Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/03/2010 18:03 # 1
Tan_Huynh
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 11/60 (18%)
Kĩ năng: 26/50 (52%)
Ngày gia nhập: 21/01/2010
Bài gởi: 161
Được cảm ơn: 126
Đi tù vì... hôn nhau


 

(Zing) – Một cặp tình nhân người Anh bị bắt quả tang khi đang hôn nhau ở Dubai, Ả Rập và họ phải đối mặt với mức án một tháng tù giam.

Đi tù vì... hôn nhau

Cặp đôi này gồm người đàn ông người Anh đang sống ở Dubai và cô bạn gái. Họ bị bắt vào tháng 11, bị buộc tội động chạm và hôn nhau thân mật trước đám đông, cộng thêm tội sử dụng rượu bia. Họ bị kết án một tháng tù.

Đây là lần thứ ba trong hai năm qua có trường hợp người Anh bị đưa lên báo do vi phạm các điều luật về lễ giáo của Dubai.

Luật sư của cặp đôi này đã kháng án vào hôm Chủ Nhật (14/3) cho rằng không có việc hôn không thích hợp ở đây. Họ chỉ là bạn mà thôi.

Luật sư Khalaf al-Hosani nói: “Họ không hôn vào môi. Đó chỉ là một hành động chào hỏi bình thường và điều đó không thể coi là mất mỹ quan.”

Cặp đôi đã được tự do nhờ bảo lãnh, nhưng họ cũng bị phạt 1000 dirham (khoảng 5 triệu đồng) do hành vi sử dụng bia rượu trái phép. Họ sẽ bị trục xuất về nước sau khi tòa chính thức tuyên án.

Lượng dân số nước ngoài tại Dubai đang tăng cao trong vài năm gần đây do lượng khách đổ về vịnh Ả Rập buôn bán và du lịch tăng cao, và do ở đây không có thuế thu nhập cộng thêm mặt trời chiếu sáng quanh năm.

Trong trường hợp cặp đôi khác người Anh bị bắt trong năm 2008, họ bị bắt quả tang có quan hệ trước hôn nhân trong tình trạng say xỉn và đang ở trên bãi biển. Cặp đôi này bị kết án ba tháng tù rồi bị trục xuất nhưng họ cũng được kháng án thành công.

Vân Anh

Theo RT
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021