Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/03/2010 12:03 # 1
qtdcvm
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 29/40 (72%)
Kĩ năng: 21/30 (70%)
Ngày gia nhập: 09/03/2010
Bài gởi: 89
Được cảm ơn: 51
Siêu motor cho người “không cao to”


Fischer MRX 650 L – Siêu motor cho người “không cao to”


Fischer MRX 650 L – Siêu motor cho người “không cao to”
 

 

Được thiết kế thấp hơn ở yên xe nhằm đến đối tượng là những người có chiều cao khiêm tốn.

Fischer MRX 650 L thực tế vẫn vẫn mang đầy đủ sức mạnh của dòng Fischer MRX 650 bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã đưa ra một phiên bản mới có thêm chữ “L” (lower – thấp hơn) đằng sau như muốn phân biệt đây là phiên bản đặc biệt chỉ dành cho những người có chiều cao vừa phải.

Nguyên nhân dẫn đến sự có mặt của phiên bản này đó là bởi Fischer MRX 650 là phiên bản được thiết kế dành cho dân Mỹ nên chắc chắn mọi góc cạnh đầu tiên phải hướng đến người tiêu dùng là cư dân Mỹ. Mà như chúng ta đã biết thì người Mỹ luôn ưa chuộng sự hầm hố và đều rất cao to.

Nhưng một dòng xe thể thao nổi tiếng như Fischer MRX 650 không chỉ là bước tiến mới của làng sản xuất xe thể thao phân khối lớn tại thị trường Mỹ mà nhà sản xuất còn muốn vươn tới những thị trường khác xa hơn. Có lẽ mảnh đất màu mỡ mà Fischer muốn nhắm tới là thị trường Châu Á vì so với dân Mỹ hoặc Châu Âu, người Châu Á nhỏ bé hơn.

Thực tế, thị trường Châu Á là mảnh đất màu mỡ mà bất kì hãng sản xuất motor là cũng muốn “tấn công”, không chỉ thế gần đây sự phát triển mạnh mẽ của những hãng xe đến từ Châu Âu và Châu Á trong lĩnh vực sản xuất và phát triển những mẫu xe thể thao tốc độ đỉnh cao chiếm lĩnh toàn bộ thị phần xe này tại Hoa Kỳ. Điều này làm chẳng còn mấy ai nghĩ tới một sự thật hiển nhiên là Hoa Kỳ không hề có một mẫu xe thể thao tốc độ nào xuất hiện trong một thời gian dài. Hơn nữa, nghĩ đến Mỹ là người yêu xe chỉ nghĩ đến những cái tên nổi tiếng như Harley Davidson hay Buell mang phong cách cổ điển hay các dòng xe Chopper chứ hầu như rất ít người nghĩ đến việc Mỹ cũng có một hãng xe thể thao nổi tiếng là Fischer.

Như đã nói ở trên, Fischer MRX 650 L là phiên bản đặc biệt dành cho những người có chiều cao trung bình với yên xe đã được hạ xuống chỉ còn mức 29,5 – 31,5 inch, giảm khoảng 2 – 3 inch so với bản tiêu chuẩn. Ngoài ra, phiên bản Fischer MRX 650 L còn được thiết lại độ dài hệ thống khung gầm cho tương đương với yên xe, điều này còn nhằm để đảm bảo cân bằng về trọng lực khi đi ở tốc độ cao và được thay mới hệ thống giảm sóc sau của Ohslin.

Tuy nhiên, Fischer MRX 650 L vẫn sở hữu sức mạnh tương tự như phiên bản gốc trang bị động cơ V-Twin có dung tích xi lanh 647cc, làm mát bằng chất lỏng. MRX có tỉ số nén ở mức 11.47: 1 và sử dụng hệ thống cam đôi DOHC với 4 van trên một xi lanh, chế hoà khí Dual Mikuni, hộp số 6 cấp.

Với những thay đổi như vậy nhưng người yêu xe nếu có ý định sở hữu một chiếc Fischer MRX 650 L không phải quá lo lắng vì giá thành bán ra của nó cũng không có thay đổi nhiều khi chỉ ở mức 7.999 USD như bản tiêu chuẩn.
 


Dong lai

 
Các thành viên đã Thank qtdcvm vì Bài viết có ích:
22/03/2010 13:03 # 2
KoCoNick
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 44/50 (88%)
Kĩ năng: 17/40 (42%)
Ngày gia nhập: 09/01/2010
Bài gởi: 144
Được cảm ơn: 77
Phản hồi: Siêu motor cho người “không cao to”


 Muốn mua con này >__<! mà ko đủ xiền ....


GIA SƯ LẬP TRÌNH TẠI NHÀ

(http://giasulaptrinh.net)

Thường xuyên chiêu sinh các khóa học từ cơ bản đến nâng cao:

1.   Lập trình PHP & MySQL .

2.   Joomla thiết kế website thương mại điện tử.

3.   C# .Net cơ bản luyện thi tuyển dụng lập trình viên.

4.   Lập trình web thương mại điện tử với Asp.Net (C#)

5.   Lập trình ứng dụng Winform (C#)

6.   Khóa học HTML & Css thiết kế giao diện website

7.   Khóa học lập trình Android căn bản

8.   Khóa học lập trình Android nâng cao

9.   Khóa học lập trình Java cơ bản, Java web servies.

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022