Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/03/2010 11:03 # 1
garu11_20
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 37/40 (92%)
Kĩ năng: 1/50 (2%)
Ngày gia nhập: 14/01/2010
Bài gởi: 97
Được cảm ơn: 101
1 "Giờ Trái Đất" của Teen Hà Nội và Sài Gòn


1 "Giờ Trái Đất" của Teen Hà Nội và Sài Gòn

Teen Hà Nội đã có một giờ Trái đất khá bình lặng nhưng vẫn rất ý nghĩa. Còn ở Sài Gòn, dù có mưa, nhưng các bạn trẻ vẫn đội mưa hưởng ứng Earth Hour đầy cuồng nhiệt.

Teen Hà Nội "đón" Giờ trái đất rất... nhẹ nhàng
Một phần vì sự kiện MTV Exit cùng ngày quá rầm rộ, phần khác vì đã là năm thứ 2 hưởng ứng Earth Hour, nên teen Hà Nội đã đón Giờ trái đất một cách bình lặng hơn nhưng cũng đầy ý nghĩa.

Gần sát thời điểm Giờ trái đất (từ 8.30 - 9.30 ngày 27/3), cư dân mạng Facebook bắt đầu mới phản ứng nhiều hơn với sự kiện này. Coi như đây là một dịp để nhắc nhau về việc bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất, nên teen Hà Nội cũng có rất nhiều hình thức để tận hưởng khoảnh khắc này.

Một nhóm bạn đạp xe tuyên truyền giờ trái đất trước thời điểm 8.30.

Thư Madelin, một cô bạn 9 x thì mời bạn bè đến nhà nhâm nhi rượu vang và ngắm khu nhà bạn í chìm trong bóng tối trong một tiếng tắt đèn. Một số bạn mê nhiếp ảnh thì tranh thủ một tiếng tắt đèn tại khu vực Bờ Hồ để lang thang và chụp ảnh. Nhà Hát Lớn và Bờ hồ Hoàn Kiếm trong một giờ tắt điện

Một số lượng lớn các bạn trẻ đã tập trung ở khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ để tuyên truyền ý thức bảo vệ trái đất hay chỉ đơn giản là ngồi quây quần bên nhau, thắp nến và tận hưởng 1h thành phố tắt đèn.
Đốt nến ngồi bên nhau hưởng ứng Giờ Trái Đất
Từ các bạn trẻ nói cười hớn hởĐến các em nhỏ cũng rất vui thích trong khoảnh khắc này.

Teen Sài Gòn đội mưa cùng nhau nhiệt liệt hưởng ứng giờ Trái Đất

Teen Sài Gòn tại quãng trường nhà hát Thành Phố từ rất sớm, với số lượng tính đến hàng nghìn người. Từ các bạn trẻ, người lớn, cả khách du lịch nước ngoài cũng đều đến đây thắp lên ngọn nến ấm áp, ngọn nến vì Trái Đất đang trong mối đe đọa.

 

Tuy nhiên thời tiết hôm nay cực kỳ tệ, tầm 6h chiều đã có vài hạt mưa lắc rắc kéo dai dẳng đến tận 8h30 thì cơn mưa to đổ xuống. Nhưng Teen Sài Gòn hôm nay đã cùng nhau hưởng ứng Giờ Trái Đất bất chấp mưa gió bão bùng. Dưới trận mưa thế này đã khiến ban tổ chức hết sức lo lắng, sân khấu hỗn loạn do cố chạy mưa, nhưng xa xa những tiếng hò hét, những tràn pháo tay, huýt sáo của đông đảo khán giả, người đi đường cổ vũ cuồng nhiệt đã phần nào khiến ban tổ chức yên tâm. Các vị khách mời là chàng ca sĩ Chí Thiện, ca sĩ Băng Di, người mẫu Hương Giang và anh hai Lam Trường cũng đội mưa cầm nến ca hát, nhảy múa cổ vũ cho chương trình.
 


Các bạn sinh viên trường Ngoại Thương bán đèn cầy xung quanh nhà hát TP.
Băng Di và Chí Thiện cũng đi cổ động cho Giờ Trái Đất nè!


Các mảnh giấy màu và tranh của các em thiếu nhi xếp thành hình lồng đèn nè nhá.


Mưa thì mặc mưa... Ta cứ reo hò...


Cố núp... mặc dù vẫn ướt!

Người mẫu Hương Giang và anh hai Lam Trường.

CÓ KHI NÀO LANG THANG TRÊN PHỐ TA ĐƯỢC 1 RỔ POLIME??!^^

 
Các thành viên đã Thank garu11_20 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021