên đã Thank coixuong vì Bài viết có ích:
20/12/2009 13:12 # 2
[L]a[D]e
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 5/30 (17%)
Kĩ năng: 25/30 (83%)
Ngày gia nhập: 27/11/2009
Bài gởi: 35
Được cảm ơn: 55
Phản hồi:


nhanh thật nhỉ

sắp sửa đến lược tụi mình cũng có cảm giác đoá rồi! hơn 2 năm nữa chứ mấy!

tung cánh ra ngoài đời

điều đó thật thú vị

tự trải nghiệm

tự kiếm tiền

tự chi tiêu

không còn nhỏ nữa lại phải tự nuôi bản thân mình và cả gia đình tuơng lai của mình nữa

nhưng mà thật tuyệt !!!!!!!!!! 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020