Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/03/2010 13:03 # 1
Tan_Huynh
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 11/60 (18%)
Kĩ năng: 26/50 (52%)
Ngày gia nhập: 21/01/2010
Bài gởi: 161
Được cảm ơn: 126
FBI cảnh báo hiểm họa từ khủng bố mạng


Nguồn :3c.com.vn
 
Ảnh: minh họa
Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI), ngày 4/3 cảnh báo các phần tử khủng bố, lừa đảo đang gia tăng các vụ tấn công mạng nhằm đánh cắp dữ liệu, tiền và phá hủy các hàng rào an ninh của Mỹ.
 
 
 

Phát biểu tại một hội nghị các chuyên gia an ninh máy tính, Giám đốc FBI Robert Mueller nhấn mạnh nguy cơ của các vụ khủng bố mạng là có thật và ngày càng lan rộng.

 

Ông khẳng định một cuộc tấn công mạng có thể có sức công phá lớn bằng một quả bom được đặt đúng vị trí, đồng thời cho rằng trong 10 năm qua, sự hiện diện của mạng lưới khủng bố quốc tế Al Qaeda trên Internet đã mạnh như ngoài đời thực.

 

Ông Mueller cho biết Al Qaeda đã sử dụng Internet để chiêu mộ thành viên, khuyến khích việc chia sẻ phương thức chế tạo vũ khí sinh học và thiết lập các mạng xã hội nhằm kích động các phần tử khủng bố.

 

Giám đốc FBI Mueller là quan chức cấp cao thứ ba của Mỹ gần đây đã lên tiếng thuyết phục các "chiến binh mạng" của các công ty tư nhân giúp Chính phủ Mỹ đối phó với các vụ tấn công của gián điệp, các phần tử khủng bố và lừa đảo trên Internet.
 
Các thành viên đã Thank Tan_Huynh vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021