Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/06/2012 23:06 # 1
thinhlq47
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 7/10 (70%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 08/09/2010
Bài gởi: 7
Được cảm ơn: 1
Event - Parkour People Day - 15h00 Chủ nhật 10/06/2012 tại Công viên 29/3


Bạn đã từng nghe đến môn nghệ thuật đường phố Parkour & Freerunning chưa? Đây là môn thể thao nghệ thuật dựa trên những kỹ năng thuần tuý nhất của con người để có thể vượt chướng ngại vật một cách nhanh và an toàn nhất. Sơ sơ là thế, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về bộ môn này, xin mời đến tham gia cùng chúng tôi trong ngày hội Parkour People Day.

Parkour People Day là một hoạt động thường niên được cộng đồng những người tập Parkour Việt Nam khởi xướng theo format của cộng đồng Parkour Quốc tế. Hoạt động này nhằm quảng bá Parkour & Freerunning đến với mọi người - không phân biệt tuổi tác, giới tính; nhằm giúp mọi người có cái nhìn khách quan hơn về một môn thể thao tuy không mới nhưng ít được nhiều người biết đến. Parkour People Day không chỉ là ngày hội dành cho những người tập Parkour mà còn dành cho những bạn yêu thích thể thao (không nhất thiết phải là Parkour) đến để giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong luyện tập thể thao (ví dụ như tránh va chạm, chấn thương trong tập luyện...). Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về bộ môn nghệ thuật Parkour & Freerunning - được biết đến như là "Nghệ thuật của sự di chuyển" (Art of Motions).

Địa điểm: Công viên 29/3 - khu Sân khấu (phía bên tay trái khi đi vào từ cổng chính)

Thời gian: 15h00 - Chủ nhật - 10/06/2012

Parkour People Day được tổ chức tại 3 miền Bắc - Trung - Nam. Và ở miền Trung thì nhóm DNPF được vinh dự trao cho trọng trách tổ chức hoạt động này. Đây là lần tổ chức đầu tiên, và cũng như đã nói Parkour People Day là một hoạt động thường niên, vì vậy trong lần đầu tiên nhóm tổ chức, nếu còn nhiều điểm khiếm khuyết, xin được sự góp ý từ phía các bạn để nhóm DNPF có thêm kinh nghiệm cho sự kiện Parkour People Day của năm sau được tốt hơn.

Lưu ý: Tham gia hoạt động này hoàn toàn free, chỉ cần các bạn đến và hoà  nhập vào cùng với chúng tôi, xin cảm ơn về sự góp mặt!DNPF
Da Nang Parkour & Freerunning
My life...my passion...my family... 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021